Thứ hai, 08/06/2015 - 15:13

Đại gia đình Brangelina xuất hiện thu hút tại sân bay

Dân trí

Cặp tình nhân nổi tiếng và giàu có Angelina Jolie và Brad Pitt lọt vào ống kính của giới săn tin đại gia đình gồm 8 người của họ xuất hiện tại sân bay di chuyển từ Mỹ tới Pháp bằng máy bay hạng bình dân.

Vy Vy

Ngày 6/6, Angelina Jolie và Brad Pitt cùng 6 đứa con đã lọt vào tầm ngắm của giới săn tin cũng như người hâm mộ khi xuất hiện trên một chuyến bay bình dân từ Los Angeles tới Paris, rồi sau đó bay tiếp tới Nice.

Vy Vy

Brad Pitt đang giúp con trai nuôi Pax Thiên cất đồ trên khoang hành lý. Dù là ngôi sao nổi tiếng và giàu có nhưng Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn thích để các con trải nghiệm cảm giác của những người dân bình thường, ví dụ như di chuyển bằng các phương tiện công cộng.

Vy Vy

Cũng như mọi hành khách khác trên chuyến bay, Brad Pitt, Angelina Jolie và các con đều phải tự mình lo liệu cho hành lý và sớm ổn định ngồi vào chỗ.

Vy Vy

Cậu con trai nuôi Maddox của Brad Pitt và Angelina Jolie ngày càng lớn và điển trai. Cậu bé 13 tuổi tỏ ra khá nhanh nhẹn và đã giúp cho bố mẹ được rất nhiều việc từ trông em, quản lý hành lý và giúp các em ngồi vào chỗ. Được biết, trước khi chuyến bay khởi hành, gia đình Brangelina đã phải chờ đợi tại sân bay gần 2 tiếng như mọi hành khách khác.

Vy Vy


Vy Vy

Ngôi sao điện ảnh 40 tuổi Angelina Jolie ăn mặc khá giản dị. Cô diện quần âu và áo vest màu đen. Nữ diễn viên vừa mới trải qua ca phẫu thuật cắt bỏ buồng trứng cách đây 2 tháng nhưng đã nhanh chóng trở lại với công việc và cuộc sống đời thường. Angelina ngày càng gầy gò nhưng khả năng làm việc của cô vẫn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Vy Vy

Angelina đi cùng cậu con trai 6 tuổi Knox. Cậu bé là một trong hai bé sinh đôi của Brad Pitt và Angelina Jolie.

Vy Vy

Còn Brad Pitt đi cùng cô con gái Shiloh, gần 10 tuổi của anh và Angelina Jolie. Cô bé 10 tuổi ăn mặc và để tóc như một cậu con trai cá tính.

Vy Vy

Angelina Jolie còn dẫn theo cô con gái nuôi da màu Zahara và bé sinh đôi thứ hai - Vivienne.

Vy Vy

Cô con gái Zahara, 10 tuổi, của Brad Pitt và Angelina Jolie, rất đảm đang và trưởng thành khi nắm tay cô em gái 6 tuổi cẩn thận khi cả hai bước xuống cầu thang.

Vy Vy


Vy Vy

Cô con gái Vivienne của Angelina Jolie càng lớn càng giống mẹ, đặc biệt cô bé thừa hưởng đôi môi cong gợi cảm của mẹ.

Vy Vy

Pax Thiên (trái) - cậu con nuôi gốc Việt của Brad Pitt và Angelina Jolie cũng thay đổi rất nhiều.

Vy Vy

Bé gái Shiloh đi sau lưng Pax Thiên.

Vy Vy

Các con của Brangelina, bé lớn nhất 13 tuổi và bé nhất là 6 tuổi đều tự đeo hành lý trên lưng và chịu trách nhiệm về chúng.

Vy Vy

Ông bố 6 con trẻ trung, phong độ với đồ jeans và áo phông. Đây là những hình ảnh hiếm hoi của Brad Pitt bên vợ và các con trong thời gian gần đây. Suốt từ đầu năm 2015 đến nay, Brad Pitt bận rộn đi đóng phim ở nước ngoài và nhường Angelina Jolie chăm chút các con.

Vy Vy


Vy Vy

Trong quá khứ, khi các con còn nhỏ, Brad Pitt và Angelina Jolie luôn cần rất nhiều vú em đi cùng trong những chuyến du lịch, kỷ lục là vào năm 2012, họ đã phải thuê 12 vú em để hỗ trợ trong chuyến du lịch tại Caribean. Tuy nhiên, giờ đây, khi tụi trẻ đã lớn và tự lập hơn, Brad Pitt và Angelina Jolie đã không cần người giúp đỡ.

Vy Vy

Cô con gái 10 tuổi Zahara của Angelina Jolie cầm theo một vài cuốn sách trên tay.

Vy Vy

Khi tới Pháp, đại gia đình Brad Pitt và Angelina Jolie đã theo sự hướng dẫn của một nhân viên tại sân bay ra ô tô để lên đường về địa điểm nghỉ ngơi tại lâu đài cổ của họ. Đây chính là nơi mà Brad và Angelina tổ chức đám cưới “bí mật” vào năm ngoài và cũng là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng với gia đình nổi tiếng này trong những năm gần đây.

Vy Vy

Sau khi rời Paris, gia đình Brad và Angelina sẽ tới Nice.

Vy Vy

Brad Pitt mở cửa xe cho vợ và các con lên xe để chuẩn bị khởi hành, bắt đầu kỳ nghỉ của cả gia đình tại Pháp.Vy Vy