Thứ năm, 14/05/2015 - 14:01

Cún cưng của Johnny Depp đối mặt “án tử”

Dân trí

“Cướp biển” Johnny Depp được yêu cầu phải đưa hai chú cún cưng Boo và Pistol ra khỏi nước Úc trước thứ 7 tuần này bởi hai chú cún đã được chủ đưa tới Úc mà không khai báo với hải quan.

Johnny Depp hiện đang ở Úc để quay phần mới nhất của phim Cướp biển vùng Caribe. Anh và vợ Amber Heard đã bị sở nông nghiệp cáo buộc là không khai báo với hải quan về việc đưa hai chú cún cưng nhập cảnh vào Úc khi họ tới đây bằng máy bay riêng hồi tháng trước.

Nước Úc có luật lệ kiểm dịch động vật khá nghiêm ngặt và bộ trưởng Nông nghiệp nước này Barnaby Joyce cho biết các luật trên áp dụng đối với tất cả các trường hợp.

“Johnny Depp phải đưa hai chú chó của mình quay lại California ngay hoặc chúng tôi sẽ phải xử tử chúng. Anh ấy còn 50 tiếng để đưa các chú chó rời đi. Depp có thể đưa chúng đi bằng chiếc máy bay riêng mà anh ấy sử dụng trước đó,” ngài Barnaby Joyce chia sẻ với phóng viên.

Một bản kiến nghị trực tuyến để cứu những con chó dễ thương của Johnny Depp đã nhận được gần 5.000 chữ ký vào cuối thứ năm tại Úc. Tuy nhiên, bộ trưởng Joyce nói, không thể phá vỡ các luật lệ dù là với ngôi sao điện ảnh hay người đàn ông gợi tình nhất thế giới. “Đã đến lúc Pistol và Boo phải trở về Mỹ,” ngài bộ trưởng khẳng định.
Cún cưng của Johnny Depp đối mặt “án tử”
Ngôi sao Hollywood Johnny Depp gặp rắc rối vì đưa hai chú chó cưng vào Úc mà không khai báo với hải quan

Vợ chồng ngôi sao nổi tiếng Johnny Depp - Amber Heard chưa lên tiếng bình luận về thông tin này.

Hiện phần 5 của Cướp biển vùng Caribe đang thực hiện những cảnh quay quan trọng tại Úc. Hồi tháng 3, nam diễn viên chính của phim Johnny Depp đã gặp sự cố tại Úc và bị thương ở tay khiến anh phải tạm dừng quay phim vài tuần. Rất có thể lịch quay phim của đoàn làm phim Cướp biển vùng Caribe sẽ có chút thay đổi do sự cố của nam diễn viên chính nhưng ngày phim ra mắt thì vẫn giữ nguyên đó là 7/6/2017.
Johnny Depp và vợ trẻ đẹp.

Johnny Depp và vợ trẻ đẹp.

VN

Theo BBC