Thứ ba, 09/06/2015 - 06:59

Con trai Tom Hanks đập phá tại khách sạn

Dân trí

Con trai của Tom Hank đã bị cảnh sát tìm kiếm sau khi đập phá tại một khách sạn gần Gatwick, Anh quốc.

Cậu con trai rắc rối của tài tử Hollywood Tom Hanks - Chet, đang bị cảnh sát Anh tìm kiếm sau cáo buộc đập phá tại một khách sạn ở London, gây thiệt hại gần 1200 bảng Anh. Nhân viên khách sạn 4 sao Arora International đã báo cáo lực lượng chức năng sau khi phát hiện ra ti vi cùng nhiều đồ dùng thủy tinh khác bị đập vỡ và vứt lung tung khắp phòng.

Con trai Tom Hanks đập phá tại khách sạn

Chester Hanks, năm nay 24, nghiện ma túy từ năm 16 tuổi. Ngoài tội đập phá, anh ta còn bị các khách trọ khác kêu ca là quá ồn ào và nhân viên khách sạn phải có mặt để bắt anh giữ trật tự.

Con trai Tom Hanks đập phá tại khách sạn

Con trai Tom Hanks đập phá tại khách sạn

Trước đó, Hanks xuất hiện tại một hộp đêm, nơi anh ta uống champagne và vodka tại khu vực VIP. Một khách hàng cho hay “Hắn rất xấu tính. Kể từ lúc bắt đầu nốc rượu là hắn không ngừng lảm nhảm “biết tao là ai không?”.

Nguồn tin này cũng cho hay, sau đó Hanks trở về khách sạn cùng 3 tiếp viên nữ và anh ta bắt đầu nôn mửa tại bãi đỗ xe.

“Hắn mồi chài các cô gái lên giường với mình, nhưng họ không đồng ý” “và hắn bắt đầu gào thét và chửi thề”.

“Hắn nhìn xung quanh và hỏi “ai mang thuốc không?”, nhưng không ai mang ma túy bên người”.

Nguồn tin cũng nhấn mạnh rằng sau đó “những tiếng đập phá và va chạm” vang lên.

Sáng hôm sau, nhân viên khách sạn phát hiện ra căn phòng ngập trong rác.

Đại diện cảnh sát Sussex thông báo rằng “Vị khách này gây thiệt hại xấp xỉ 1200 bảng cho khách sạn. Đang có một cái tên trong diện tình nghi, một người đàn ông 24 tuổi đến từ Mỹ. Hiện tại chúng tôi đang liên hệ với các đơn vị khác để truy lùng dấu vết người này”.

Hanks, nghệ danh là “Chet Haze”, gần đây cũng bị lên án vì phân biệt chủng tộc trên Instagram. Anh ta phủ nhận thông tin này, đồng thời cho rằng đó là chủ đề chung của văn hóa hip hop.

Con trai Tom Hanks đập phá tại khách sạn

Tháng 11 năm ngoái, Hanks tiết lộ trên Instagram rằng anh ta đã được ra viện sau quá trình phục hồi chức năng vì nghiện rượu và ma túy “Tôi đã phải đối mặt với lạm dụng ma túy từ năm 16 tuổi. Cuối cùng, khi 24 tuổi, tôi đã ổn.”

Anh ta nhấn mạnh “Tôi đang học cách hài lòng với các tội lỗi của mình. Nếu bất cứ ai gặp vấn đề với việc nghiện ngập, hãy cố mà thả lỏng bản thân hết mức.” Trong video đó, Chet cũng mong muốn những ai theo dõi anh ta hãy lắng nghe tin tức do chính Chet thông báo.

Chester Hanks là một trong bốn người con của huyền thoại Hollywood Tom Hanks. Chet trước đó đã từng xuất hiện trong bom tấn Indiana Jones: Kingdom of the Crystal Skull năm 17 tuổi.

Khi Sunday Mirror đề cập đến vấn đề này với Hanks, anh phản hồi đây là “một sự vu khống trắng trợn” và đe dọa “sẽ bị trừng phạt bởi đội ngũ luật sư của tôi”.

Hải Anh
Theo DM