Thứ sáu, 03/01/2020 - 04:01

Dàn chân dài rực rỡ sắc màu đón năm mới

Thanh Trúc Trương, Trang Phạm, Hương Ly, Hằng Nguyễn, Long Lê, Hữu Long... tỏa sáng với những gam màu rực rỡ chào đón năm mới 2020.

Dàn người mẫu đình đám hiện nay gồm Thanh Trúc Trương - Trang Phạm- Trịnh Thu Hường- Hương Ly- Hằng Nguyễn - Quỳnh Anh - Long Lê - Hữu Long - Nguyễn Mạnh Lân - Thanh Duy... vừa thực hiện chùm ảnh thời trang đón chào năm mới.

Trong bộ ảnh, mỗi người mẫu thể hiện một nét cuốn hút và thần thái khác nhau nhưng đều toát lên vẻ trẻ trung, năng động. 

Họa tiết của bộ sưu tập được phác họa từ hình ảnh của những chú chuột đáng yêu cho mùa xuân Canh Tý vô cùng ngộ nghĩnh và khai thác bằng các câu chuyện vui tươi hạnh phúc với các sắc màu rực rỡ xanh lá, đỏ, vàng, hồng trên chất liệu organzan, gấm lụa, phom dáng váy hạ eo, váy suông, váy bút chì phù hợp dạo phố vào những ngày xuân rộn ràng.

Các thiết kế lấy cảm hứng từ những ký ức đẹp đẽ của tuổi thơ mơ mộng, những kỷ niệm đẹp về tình yêu, gia đình thời thơ ấu. Hòa vào niềm hân hoan đất trời rộn ràng của mùa xuân, hai nhà thiết kế Vũ Ngọc &Son mang tới những bức tranh sắc màu rực rỡ, hình ảnh gia đình ấm no hạnh phúc, những buổi dạo chơi, chuyến xe tàu về với quê hương vào những dịp Tết cuối năm.

Dàn chân dài rực rỡ sắc màu đón năm mới - 1
Dàn chân dài rực rỡ sắc màu đón năm mới - 2
Dàn chân dài rực rỡ sắc màu đón năm mới - 3
Dàn chân dài rực rỡ sắc màu đón năm mới - 4
Dàn chân dài rực rỡ sắc màu đón năm mới - 5
Dàn chân dài rực rỡ sắc màu đón năm mới - 6
Dàn chân dài rực rỡ sắc màu đón năm mới - 7
Dàn chân dài rực rỡ sắc màu đón năm mới - 8
Dàn chân dài rực rỡ sắc màu đón năm mới - 9
Dàn chân dài rực rỡ sắc màu đón năm mới - 10

Photo: Chanh Nguyễn

Stylist: Thanh Trúc Trương

Từ khóa: