Thứ năm, 03/10/2013 - 15:43

“Con rơi” của “kẻ hủy diệt” càng lớn càng giống bố

Dân trí

Joseph Baena, cậu con “rơi” 16 tuổi của ngôi sao điện ảnh - cựu thống đốc bang California Arnold Schwarzenegger càng lớn càng giống cha đẻ của mình.

Cánh săn ảnh tình cờ bắt gặp Joseph Baena, cậu con “rơi” 16 tuổi của ngôi sao điện ảnh - cựu thống đốc bang California Arnold Schwarzenegger khi cậu chàng đi bơi cùng mẹ đẻ Mildred hôm 1/10 vừa qua tại Bakersfield, California.

 

Baena, 16 tuổi có vẻ ngoài cao lớn và rất điển trai. Cậu vừa đón sinh nhật lần thứ 16 hôm 2/10 vừa qua và hiện đang học tại một trường trung học có tiếng. Trong dịp sinh nhật của mình, Baena đã được bố trang bị cho cả một phòng tập gym tại nhà.
 
Con riêng của Arnold Schwarzenegger (trái) càng lớn càng giống bố (phải)

Con riêng của Arnold Schwarzenegger (trái) càng lớn càng giống bố (phải)

 

Vào tháng 5/2011, ngôi sao phim hành động Arnold Schwarzenegger gây sốc khi công khai thừa nhận trên báo việc ông có con riêng với quản gia của gia đình từ năm 1996. Vì lý do này mà cuộc hôn nhân kéo dài 25 năm giữa ngài Arnold Schwarzenegger và vợ là Maria Shriver đổ vỡ.

 

Trong cuốn tự truyện Total Recall: My Unbelievably True Life Story, “kẻ hủy diệt” Schwarzenegger đã thừa nhận sai lầm của mình và bày tỏ rằng ông rất đau khổ khi đã làm cho vợ phải rơi vào tình huống “mắc kẹt.”

 

Hiện tại Arnold Schwarzenegger và vợ đã ly thân nhưng vẫn giữ quan hệ bạn bè. Bên cạnh đó Arnold Schwarzenegger cũng hoàn thành trách nhiệm (đặc biệt về vấn đề tài chính) với con riêng của mình.

 

VN

Theo Us