Thứ hai, 09/09/2019 - 09:14

Cuộc sống cô đơn, khép kín không người thân của “vua hài” Châu Tinh Trì

Dân trí

Được xem là “vua hài” của làng giải trí Hồng Kong với tài năng, độ nổi tiếng cùng khối tài sản không nhỏ nhưng Châu Tinh Trì của hiện tại trông già nua, khắc khổ và cô đơn.

Mới đây, mạng xã hội weibo của Trung Quốc bất ngờ đăng tải một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh Châu Tinh Trì tại một nhà hàng ở Thâm Quyến, Trung Quốc. Trong clip, ngôi sao của điện ảnh Hồng Kong ăn mặc giản dị, đội mũ, mắt chăm chú nhìn điện thoại. Thật khó tin, nam diễn viên nổi tiếng mới 57 tuổi bởi mái tóc bạc phơ cùng dáng vẻ bên ngoài của ông giống như một người đã bước sang tuổi 70.

Nhiều người bình luận, họ không còn nhận ra Châu Tinh Trì bởi trông ông quá khắc khổ và già nua. Nhiều người cho rằng, trông Châu Tinh Trì khá cô đơn khi cả một bàn ăn lớn như vậy mà chỉ có mình ông và trợ lý ngồi thưởng thức.

Cuộc sống cô đơn, khép kín không người thân của “vua hài” Châu Tinh Trì - 1

Châu Tinh Trì đi ăn cùng trợ lý, tháng 9/2019. 

Cuộc sống hiện tại của Châu Tinh Trì cũng không được tiết lộ nhiều, phần lớn là thông qua các diễn viên trong công ty ông. Được biết, nam đạo diễn 57 tuổi sống độc thân và đi về lặng lẽ.

Còn nhớ, tháng 2 năm nay, khi tham gia quảng cáo cho bộ phim “Vua hài kịch 2”, Châu Tinh Trì cho biết sẽ không tham gia đóng phim nữa. Tiết lộ này của ông khiến nhiều người tiếc nuối bởi trong gần 30 năm qua, ông vẫn luôn được xem là “vua hài” của làng giải trí Hồng Kong. Một số nguồn tin cho hay, doanh thu không như ý của bộ phim “Vua hài kịch 2” khiến Châu Tinh Trì chán nản và muốn chia tay làng giải trí.

Cuộc sống cô đơn, khép kín không người thân của “vua hài” Châu Tinh Trì - 2

Châu Tinh Trì được xem là một trong những diễn viên hài xuất sắc nhất của điện ảnh Hồng Kong với vẻ ngoài thư sinh điển trai. 

Trong quá khứ, Châu Tinh Trì nổi tiếng là đào hoa với nhiều mối tình với các đồng nghiệp trong làng giải trí. Bên cạnh sự nghiệp lẫy lừng, Châu Tinh Trì cũng khiến truyền thông tốn nhiều giấy mực bởi những mối tình của ông với các người đẹp. 

Khoảng cuối thập niên 80, Châu hẹn hò La Huệ Quyên, bà là người phụ nữ duy nhất ông công khai chuyện hò hẹn. Cặp đôi chia tay sau 5 năm gắn bó bởi Châu Tinh Trì phải lòng người đẹp Chu Ân. Hai người gặp nhau trong bộ phim “Trường Học Uy Long” vào năm 1992. Mối tình không công khai của họ cũng kéo dài được 3 năm trước khi trái Tim của “vua hài” lại rung động trước một bóng hồng khác, người đẹp Mạc Văn Uý. Sau này, trong nhiều bài phỏng vấn, Chu Ân vẫn trách cứ Châu Tinh Trì là người đàn ông bạc bẽo và đa tình. Hiện tại, Chu Ân đã yên ấm bên người đàn ông yêu thương cô và có một cô con gái. Còn Châu Tinh Trì cũng nhiều lần tiếc nuối khi để mất Chu Ân, người con gái mà ông yêu thương nhất.

Chuyện tình với Mạc Văn Uý cũng chỉ kéo dài được 7 năm bởi Châu Tinh Trì lại rung động trước một người đẹp khác, Vu Văn Phượng. Hai người chúng sống như vợ chồng suốt 10 năm mà không có một đám cưới nào diễn ra. Tuy nhiên tới 2010, họ chia tay và Văn Phượng đã không tiếc lời nói xấu vua hài, tố cáo tính bạc bẽo và tham lam của ông.

Cuộc sống cô đơn, khép kín không người thân của “vua hài” Châu Tinh Trì - 3

Chu Ân là người phụ nữ mà Châu Tinh Trì yêu thương nhất nhưng ông cũng không giữ được cô bởi bản tính đa tình của mình. 

Nhiều nguồn tin cho rằng, ám ảnh vì một tuổi thơ nghèo khó và chứng kiến cha mẹ ly hôn nên Châu Tinh Trì sợ hôn nhân, không muốn ràng buộc với ai. Song, bản thân Châu Tinh Trì hiểu rằng: “Tôi cứ mải mê làm những điều mình thích, đến khi ngoảnh lại, thấy đã đánh mất nhiều thứ, còn mình thì đã bước qua tuổi 50”.

Trong mắt các đồng nghiệp, Châu Tinh Trì là người sống hà tiện, tiết kiệm... nên ông cũng không có nhiều bạn bè thân thiết. Hiện, Châu Tinh Trì sống một mình và khép kín. Ông cũng chẳng buồn chăm chút tới ngoại hình dù là một ngôi sao nổi tiếng. Trong một bài phỏng vấn vào năm 2017, vua hài từng hé lộ lý do ông không kết hôn: “Ở tuổi này rồi, tôi không còn cơ hội nữa”.

Cuộc sống cô đơn, khép kín không người thân của “vua hài” Châu Tinh Trì - 4

Ở tuổi 57, Châu Tinh Trì sống cô đơn, khép kín không gia đình. 

Mi Vân

Theo QQ

Từ khóa: