Thứ tư, 20/05/2020 - 09:43

Cộng đồng mạng làm thám tử, tìm bằng chứng Song Hye Kyo tái hợp Hyun Bin

Dân trí

Cộng đồng mạng Trung Quốc và Hàn Quốc tiếp tục “đứng ngồi không yên” trước thông tin Song Hye Kyo tái hợp Hyun Bin khi phát hiện những bằng chứng về việc cặp tình nhân một thời quay lại với nhau.

Sau khi bị phát hiện có mặt tại địa điểm quảng cáo của Hyun Bin vài ngày trước, Song Hye Kyo tiếp tục bị bắt gặp đeo dây chuyền có chữ S và H đại diện cho chữ cái đầu trong họ của Song Hye Kyo và Hyun Bin.

Cộng đồng mạng làm thám tử, tìm bằng chứng Song Hye Kyo tái hợp Hyun Bin - 1

Song Hye Kyo và Hyun Bin từng hò hẹn 11 năm trước. 

Tiếp tục vào tối 19/5, Song Hye Kyo đăng hình hoa cúc hoạ mi màu trắng lên trang cá nhân. Cúc hoạ mi, theo quan niệm của người Hàn Quốc, thể hiện sự bình yên, sự chân thật, niềm vui. Ngay lập tức bức ảnh của Song Hye Kyo đã thu hút nhiều bình luận của cộng đồng mạng. Nhiều người vội vàng đặt câu hỏi liệu Song Hye Kyo có muốn ám chỉ tới mối quan hệ của cô và Hyun Bin.

Trước sự quan tâm quá mức của cộng đồng mạng, Song Hye Kyo hiện đã khoá chức năng bình luận trên trang cá nhân. Đây là việc cô từng làm khi thông báo ly hôn với tài tử Song Joong Ki vào năm 2019.

Song Hye Kyo và Hyun Bin từng là tình nhân sau khi hợp tác trong bộ phim “The World Within” vào 11 năm trước. Song chỉ sau 3 năm hò hẹn, dù rất được người hâm mộ ủng hộ, cặp đôi thông báo chia tay vì lý do không có thời gian vun đắp tình cảm và bận rộn với sự nghiệp riêng.

Sau Hyun Bin, Song Joong Ki là người đàn ông tiếp theo mà Song Hye Kyo công khai tình cảm. Cặp đôi làm đám cưới vào năm 2017 nhưng chỉ sau chưa đầy 2 năm chung sống, Song Hye Kyo và Song Joong Ki thông báo ly hôn trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Trở lại cuộc sống độc thân, Song Hye Kyo liên tục dính tin đồn tình cảm và trở thành tâm điểm của truyền thông Hàn - Trung.

Cộng đồng mạng làm thám tử, tìm bằng chứng Song Hye Kyo tái hợp Hyun Bin - 2

Cộng đồng mạng phát hiện Song Hye Kyo đeo dây chuyền có chứ cái S và H trong bức ảnh mới nhất. 

Cộng đồng mạng làm thám tử, tìm bằng chứng Song Hye Kyo tái hợp Hyun Bin - 3
Cộng đồng mạng làm thám tử, tìm bằng chứng Song Hye Kyo tái hợp Hyun Bin - 4

Song Hye Kyo đăng tải hình ảnh giống với địa điểm Hyun Bin quay quảng cáo trên trang cá nhân. 

Cộng đồng mạng làm thám tử, tìm bằng chứng Song Hye Kyo tái hợp Hyun Bin - 5

Tối 19/5, Song Hye Kyo đăng tải hình hoa cúc dại, biểu tượng cho sự bình yên và hi vọng lên trang cá nhân, và khoá chức năng bình luận. 

Về phần mình, Hyun Bin vẫn là anh chàng độc thân quyến rũ dù đã ngoài 40 tuổi. Sau mối tình với Song Hye Kyo, mỹ nam của “Hạ cánh nơi anh” từng có thời gian ngắn ngủi bên người đẹp nóng bỏng Kang So Ra. Cặp đôi chia tay sau chưa đầy 2 năm tìm hiểu.

Năm 2019, người hâm mộ xứ Hàn tích cực “đẩy thuyền” cho Hyun Bin và Son Ye Jin, bạn diễn của anh trong bộ phim truyền hình ăn khách “Hạ cánh nơi anh”. Tuy nhiên, đáp lại sự kỳ vọng của người hâm mộ, Son Ye Jin và Hyun Bin khẳng định, họ chỉ là bạn bè, đồng nghiệp.

Hiện tại, cả Song Hye Kyo và Hyun Bin đều chưa lên tiếng trước tin đồn tình cảm của họ.

Hình ảnh ngọt ngào của Song Hye Kyo và Hyun Bin trên màn ảnh

Mi Vân

Theo QQ