Chủ nhật, 04/12/2016 - 10:26

Cựu sao Disney “bị phán xét” vì sớm “theo chồng bỏ cuộc chơi”

Dân trí

Lấy chồng và sinh con khi chỉ mới 24 tuổi, nữ diễn viên Hilary Duff đã từng phải đối diện với rất nhiều áp lực, đặc biệt là những sức ép tới từ giới truyền thông tại Hollywood.

Hilary Duff cảm thấy mình phải chịu nhiều bất công vì có con sớm
Hilary Duff cảm thấy mình phải chịu nhiều bất công vì có con sớm

“Tôi cảm thấy như thể tôi đã bị phán xét chỉ vì sinh con quá sớm và lấy chồng quá sớm. Tôi đã bị “xếp xó” vì trở thành một bà mẹ”, nữ diễn viên xinh đẹp Hilary Duff vừa thành thật tâm sự trên chương trình “The talk”.

Someone's Watching Over Me - Hilary Duff

Dù hiện tại, Hilary Duff đã vượt qua được quãng thời gian đầy khó khăn khi mới lấy chồng và sinh con nhưng cựu sao Disney vẫn không sao quên được cảm giác “vô dụng” khi mới làm mẹ.

“Chuyện đó có vẻ đáng sợ hơn bao giờ hết vì mức độ một ngôi sao bây giờ đang được chú ý chỉ bởi đời sống cá nhân của họ và mức độ tập trung vào chuyện đó cũng như mức độ một người có thể nói về một điều và mức độ tác động của điều đó. Nó thật điên rồ”, Hilary Duff tiếp tục chia sẻ.

Hilary Duff đã vượt qua được những giây phút khó khăn nhất
Hilary Duff đã vượt qua được những giây phút khó khăn nhất

Dù thừa nhận sự nghiệp của bản thân đã gặp nhiều khó khăn kể từ khi sinh hạ cậu con trai Luca với chồng cũ Mike Comrie nhưng Hilary Duff cho biết cô chưa từng thấy hối hận. So với nhiều đồng nghiệp cùng trang lứa, làm mẹ từ khi mới 24 tuổi như Hilary Duff là khá sớm nhưng những sự đánh đổi của cựu sao Disney chẳng hề vô nghĩa.

“Cuộc sống của tôi vô cùng đầy đủ, vì vậy tôi cảm thấy hạnh phúc và may mắn. Vẫn còn có những điều tôi muốn làm và có những trải nghiệm tôi muốn có, và có thể là tôi sẽ có thêm con, nhưng chúng không giống như là phải xảy ra vào thời điểm này và tôi cần phải kết hôn. Tất cả những sức ép cần phải trút bỏ. Thêm vào đó thì việc mãi mãi gắn bó với một người cũng là một ý tưởng quá đáng sợ để nghĩ đến”, Hilary Duff kết luận một cách thẳng thắn.

Dung Nhi

Theo MR