Thứ bảy, 14/03/2015 - 12:19

“Con rơi” của Thành Long tố mẹ ruột đánh đập

Dân trí

Ngày 13/3 vừa rồi, cựu hoa hậu Hồng Kông Ngô Ỷ Lợi và là mẹ của con gái rơi của Thành Long, đã bị cảnh sát triệu tập vì nghi ngờ cô có hành vi ngược đãi con ruột.

Hoa hậu Ngô Ỷ Lợi đã bị mời đến sở cảnh sát vì nghi ngờ bạo hành con gái sau khi cô bé Ngô Trác Lâm, con gái của Ngô Ỷ Lợi và Thành Long, kể với giáo viên của em rằng, em bị mẹ đánh ở tay, vai và bụng. Giáo viên của Ngô Trác Lâm đã báo chuyện này với cảnh sát và ngay lập tức, cựu hoa hậu Hồng Kông đã được mời triệu tập tại sở cảnh sát để làm rõ vụ việc.

Ngô Ỷ Lợi đã phải tới trình diện cảnh sát sau khi bị con gái Ngô Trác Lâm tố bạo hành.

Ngô Ỷ Lợi đã phải tới trình diện cảnh sát sau khi bị con gái Ngô Trác Lâm tố bạo hành.

Cảnh sát cũng đã tiến hành kiểm tra nhà riêng của Ngô Y Lợi và phát hiện ra một số loại thuốc có thành phần ma túy. Ngày hôm qua 13/3, Ngô Ỷ Lợi đã được về nhà và sẽ tiếp tục phải gặp gỡ cảnh sát vào tháng 5 tới.

Bé Ngô Trác Lâm hiện đang được một tổ chức phúc lợi chăm sóc. Các bác sĩ cũng tiết lộ rằng, con gái riêng của Thành Long không có bất kỳ thương tích nào trên cơ thể. Song vì bị chính con gái tố cáo hành vi bạo hành nên Ngô Ỷ Lợi sẽ không được gặp con cho tới khi cô trình diện tại sở cảnh sát vào tháng 5 tới. 

Rời sở cảnh sát, Ngô Ỷ Lợi vội vàng về nhà và từ chối tiếp xúc với các phóng viên sau khi khẳng định, cô không hề làm con gái bị thương. Ngô Ỷ Lợi đã một mình nuôi dạy con gái suốt hơn chục năm qua mà không nhận được đồng trợ cấp nào của Thành Long. Tại nhiều sự kiện của làng giải trí gần đây, Ngô Ỷ Lợi luôn dẫn theo con gái tham dự và chia sẻ về cuộc sống hạnh phúc của hai mẹ con.

Hai mẹ con Ngô Ỷ Lợi và Ngô Trác Lâm tại một sự kiện tổ chức vào tháng 10/2014.

Hai mẹ con Ngô Ỷ Lợi và Ngô Trác Lâm tại một sự kiện tổ chức vào tháng 10/2014.

Ngô Ỷ Lợi từng hò hẹn với ngôi sao võ thuật vào năm 1999 nhưng khi cô mang thai và mối quan hệ ngoài luồng của hai người bị phát hiện, Thành Long đã lên tiếng phủ nhận mối quan hệ này. Lúc đó, Thành Long đã lập gia đình. Sau khi được vợ tha thứ và hàn gắn hôn nhân, Thành Long cắt đứt quan hệ với Ngô Ỷ Lợi và phủ nhận cái thai cô đang mang trong mình là của ông.

Hơn chục năm qua, kể từ khi con gái chào đời, Thành Long chưa bao giờ thăm hỏi mẹ con Ngô Ỷ Lợi và không thừa nhận cô con gái này. Mẹ con Ngô Ỷ Lợi sống tại Trung Quốc đại lục và luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của báo giới. Càng lớn, cô bé Ngô Trác Lâm càng có nhiều nét giống với ngôi sao võ thuật dù ông vẫn một mực phủ nhận mình là cha cô bé.

Thành Long chưa bao giờ thừa nhận cô con gái rơi của ông với người đẹp Ngô Ỷ Lợi.

Thành Long chưa bao giờ thừa nhận cô con gái rơi của ông với người đẹp Ngô Ỷ Lợi.

Vy Vy

Mới nhất