Thứ bảy, 14/03/2015 - 10:41

"Cướp biển" Orlando Bloom gây sốc khi "khóa môi" người cùng giới

Dân trí

Tham gia ghi hình cho chương trình “Comic Relief”, chàng diễn viên điển trai kiêm chồng cũ của “thiên thần áo tắm” Miranda Kerr, đã khiến tất cả mọi người trong trường quanh choáng váng khi thản nhiên hôn môi người đồng nghiệp cùng giới David Walliams.

Normal

David Walliams vừa mới tuyên bố ly thân với vợ, siêu mẫu Lara Stone, cách đây không lâu. Hiện tại, David và Orlando đều là những người độc than và nhận lời tham gia ghi hình cho chương trình Comic Relief.

Normal


Normal

Nụ hôn say đắm của Orlando và diễn viên hài David khiến mọi người choáng váng và bất ngờ. Orlando giải thích, đây là cách anh muốn động viên và khích lệ David sau khủng hoảng hôn nhân.

Normal

Nụ hôn của Orlando và David kéo dài 30 giây và khiến cho người đồng nghiệp nữ của hai người trong chương trình bất ngờ.

Gương mặt phấn khởi của Orlando Bloom sau khi hôn David

Gương mặt phấn khởi của Orlando Bloom sau khi hôn David

Gương mặt phấn khởi của Orlando Bloom sau khi hôn David

Orlando Bloom vỗ vai động viên David sau khi hoàn thành nụ hôn 30 giây của hai người. David vẫn đeo nhẫn cưới, anh tâm sự với bạn bè rằng, anh luôn muốn Lara Stone nghĩ ngợi lại và hàn gắn hôn nhân. David không muốn kết thúc cuộc hôn nhân với siêu mẫu nổi tiếng sau khi hai người đã có con và có những năm chung sống hạnh phúc.

Gương mặt phấn khởi của Orlando Bloom sau khi hôn David

Sau đó, nam diễn viên nổi tiếng lại quay sang MC nữ Davina của chương trình và tặng cô một nụ hôn kéo dài 30 giây. Sau khi chia tay với Miranda Kerr vào năm 2013, Orlando Bloom cũng vướng tin đồn hò hẹn với nhiều đồng nghiệp nữ trong làng giải trí nhưng anh chưa thừa nhận bất kỳ mối quan hệ đặc biệt nào.

Cướp biển Orlando Bloom gây sốc khi khóa môi người cùng giới

Orlando Bloom vốn là một trong những nghệ sĩ người Anh nổi tiếng và tài năng nhất hiện nay. Năm ngoái, anh đã được gắn sao trên đại lộ danh vọng tại Mỹ để ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của anh cho điện ảnh thế giới. Sau khi chia tay với Miranda Kerr, tin đồn về giới tính của Orlando đã bị mang ra "mổ xẻ" khi những hình ảnh thân thiết của anh với một đồng nghiệp nam được công bố. Song, trong mắt người hâm mộ nữ toàn thế giới, Orlando vẫn là một trong những người đàn ông gợi tình và quyến rũ nhất hành tinh.

Vy Vy

Mới nhất