Thứ hai, 20/07/2020 - 08:04

Cột tóc cao, cười rạng ngời, Song Hye Kyo thách thức mọi ống kính

Dân trí

Mới đây, một người bạn thân thiết của Song Hye Kyo đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của người đẹp bên chú cún cưng. Trong loạt ảnh này, Song Hye Kyo vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ.

Kể từ khi thông báo ly hôn với Song Joong Ki vào năm 2019, Song Hye Kyo đã luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Đặc biệt là mới đây, khi truyền thông Hàn Quốc đưa tin về việc Song Joong Ki đã có người mới, một nữ luật sư xinh đẹp nổi tiếng trong ngành luật của Hàn Quốc, người hâm mộ cũng quan tâm tới phản ứng của Song Hye Kyo.

Dường như những thông tin mới về chồng cũ không khiến Song Hye Kyo bận tâm, cô vẫn vui vẻ, thoải mái tận hưởng cuộc sống theo cách riêng. Sau bộ phim truyền hình “Gặp gỡ” (năm 2018), Song Hye Kyo chưa nhận lời tham gia bất kỳ bộ phim nào. Cô chỉ xuất hiện tại các sự kiện, làm người mẫu trên tạp chí...

Cột tóc cao, cười rạng ngời, Song Hye Kyo thách thức mọi ống kính - 1
Cột tóc cao, cười rạng ngời, Song Hye Kyo thách thức mọi ống kính - 2
Cột tóc cao, cười rạng ngời, Song Hye Kyo thách thức mọi ống kính - 3

Mỹ nhân U40 - Song Hye Kyo trẻ trung và xinh đẹp trong loạt ảnh mới. 

Song Joong Ki thông báo ly hôn Song Hye Kyo

Ở hoàn cảnh nào, mỹ nhân xứ Hàn cũng luôn để lộ thần thái xinh đẹp và quyến rũ. Thậm chí, fan còn không ngừng khen ngợi Song Hye Kyo là “Người phụ nữ độc thân quyến rũ”, “Nhìn ảnh thôi cũng thấy cô nàng đang hạnh phúc nhường nào”, “Dù Song Hye Kyo yêu ai, tôi cũng luôn ủng hộ”...

Sau khi chia tay với Song Joong Ki, Song Hye Kyo cũng bị đồn đại tái hợp với Hyun Bin. Từng hợp tác chung trong “Thế giới họ đang sống”, Song Hye Kyo và Hyun Bin đã có 2 năm bên nhau trước khi thông báo chia tay vì cả hai đều quá bận rộn, không có thời gian vun đắp tình cảm. Trước hàng loạt tin tái hợp, cả Song Hye Kyo và Hyun Bin đều không lên tiếng.

Song Hye Kyo, năm nay đã 38 tuổi, được khán giả châu Á biết tới qua loạt phim Trái tim mùa thu, Ngôi nhà hạnh phúc, Gió đông năm ấy, Hậu duệ mặt trời... Không đóng phim quá nhiều nhưng Song Hye Kyo luôn được xem là một trong những ngôi sao hàng đầu của làn sóng Hàn Quốc tại châu Á. Cô từng góp mặt trong danh sách người nổi tiếng quyền lực nhất Hàn Quốc của tạp chí Forbes trong nhiều năm.

Cột tóc cao, cười rạng ngời, Song Hye Kyo thách thức mọi ống kính - 4
Cột tóc cao, cười rạng ngời, Song Hye Kyo thách thức mọi ống kính - 5

Sau thông báo ly hôn, Song Hye Kyo tập trung tận hưởng cuộc sống độc thân và chưa nhận lời tham gia bất kỳ bộ phim nào. 

Song Hye Kyo xinh đẹp tại tuần lễ thời trang Milan

Mi Vân

Theo QQ