Thứ tư, 04/09/2019 - 09:02

Cộng đồng mạng chán ngán khi Goo Hye Sun tiếp tục kể xấu chồng

Dân trí

Những chia sẻ mới nhất của Goo Hye Sun trên trang cá nhân về những tật xấu của Ahn Jae Hyun mà cô phải chịu đựng trong thời gian chung sống đã khiến cộng động mạng cảm thấy chán ngán và thất vọng.

Kể từ tuyên bố ly hôn vào ngày 18/8, Goo Hye Sun đã nhiều lần tố cáo những hành động xấu cùng sự lạnh lùng của chồng dành cho cô trong thời gian hai người chung sống. Những tâm sự này của Goo Hye Sun khiến khán giả đứng về phía cô, bày tỏ sự thông cảm và ủng hộ “nàng Cỏ” suốt thời gian qua.

Tuy nhiên, tới hôm qua 3/9, trên trang cá nhân, Goo Hye Sun tiếp tục đăng tải chia sẻ về những điều Ahn Jae Hyun đã làm trong suốt thời gian sống chung. Theo đó, trong bức ảnh nữ diễn viên 38 tuổi đăng tải, có nhiều tật xấu mà Ahn Jae Hyun thường xuyên mắc phải, tới mức Goo Hye Sun buộc phải đưa ra tờ ghi chú những điều không được làm.

Cộng đồng mạng chán ngán khi Goo Hye Sun tiếp tục kể xấu chồng - 1

Goo Hye Sun tiếp tục “bóc mẽ” những tật xấu của Ahn Jae Hyun khi hai người còn chung sống.

Goo Hye Sun kể một loạt tật xấu của chồng khiến cô phải đặt ra loạt quy định: “Uống rượu ở ngoài chỉ được uống đến 11 giờ đêm; không được uống đến mức say không biết gì; không bảo thủ, cố chấp; không làm ảnh hưởng, gây hậu quả xấu cho người khác; để quần áo đã thay vào đúng chỗ của mình; đồ ăn rồi phải dọn ngay lúc đó (Không được chất đống ở bồn rửa); đồ cần giặt phải để ở phòng giặt đồ; nếu say rượu, tâm trạng có không tốt cũng không được la hét, chỉ tay, hay bạo lực; phải về nhà trước 12 giờ (trừ khi đi quay phim); dọn nhà vệ sinh cho mèo (1 tuần 1 lần); cẩn thận lời nói (đặc biệt lời nói của người khác); sắp xếp, dọn dẹp giày dép”.

Bên cạnh đó, Goo Hye Sun còn đăng tải bức ảnh khác có nội dung: “Ahn Jae Hyun - Goo Hye Sun: Điều tôi thật lòng muốn là một lời xin lỗi từ anh”. Song, những chia sẻ mới nhất của Goo Hye Sun lại gặp phải phản ứng ngược từ cư dân mạng. Thay vì những lời động viên, ủng hộ hay cảm thông, cộng động mạng lại cho rằng, việc kể chi tiết những tật xấu của chồng trong thời điểm này là không nên.

Ahn Jae Hyun đã phải chịu sự chỉ trích, ném đá của cộng đồng mạng suốt thời gian qua. Công việc của anh cũng bị ảnh hưởng nặng nề và tổn thất không ít về mặt thương mại khi các nhãn hàng từ chối hoặc cắt hợp đồng với anh. Hình ảnh ông chồng quốc dân “sùng vợ” của Ahn Jae Hyun mà anh gây dựng suốt 3 năm qua hoàn toàn sụp đổ trong mắt công chúng.

Cộng đồng mạng chán ngán khi Goo Hye Sun tiếp tục kể xấu chồng - 2

Goo Hye Sun cho hay, lý do khiến cô và Ahn Jae Hyun chưa thể ly hôn là vì chưa phân chia được quyền nuôi một chú mèo tên Anju.

Trước đó, Goo Hye Sun cũng gây bất ngờ khi tiết lộ nguyên nhân khiến cô và Ahn Jae Hyun chưa thể thống nhất ly hôn là vì chưa phân chia được quyền nuôi thú cưng. Cặp đôi kết hôn 3 năm nhưng không có con chung. Song, họ lại nuôi một đàn chó mèo và yêu thương chúng như con. Hiện tại, việc phân chia quyền nuôi chú mèo Anju là vấn đề lớn nhất với Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun.

Anju được Ahn Jae Hyun nhận nuôi từ năm 2014 và trở thành thành viên trong gia đình của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun sau khi cặp đôi làm đám cưới vào năm 2016. Trên trang cá nhân, Goo Hye Sun viết: “Anju, chú mèo đã sống cùng tôi và đàn con của tôi từ khá lâu. Anh ta chưa bao giờ cho Anju ăn hay dọn dẹp chuồng cho nó nhưng kể từ khi tuyên bố ly hôn, anh ta mang Anju đi và vì thế chúng tôi không thể ly hôn”.

Vài ngày trước, Goo Hye Sun cũng tiết lộ rằng, cô sẽ tạm nghỉ hoạt động trong làng giải trí ngay sau khi phát hành cuốn sách mới nhất và dành thời gian quay lại trường đại học. Fan cho rằng, vụ ly hôn ồn ào ảnh hưởng không nhỏ tới tâm trạng và tâm lý của Goo Hye Sun lúc này.

Mi Vân

Theo Naver