Thứ năm, 22/12/2016 - 09:30

Đam mê và cuồng nhiệt với lễ hội âm nhạc chào 2017

Lần đầu tiên Diva Mỹ Linh song ca với Tùng Dương theo phong cách rock. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của nhiều ca sĩ nổi tiếng khác như Noo Phước Thịnh, Hoàng Thuỳ Linh, Thuỳ Chi, Rocker Nguyễn, Hoà Minzy, Đinh Mạnh Ninh, Kasim Hoàng Vũ, Nhóm Ngũ cung,… cũng hứa hẹn một Lễ hội âm nhạc chào mừng năm mới hoành tráng.

Lễ hội âm nhạc chào mừng năm mới 2017 - Bia Hà Nội Countdown Party 2017 được chia ra làm 3 chương mang dấu ấn và những nét đặc sắc riêng với phần tham gia biểu diễn của gần 20 nghệ sĩ nổi tiếng thế giới và Việt Nam cùng gần 100 vũ công và nghệ sĩ visual art. Lễ hội âm nhạc hội tụ đầy đủ điều kiện về không gian và thị giác để trở thành sự kiện hoành tráng và có ý nghĩa nhất chào mừng năm 2017.

Nhạc sĩ Huy Tuấn và ca sĩ Mỹ Linh tại buổi họp báo ra mắt Lễ hội âm nhạc Bia Hà Nội Countdown Party 2017 tại Hà Nội.
Nhạc sĩ Huy Tuấn và ca sĩ Mỹ Linh tại buổi họp báo ra mắt Lễ hội âm nhạc Bia Hà Nội Countdown Party 2017 tại Hà Nội.

Với “Một nét Hà Nội”, chương mở đầu lễ hội âm nhạc như là những thước phim lịch sử văn hoá đưa khán giả lướt qua vô vàn nét đặc sắc của hơn 1.000 năm văn hiến tạo nên thủ đô Hà Nội cùng bước chuyển mình với thế hệ trẻ và hiện đại để trở thành một trong hai đầu tàu về kinh tế – xã hội của nước ta hiện nay. Vì vậy, khán giả sẽ bắt gặp ở đó những hình ảnh ông đồ, 36 phố phường trứ danh, tiếng xe điện, tiếng Đài phát thanh, những cảnh đẹp rung động lòng người trong tiết trời Hà Nội đã đi vào nhiều áng văn thơ của các danh nhân... qua phần trình diễn của các nghệ sỹ Đinh Mạnh Ninh, Thuỳ Chi, Hằng Bingboong, Oplus, Hà Lê – Phúc Bồ, SINE Crew, nhóm PKL, Hoà Minzy, cùng các nhóm múa và vũ đoàn.

Với “Rock”, lần đầu tiên ca sĩ Mỹ Linh, Tùng Dương được đạo diễn Huy Tuấn thuyết phục hát rock cùng Kasim Hoàng Vũ, Nhóm Ngũ cung. “Với tinh thần tiên phong, luôn tìm tòi sự mới mẻ, Mỹ Linh và Tùng Dương sẵn sàng khám phá bản thân khi đồng ý hát rock. Điều đó rất đáng trân trọng”, nhạc sĩ Huy Tuấn nói.

Được đặt tên “Rock”, chương II của lễ hội chắc chắn mang màu sắc rock đầy sôi động và cháy bỏng, nhưng khán giả sẽ được mang đến nhiều bất ngờ khi đó chính là những bản phối mang hơi thở hiện đại của các ca khúc vàng đã quen thuộc qua nhiều thế hệ như: Ngẫu hứng sông Hồng, Chiếc khăn piêu, Sắc màu, Hương Ngọc Lan…

Lần đầu tiên Mỹ Linh khám phá bản thân với rock tại Lễ hội âm nhạc đặc biệt đón chào năm mới này.
Lần đầu tiên Mỹ Linh khám phá bản thân với rock tại Lễ hội âm nhạc đặc biệt đón chào năm mới này.

Với chương cuối, “Countdown”, không gì hấp dẫn và phù hợp hơn khi khán giả cùng đếm tiễn năm 2016 và tiến đến năm 2017 trong những giai điệu sôi động và cuồng nhiệt nhất qua bàn tay phù thuỷ của DJ trẻ tuổi đến từ Hà Lan Gerben Brouwer – top 100 DJ nổi tiếng và tài ba nhất thế giới và luôn kín lịch lưu diễn ở các sự kiện quan trọng trên toàn cầu. Bên cạnh đó, ca sĩ Rocker Nguyễn, Hoàng Thuỳ Linh và Noo Phước Thịnh cũng sẽ mang đến những phần trình diễn sôi động của Việt Nam và quốc tế trên nền visual art đầy sáng tạo.

Được đầu tư kỹ lưỡng với sự cố vấn của giám đốc âm nhạc – nhạc sĩ Huy Tuấn và đạo diễn Hoàng Công Cường, cố vấn đạo diễn Phạm Hoàng Nam, những cái tên có uy tín trong việc tổ chức những sự kiện, chương trình quan trọng của cả nước, chắc chắn Lễ hội âm nhạc chào mừng năm mới Bia Hà Nội Countdown Party 2017 sẽ tiễn năm 2016 trong thành công và đón 2017 trong sự ấm áp thân tình, hứa hẹn năm Đinh Dậu càng khởi sắc.

Đam mê và cuồng nhiệt với lễ hội âm nhạc chào 2017 - 3
Một số hình ảnh tại buổi họp báo sáng ngày 20/12 tại Hà Nội.
Một số hình ảnh tại buổi họp báo sáng ngày 20/12 tại Hà Nội.

Chia sẻ tại buổi họp báo ra mắt chương trình sáng ngày 20/12 tại Hà Nội, ông Ngô Quế Lâm, Phó tổng giám đốc HABECO nói:“Countdown là chương trình quen thuộc trên thế giới cũng như ở Việt Nam, đặc biệt trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới thì giới trẻ cũng có nhiều hoạt động đón chào năm mới, đặc biệt ngoài đường phố. Nhân dịp này chúng tôi cũng muốn tri ân với khách hàng, ngoài việc truyền tải thông điệp HABECO không chỉ hướng đến truyền thống mà còn hướng đến giới trẻ, chúng tôi cũng muốn gửi tới người dân Thủ đô cũng như trên cả nước một năm mới vạn sự tốt đẹp”.

Lễ hội âm nhạc Bia Hà Nội Countdown Party 2017 sẽ diễn ra tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội vào lúc 20h30 ngày 31/12/2016 và kéo dài tới 0h30 ngày 1/1/2017.

PV