Đàm Vĩnh Hưng tức giận khi bị “chơi xấu” tại Giọng hát Việt

Dân trí “Có cái gì đó rất là lạ và nó đang xảy ra không đẹp với tôi, ok tôi sẽ chơi một ván bài với điều không đẹp này”, Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ bức xúc ngay trên sóng trực tiếp ngay khi có kết quả bình chọn từ khán giả.
>>Sự thật việc fans của Mỹ Tâm không được vào xem Giọng hát Việt
>>Quán quân Giọng hát Việt 2013 Vũ Thảo My hợp tác cùng Kimmese
>>Mr Đàm thân thiết làm tóc cho Hà Hồ

Nhưng khán giả không rõ ngụ ý Đàm Vĩnh Hưng đang nói đến là ai.

Tối 23/8 - liveshow 6 chương trình Giọng hát Việt đã diễn ra với phần trình diễn của các thí sinh hai đội Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng căng thẳng khi phải loại thí sinh mình yêu thích nhất

Kết thúc phần thi cuối cùng của các thí sinh, phần kết quả bình chọn của khán và sự lựa chọn của huấn luyện viên khiến không khí căng thẳng.

top4-a93a1
Đội Đàm Vĩnh Hưng thí sinh Bảo Trâm, Vicky Nhung được khán giả bình chọn cao nhất, nghiễm nhiên đi vào vòng trong.
photo-ly-vo-phu-hung-135-resize-e63d2
Lúc này trên sân khấu còn lại Tố Ny và Phượng Vũ

Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy khá bất ngờ khi hai thí sinh còn lại trên sân khấu anh phải chọn lựa là Tố Ny và Phượng Vũ. Đàm Vĩnh Hưng bần thần trên ghế nóng một lúc lâu sau mới nói: “Có cái gì đó rất là lạ, và nó đang xảy ra không đẹp với tôi, ok tôi sẽ chơi một ván bài với điều không đẹp này”.

Sau khi chia sẻ, Đàm Vĩnh Hưng thể hiện thái độ căng thẳng bức bối, anh ngập ngừng rất lâu trước khi đưa ra kết quả sẽ chọn ai đi tiếp khi còn lại "thí sinh chủ lực" của anh là Phượng Vũ và Tố Ny trên sân khấu.

tuanhung-dvh-92e42
Ca sĩ Tuấn Hưng phải bước sang ôm Đàm Vĩnh Hưng trấn an và tỏ ý muốn nói rằng anh hãy bình tĩnh.

Khi MC Phan Anh lên tiếng mọi người đang ở bên anh và chờ đợi kết quả của anh thì Đàm Vĩnh Hưng còn tức giận đứng dậy đập tay trên ghế nóng sau đó gục mặt xuống suy nghĩ. Không khí vô cùng căng thẳng.

dvh-2-48a3c
Đàm Vĩnh Hưng rất căng thẳng...
dvh-1-e7d76
Thậm chí gục mặt xuống khi xảy ra tình huống phải chọn lựa căng thẳng này

MC tiếp tục bảo Đàm Vĩnh Hưng phải nhanh chóng đưa ra sự lựa chọn, anh đã nói với thái độ có phần tức giận: “Cuộc đời tôi ghét nhất là ở trong tư thế phải lựa chọn. Rất rất ghét”.

Sau một lúc “vò đầu bứt tai”, nam ca sĩ cho biết: “Cho đến giờ phút này, tôi vẫn chưa muốn thay đổi phong cách của các em, tôi muốn định hình các em rõ ràng với khán giả để các em bước ra cuộc chơi và làm nghề một cách dễ dàng.

Khi MC Phan Anh tiếp tục nhắc nhở Đàm Vĩnh Hưng hãy nhanh chóng đưa ra sự lựa chọn của mình. Nam ca sĩ nói “Tôi biết tôi sẽ phải làm gì rồi, yên tâm”. Ngập ngừng một lúc anh nói thêm: “Có những thí sinh không đi đến cùng cuộc chơi nhưng có rất nhiều show diễn, thậm chí hot hơn cả hạng nhất. Nên một trong hai em phải thật mạnh mẽ và đi tiếp đam mê của mình. Làm thật trọn vẹn điều mình theo đuổi cùng với anh. Vì vậy, người phải dừng lại trong sự lựa chọn khó khăn của anh ngày hôm nay sẽ là người nhận được tất cả sự ưu ái nhất hiện nay đang có với Đàm Vĩnh Hưng. Trong mọi quan hệ, bài hát, tất cả mọi thứ sẽ dành cho người ra về ngày hôm nay. Tôi sẽ đem tất cả sự đầu tư, ưu tiên đó cho Phượng Vũ”.

photo-ly-vo-phu-hung-144-resize-fe541
Đàm Vĩnh Hưng bước lên sân khấu ôm Phượng Vũ và khẳng định Tố Ny sẽ đi tiếp. Tố Ny bật khóc nức nở trên sân khấu.
mtam-1a44d
Trong đêm thi này, đội Mỹ Tâm thí sinh Bảo Uyên, Đức Phúc được bình chọn cao nhất sẽ đi tiếp
vananh-d9bdf
 Vân Anh được Mỹ Tâm lựa chọn đi tiếp, Ngọc Sang phải dừng chân tại đây.
mytam-98b8d
Mỹ Tâm chia sẻ rằng Sang sẽ luôn sáng trên sân khấu, mặc dù dừng chân nhưng Mỹ Tâm hứa sẽ hỗ trợ hết mình cho Ngọc Sang.

Trước đó, các thí sinh của mỗi đội đã có những phần trình diễn khá thu hút khán giả.

vikyotony-40ade
Tố Ny và Vicky Nhung đội Đàm Vĩnh Hưng mở màn với bản hit “Đừng lừa dối” đầy sôi động và cuốn hút
ngocsang-88233
Ngọc Sang thể hiện ca khúc “Sai” – hit của chính huấn luyện viên Mỹ Tâm. Giọng trầm ấm của Ngọc Sang có chất riêng đầy ngọt ngào và tình cảm.

Thu Phương bày tỏ sự yêu thích với giọng hát của Ngọc Sang, hình ảnh thư sinh, đẹp. Tuy nhiên, chị cho rằng Ngọc Sang cần vượt qua vùng an toàn. Đàm Vĩnh Hưng cũng đưa ra nhận định, với giọng hát và ngoại hình này, Ngọc Sang sẽ “làm nên chuyện” dù rằng thí sinh có đi tiếp hay dừng lại. Tuấn Hưng mạnh dạn đưa ra nhận định rằng Ngọc Sang sẽ là “hoàng tử Vpop” mới của Việt Nam.

vicky-6da4a
Vicky Nhung xuất hiện với phong cách tomboy thể hiện ca khúc “Anh nhớ em” – ca khúc hit của huấn luyện viên Tuấn Hưng. Nhưng Vicky không thể vượt qua cái bóng quá lớn của Tuấn Hưng nên phần trình diễn có đôi chỗ hơi hụt hơi và thiếu độ sâu, thiếu cảm xúc.

Nam ca sĩ Tuấn Hưng cảm thấy vui và hạnh phúc khi có người sử dụng ca khúc của anh khi đi thi, đặc biệt là trong chương trình lớn. Thu Phương bày tỏ sự yêu thích phong cách của Vicky Nhung và dành cái ôm cho cô gái phong cách cá tính, tuy nhiên thí sinh lại làm ca khúc bị “trôi đi” và thiếu độ sâu, thiếu trọn vẹn.

vananh-8a40f
Vân Anh – giọng ca đầy nội lực và tiềm năng của đội Mỹ Tâm thể hiện ca khúc “Chandelier” theo phong cách ấn tượng của mình

Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ sự yêu thích giọng hát của Vân Anh và dành lời khen cho cô. Thu Phương thì bất ngờ xin phép không nhận xét vì cô mong chờ rất nhiều từ thí sinh Vân Anh, nhưng những gì cô nhận được hơi trái ngược nên sẽ chia sẻ riêng với thí sinh.

baotram-2-93cb6

Thí sinh Bảo Trâm thể hiện ca khúc “Mắt buồn” nhẹ nhàng, da diết cảm xúc, nhưng có cảm giác hơi lê thê.

thuphuong-e1cc4
Huấn luyện viên Thu Phương cho rằng thí sinh đã mở màn và kết thúc hay nhưng vấn đề thí sinh thể hiện cảm xúc hơi thiếu trọn vẹn và rất có vấn đề. Đặc biệt là nụ cười tươi khi thể hiện ca khúc buồn.

Đàm Vĩnh Hưng bào chữa cho thí sinh của mình cười vì thể hiện thành công ca khúc khi được Thu Phương hướng dẫn.

ducphuc-3a4ed
Đức Phúc đến từ đội Mỹ Tâm thể hiện ca khúc “Nếu như anh đến”, tràn cảm xúc với chất giọng và với cách xử lý riêng đầy cuốn hút. Đức Phúc ngày càng tiến bộ  và tự tin hơn khi xuất hiện trên sân khấu, thoát khỏi sự rụt rè của những đêm thi trước.

Sau phần trình diễn này, bất ngờ khi Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm tranh cãi trên ghế nóng.

Đàm Vĩnh Hưng đưa ra nhận xét: “Đầy nội lực, nhưng thí sinh cần phải thể hiện phong cách trình diễn nhiều hơn chứ không chỉ là giọng hát”. Tuấn Hưng cũng mong Đức Phúc thay đổi và anh có góp ý như ý kiến của Đàm Vĩnh Hưng. Mỹ Tâm ngay lập tức lên tiếng và cho rằng Phúc có được giọng hát tốt và không cần thay đổi gì.

Đàm Vĩnh Hưng phản bác lại rằng đây không phải là ý kiến đúng của Mỹ Tâm hay Đàm Vĩnh Hưng mà là khán giả, khi đối diện với khán giả thì Đức Phúc sẽ có câu trả lời cho mình.

ngocsang-baouyen-0349b
Ngọc Sang và Bảo Uyên thể hiện phần kết hợp song ca với ca khúc “Nơi tình yêu bắt đầu” rất tình cảm và nồng nàn. Giọng hát cả hai hòa quyện trong phần song ca này.
photo-ly-vo-phu-hung-93-resize-0747b
Phượng Vũ thể hiện liên khúc “Góc phố rêu xanh – Tình ơi xin ngủ yên” hai bản hit đình đám của huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng bằng chất giọng đậm chất rock và cá tính.

Mỹ Tâm cảm thấy mâu thuẫn, đoạn đầu Phượng Vũ thể hiện “hơi quá”, cô cho rằng Phượng Vũ nên ngồi lại với Đàm Vĩnh Hưng để biết phát huy điều gì và hạn chế điều gì.

baouyen-73f7e
Bảo Uyên quay trở lại với ca khúc “And I’m telling you I’m not going” với chất giọng cao vút và đầy nội lực.

 Tuấn Hưng cảm thấy thí sinh rất trưởng thành, ngoài tầm suy nghĩ của Tuấn Hưng.

Thu Phương nhận xét rằng cô rất thích hình tượng của Bảo Uyên hiện nay, tuy bất ngờ nhưng cô cho rằng Bảo Uyên cần thể hiện ca khúc tiếng Việt nhiều hơn và tốt hơn.

Mỹ Tâm nghĩ cô bất ngờ vì Bảo Uyên thể hiện tốt và cảm thấy rất nản với Bảo Uyên và lần trình diễn này cô đã làm tốt khiến Mỹ Tâm rất bất ngờ

1-a7487
Đức Phúc và Vân Anh thể hiện ca khúc "Ngày Mai – Ban mai tình" yêu đầy sáng tạo. Bất ngờ khi Đức Phúc và Vân Anh thể hiện vũ điệu cồng chiêng sôi động, tưng bừng.

Sau phần trình diễn này khiến Mỹ Tâm hào hứng trên ghế nóng. Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng lại cho rằng anh xin rút lại lời nói rằng Đức Phúc nên thể hiện phần biểu diễn sôi động, bởi khi Đức Phúc thể hiện "vũ điệu cồng chiêng" anh đã cười không ngớt.

tony-2-9f94d
Tố Ny thể hiện ca khúc "Tình xót xa thôi", bản hit đình đám của Mỹ Tâm với phong cách sôi động, máu lửa cùng với hình ảnh quen thuộc của Mỹ Tâm thời đó.

 

Mỹ Tâm dành lời khen cho phần trình diễn vũ đạo nhưng phần thể hiện của Tố Ny hơi dài và thiếu điểm nhấn.

photo-ly-vo-phu-hung-130-resize-ca999

Phượng Vũ và Bảo Trâm kết thúc đêm thi với phần song ca với ca khúc I have nothing máu lửa và nồng cháy.

 

Băng Châu

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

chuky-fe4f5
MỚI NHẤT
Sao Việt hợp tác sao ngoại: Ai bằng Lý Nhã Kỳ?
Sao Việt hợp tác sao ngoại: Ai bằng Lý Nhã Kỳ?

Bằng cách này hay cách khác, sự góp mặt của các sao ngoại có tiếng tăm luôn góp phần thúc đẩy sức hút và vị thế của sao Việt lên cao hơn...

Thứ ba, 25/08/2015 - 03:46

Chương Tử Di bị nghi mang bầu 6 tháng
Chương Tử Di bị nghi mang bầu 6 tháng

(Dân trí) - Mới đây, nữ diễn viên phim Ngọa hổ tàng long đã lộ rõ vòng hai to đến bất thường. Nhiều nguồn tin khẳng định, Chương Tử Di đã mang thai sáu tháng dù vẫn chưa tổ chức lễ cưới cùng người bạn trai Uông Phong.

Thứ ba, 25/08/2015 - 01:08

“Chồng tôi muốn chết trong vòng tay vợ”
“Chồng tôi muốn chết trong vòng tay vợ”

(Dân trí) - Celine Dion xúc động chia sẻ về người chồng đang phải chiến đấu với căn bệnh ung thư vòm họng.

Thứ ba, 25/08/2015 - 12:44

Gia đình Beckham mừng rơn khi cậu cả Brooklyn đỗ tốt nghiệp
Gia đình Beckham mừng rơn khi cậu cả Brooklyn đỗ tốt nghiệp

(Dân trí) - Victoria Beckham không giấu nổi niềm tự hào khi cậu con trai lớn Brooklyn có được chứng chỉ tốt nghiệp trung học GCSE.

Thứ ba, 25/08/2015 - 12:06

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi làm hòa vì con trai nhập viện
Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi làm hòa vì con trai nhập viện

(Dân trí) - Mới đây, cậu con trai Quintus của hai ngôi sao đã phải nhập viện do nhiễm khuẩn. Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đều đến chăm sóc con trai, đồng thời tạm thời gác bỏ mọi mâu thuẫn sau ly hôn.

Thứ ba, 25/08/2015 - 11:49

“Hy sinh đời trai” đứng thứ hai doanh thu phòng vé
“Hy sinh đời trai” đứng thứ hai doanh thu phòng vé

Là một bộ phim hài – ca nhạc với dàn diễn viên điểm mặt nhiều tên tuổi nổi bật của làng giải trí, “Hy sinh đời trai”đã thể hiện những nỗ lực trong việc làm hài lòng khán giả đại chúng.

Thứ ba, 25/08/2015 - 11:32

Top 10 sao Việt mặc đẹp tuần qua
Top 10 sao Việt mặc đẹp tuần qua

(Dân trí) - Sau thời gian dài “im ắng”, Angela Phương Trinh xuất hiện trở lại với sự hở hang rất chừng mực và phong cách sang trọng lọt vào top sao đẹp tuần này.

Thứ ba, 25/08/2015 - 09:08

Clarks – Đôi giày từ trái tim
Clarks – Đôi giày từ trái tim

“Chúng tôi luôn đặt trái tim vào mỗi sản phẩm để tạo ra những đôi giày đầy phong cách, bảo vệ và chăm sóc cho đôi chân của khách hàng”.

Thứ ba, 25/08/2015 - 08:50

Trương Ngọc Ánh bất ngờ biểu diễn võ thuật ngay trên sân khấu
Trương Ngọc Ánh bất ngờ biểu diễn võ thuật ngay trên sân khấu

(Dân trí) - Trương Ngọc Ánh thể hiện khả năng đánh đấm ra trò ngay trên sân khấu giới thiệu dự án phim điện ảnh mới do người đẹp sản xuất và đảm nhận vai nữ chính.

Thứ ba, 25/08/2015 - 08:48

“Quyên” làm cô dâu kiêu sa trong BST 2015 của Lek Chi Bridal
“Quyên” làm cô dâu kiêu sa trong BST 2015 của Lek Chi Bridal

Trong buổi trình diễn mới đây của Nhà thiết kế Lek Chi diễn ra tại Khách sạn Melia Hà Nội, người đẹp Vũ Ngọc Anh đã hóa thân thành một cô dâu bí ẩn, hoang dại và ngọt ngào.

Thứ ba, 25/08/2015 - 08:40

Diễm My và chuyện trên xe than với Chánh Tín
Diễm My và chuyện trên xe than với Chánh Tín

Thập niên 1980, Diễm My được biết là người mẫu chụp lịch nổi tiếng Sài Thành. Gương mặt khả ái, mái tóc dài đen mượt, dáng vẻ sang trọng giúp Diễm My thành danh lĩnh vực điện ảnh rất dễ dàng.

Thứ ba, 25/08/2015 - 08:06

Lộ diện 35 thí sinh miền Bắc bước vào bán kết
Lộ diện 35 thí sinh miền Bắc bước vào bán kết

(Dân trí) - 35 thí sinh xuất sắc nhất đến từ khu vực phía Bắc đã được lựa chọn để bước tiếp vào vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Quá trình sơ tuyển - sơ khảo của cuộc thi ở 2 miền Nam - Bắc đã hoàn tất để lựa chọn ra được 70 nhan sắc ưu tú tiếp tục tranh tài.

Thứ ba, 25/08/2015 - 01:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Bồ cũ Ronaldo tình tứ bên người tình điển trai
Bồ cũ Ronaldo tình tứ bên người tình điển trai

(Dân trí) - Cặp đôi Bradley Cooper - Irina Shayk đang tận hưởng kỳ nghỉ lãng mạn tại Ý.

Thứ hai, 24/08/2015 - 12:00

Tóc Tiên thân thiết với Taylor Swift
Tóc Tiên thân thiết với Taylor Swift

(Dân trí) - Không chỉ được xem Taylor Swift trong show diễn The 1989 World Tour của nữ ca sĩ tại Los Angeles (Mỹ). Tóc Tiên còn vào tận hậu trường để trò chuyện và gửi tặng món quà đặc biệt đến Taylor.

Thứ hai, 24/08/2015 - 11:32

Quang Lê “nuốt lời” sau khi tuyên bố tạm xa làng giải trí Việt?
Quang Lê “nuốt lời” sau khi tuyên bố tạm xa làng giải trí Việt?

(Dân trí) - Vẫn tiếp tục là một “chiêu trò” khi Quang Lê tuyên bố rời xa làng giải trí Việt sau loạt scandal?

Thứ hai, 24/08/2015 - 11:28

Chuyện tình trong phim và ngoài đời của 3 hoa hậu Việt
Chuyện tình trong phim và ngoài đời của 3 hoa hậu Việt

Có người bị nghiệp diễn "vận vào đời", có người lặng lẽ lui về ở ẩn.

Thứ hai, 24/08/2015 - 08:40

Đi tìm “một nửa” của những nàng thiên thần Victoria's Secret nóng bỏng nhất
Đi tìm “một nửa” của những nàng thiên thần Victoria's Secret nóng bỏng nhất

(Dân trí) - Xinh đẹp, cá tính và đầy tài năng, khó có thể tìm đủ mỹ từ để ca ngợi những nàng thiên thần của Victoria's Secret. Càng khó hơn nữa khi phải hình dung về “một nửa” đích thực của những người đẹp nóng bỏng đến vậy.

Thứ hai, 24/08/2015 - 08:28

Katie Price gây sốc với ảnh bikini
Katie Price gây sốc với ảnh bikini

(Dân trí) - Hôm thứ bảy vừa rồi, Katie Price đã chia sẻ trên mạng xã hội hình ảnh diện bikini vô cùng sexy của mình. Người mẫu nước Anh cũng chú thích rằng đây là bức hình chụp trong kì nghỉ cuối tuần bên chồng tại Scotland

Thứ hai, 24/08/2015 - 07:06

Chi Pu bí ẩn với cây đen, Diễm Trang vest trắng xẻ táo bạo
Chi Pu bí ẩn với cây đen, Diễm Trang vest trắng xẻ táo bạo

(Dân trí) - Xuất hiện tại một sự kiện tối 22/8 ở TP HCM sau khi công khai người yêu, Á hậu Diễm Trang trở thành tâm điểm khi lột xác với trang phục lạ lẫm. Trong khi đó, đôi bạn Chi Pu - Gil Lê cũng thu hút ống kính phóng viên vì diện tông đen đồng điệu.

Thứ hai, 24/08/2015 - 06:00

Người mẫu Playboy mặc hớ hênh dự tiệc từ thiện
Người mẫu Playboy mặc hớ hênh dự tiệc từ thiện

(Dân trí) - Người mẫu Playboy Carmen Electra - U50 vẫn gợi cảm...

Thứ hai, 24/08/2015 - 04:08

Siêu mẫu nội y khoe thân nuột nà
Siêu mẫu nội y khoe thân nuột nà

(Dân trí) - Shanina Shaik - chân dài đình đám nước Úc khoe dáng bốc lửa trên bãi biển ngày 22/8 vừa qua.

Thứ hai, 24/08/2015 - 01:06

10 cặp đôi chênh lệch tuổi tác gây sốc tại Hollywood
10 cặp đôi chênh lệch tuổi tác gây sốc tại Hollywood

(Dân trí) - Tuổi tác chưa bao giờ là vấn đề lớn trong tình yêu. Tuy nhiên, vẫn có những đôi tình nhân gây sốc khi có sự chênh lệch quá lớn về ngày tháng năm sinh.

Chủ nhật, 23/08/2015 - 12:52

Taylor Swift khoe chân thẳng tắp trên sân khấu
Taylor Swift khoe chân thẳng tắp trên sân khấu

(Dân trí) - Công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift "cháy hết mình" trong buổi diễn lớn tại Los Angeles, California, Mỹ ngày 22/8 vừa qua.

Chủ nhật, 23/08/2015 - 12:08

Thủy Tiên rất thần tượng Phan Hiển
Thủy Tiên rất thần tượng Phan Hiển

(Dân trí) - Thủy Tiên bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho phần dàn dựng của Phan Hiển và dành cho Phan Hiển nhiều lời khen: “Chị rất thần tượng em, chị rất thích những điều khùng điên như vậy. Để làm được sự khùng điên phải là người rất thông minh”.

Chủ nhật, 23/08/2015 - 11:36