Thứ ba, 12/01/2016 - 16:47

Đám cưới con gái, vì sao bố mẹ Diễm Hương vắng mặt?

Đám cưới của Diễm Hương không có sự hiện diện của cả bố lẫn mẹ, điều này đã từng khiến không ít người phải đặt ra nghi vấn...

Trở lại sau đám cưới hạnh phúc bên người chồng thứ 2 và con trai, mới đây, Diễm Hương đã có những phút giây ngồi lại để trải lòng về nỗi buồn lớn nhất trong cuộc hôn nhân tưởng như chỉ có toàn những niềm vui của cô.

Khi đám cưới của Diễm Hương bắt đầu, nhiều bức hình tác nghiệp của các bạn bè làm trong giới truyền thông đã được liên tục đăng tải trên các trang mạng xã hội, họ ghi lại những khoảnh khắc mọi thứ tất bật diễn ra, các công tác chuẩn bị chỉn chu cùng một không khí ấm áp, vui tươi bao trùm ngày trọng đại này.


Diễm Hương trong ngày vui của mình.

Diễm Hương trong ngày vui của mình.

Thế nhưng, điều khiến người ta chú ý nhất lại là trong đám cưới này, đấng sinh thành của Diễm Hương đã hoàn toàn không xuất hiện. Thậm chí khi hôn lễ bắt đầu, dù hy vọng, người ta vẫn không thể nhìn thấy gương mặt của cha hay mẹ người đẹp đến để chung vui với con. Điều này đã khiến không ít người phải đặt ra nghi vấn, có phải chăng, mâu thuẫn ngày nào giữa Diễm Hương và mẹ ruột của cô vẫn chưa được hóa giải?

Lý giải cho thắc mắc này, Diễm Hương tâm sự, thật ra trong lễ cưới của cô đều có sự tham dự đầy đủ của họ hàng hai bên như gia đình ông xã, phía nhà cô thì có bà nội, cô chú, bác. Riêng bố mẹ người đẹp không thể đến dự là vì sức khỏe không tốt.

Dù vậy, Diễm Hương vẫn không thể giấu được nỗi buồn của mình khi cả bố lẫn mẹ, những người gắn bó và nuôi dạy cô lên người như ngày hôm nay đều chọn cách vắng mặt. Tuy nhiên với phận làm con, Diễm Hương luôn tâm niệm dù ở đâu, làm gì, bố mẹ vẫn sẽ luôn ở bên cạnh mình. Lúc nào nghĩ đến đấng sinh thành cô cũng cảm thấy trong lòng rất ấm áp.

Có thể thấy, dù đưa ra lý do sức khỏe nên không thể góp mặt, nhưng với những người quan tâm đến cuộc sống của Diễm Hương trước giờ đều có thể hiểu, vì sao mà cả bố và mẹ Diễm Hương đều không muốn xuất hiện trong đám cưới của cô. Một số ý kiến cho rằng, việc cha mẹ Diễm Hương chọn vắng mặt tại đám cưới của con gái chính là cách 2 người tỏ ra không bằng lòng với dịp vui này, đồng thời họ cũng phần nào khẳng định bản thân vẫn chưa thể quên và tha thứ cho con về những chuyện cũ trong quá khứ.

Vắng bóng bố mẹ, đám cưới của Diễm Hương dù vui nhưng vẫn thiếu đi phần trọn vẹn.
Vắng bóng bố mẹ, đám cưới của Diễm Hương dù vui nhưng vẫn thiếu đi phần trọn vẹn.

Trước đây, khi Diễm Hương vẫn còn là vợ của đại gia, tình cảm gia đình cô vốn vẫn tốt đẹp.  Là con một trong gia đình, cô được bố mẹ rất mực yêu thương và chăm sóc. Cả nhà đi đâu cũng có nhau, kể cả khi đi công tác xa cô cũng thường mời bố mẹ đi cùng để có thể thư giãn, vui vẻ bên con gái. Thế nhưng, sau khi Diễm Hương tuyên bố ly dị chồng đại gia, scandal này đã từng làm chấn động cả showbiz Việt vào thời điểm đó, thì tình cảm mẹ con cũng dần rạn nứt.

Đỉnh điểm là khi, Diễm Hương bị mẹ ruột đến tận nơi sự kiện mà cô làm giám khảo nhằm tố cáo con gái mình, thậm chí sẵn sàng từ mặt sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với chồng đại gia. Cư dân mạng khi đó đã thi nhau đặt câu hỏi và thắc mắc vì sao bà lại có những hành động như vậy, chỉ biết sau đó Diễm Hương đã chọn cách im lặng, tuyệt đối không nói một lời giải thích nào về sự cố này. Cũng từ đó, dù là quyết định kết hôn với bạn trai hay khi sinh em bé, những sự kiện quan trọng trong cuộc đời này của Diễm Hương đều thiếu vắng bóng hình người làm cha, làm mẹ.

Có lẽ, việc con gái yêu và làm đám cưới với một người đàn ông bình thường như Quang Huy đã không nhận được sự tán thành của mẹ ruột. Dù hiểu bố mẹ giận mình là có lý do, bởi chẳng có bậc phụ huynh nào lại muốn đường con mình đi trải thảm gai thay vì hoa hồng, thì Diễm Hương vẫn không giấu được nỗi buồn của mình. Cô tâm sự: "Trong đám cưới, tôi có hai người đàn ông là chồng và con - những người luôn yêu thương mình. Bà con hai bên, bạn bè vẫn ở lại dự đám cưới của tôi dù trời mưa. Điều đó cũng khiến tôi thấy an ủi được phần nào".

Theo Hoàng Anh

Đất Việt

 

Từ khóa: