Thứ ba, 12/11/2019 - 14:45

Cựu "Bond girl" suy sụp khi bị chồng kém tuổi bỏ rơi

Dân trí

Nữ diễn viên U70 Susie Vanner hoàn toàn suy sụp khi chồng kém 16 tuổi đòi ly dị để hò hẹn với bạn gái trẻ.

Susie Vanner trở lại với âm nhạc

Nữ diễn viên Susie Vanner vừa có cuộc trả lời phỏng vấn trên truyền hình Anh vào ngày 11/11 vừa qua. Ngôi sao U70 chia sẻ, cuộc hôn nhân kéo dài 32 năm của bà và chồng kém tuổi Warren Todd đã tan vỡ. Chồng bà bỏ bà vì một người phụ nữ trẻ hơn mà anh ta đã gặp tại phòng tập thể dục.

Cựu Bond girl 68 tuổi cho biết bà đã cố gắng là một "chiến binh" nhưng thấy mọi thứ thực sự khó khăn khi chồng bà - Warren, 52 tuổi quyết tâm kết thúc cuộc hôn nhân với bà để theo đuổi mối quan hệ với bạn gái mới, người hiện đang mang thai.

Cựu Bond girl suy sụp khi bị chồng kém tuổi bỏ rơi   - 1

Sue, người nổi tiếng nhờ đóng vai Bond girl trong bộ phim về James Bond vào năm 1977. Hiện bà đã tìm thấy niềm an ủi trong âm nhạc sau cuộc chia tay đầy cay đắng.

MC Lorraine nói: "Thực sự là một lý do đáng buồn khi phải quay trở lại với âm nhạc vì lý do như vậy..." và Susie nói: "Sau 32 năm... anh ấy đã đi với một người khác và điều đó thực sự khó khăn, rất khó khăn... Nhưng tôi là một chiến binh nên tôi quyết định quay trở lại với âm nhạc của mình."

Khi MC truyền hình chia sẻ với Susie Vanner rằng, chồng của bà thực sự tìm tới với người trẻ tuổi hơn. Susie Vanner buồn bã nói: "Cũng chẳng trẻ lắm đâu, đừng bận tâm".

Chồng cũ của Susie Vanner là một đại gia bất động sản, ông Warren Todd đã rời khỏi dinh thự trị giá 10 triệu bảng Anh sau khi chia tay nữ diễn viên này. Warren Todd hiện sống cùng bạn gái mới tên là Anya.

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Từ khóa: