Thứ bảy, 19/10/2019 - 04:01

Dàn sao Việt đổ bộ Novaland

Dân trí

Vừa qua, rất nhiều người nổi tiếng là hoa hậu, diễn viên, tuyển thủ bóng đá, ca sĩ hạng A của showbiz Việt đã cùng có mặt trong đêm tiệc mừng kỷ niệm giữa công ty Vietnam Show của cháu gái ca sĩ Bằng Kiều - doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Anh. Đêm tiệc kỷ niệm sáu năm Vietnam Show hợp tác thành công với Tập đoàn Novaland trong lĩnh vực giải trí. Ca sĩ Bằng Kiều cũng là thành viên Hội đồng Quản trị của công ty.

Dàn sao Việt đổ bộ Novaland - 1
Dàn sao Việt đổ bộ Novaland - 2

Tới dự sự kiện có các gương mặt quen thuộc đã từng gắn bó rất nhiều với hai đơn vị Vietnam Show và Novaland như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tường San, diễn viên Mai Thanh Hà, tuyển thủ quốc gia Anh Đức. Đặc biệt, đến dự có nguyên Thứ trưởng Vương Duy Biên, NSND Lê Khanh, danh ca Thanh Hà, MC Kỳ Duyên, ca sĩ Kỳ Phương Uyên, diễn viên Chi Bảo, vợ chồng diễn viên Bình Minh - Anh Thơ, siêu mẫu Hạ Vy... Sự hiện diện của những gương mặt này đã giúp cho đêm tiệc hợp tác chiến lược diễn ra thành công.

Dàn sao Việt đổ bộ Novaland - 3

Cầu thủ Anh Đức cho rằng, được hợp với Vietnam Show và Novaland là điều vô cùng ý nghĩa đối với anh, chính vì vậy, sau khi kết thúc trận bóng giữa Việt Nam - Indonesia, Anh Đức vội lên máy bay để có mặt kịp thời tại đêm tiệc. Anh cũng chính là đại sứ của dự án Aqua City của Novaland tại Đồng Nai. 

Dàn sao Việt đổ bộ Novaland - 4

Bà Dương Thị Thu Thuỷ - Giám đốc Khối thương mại Tập đoàn Novaland cho biết, việc hơp tác này dựa trên sự tin tưởng và hành trình sáu năm đồng hành cùng Vietnam Show. Còn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, đại sứ của Novahills Mũi Né Resort & Villas cũng chia sẻ rằng cô thật sự hào hứng khi được hợp tác trong các dư án, nhất là được làm việc cùng ca sĩ Bằng Kiều. Trong đêm tiệc, Đỗ Mỹ Linh còn thể hiện cô rất hâm mộ với ca sĩ Quốc Thiên khi chàng ca sĩ trẻ này thể hiện ca khúc "Mong manh tình về". 

Dàn sao Việt đổ bộ Novaland - 5

Ca sĩ Thanh Hà cũng bất ngờ khi MC đề nghị mời cả bạn trai của Thanh Hà lên song ca và đệm guitar cho chính cô hát. MC Kỳ Duyên cũng nổi hứng trổ tài song ca cùng Kỳ Phương Uyên trong nhạc phẩm "Yêu em dài lâu". 

Dàn sao Việt đổ bộ Novaland - 6

Có được những nghệ sĩ ngôi sao hàng đầu đồng hành, Vietnam Show đang làm nóng rực Hà Nội với concert "Đêm Tình Nhân" vào ngày 20/10/2019 tới đây tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội và hứa hẹn sẽ còn nhiều chương trình nghệ thuật đỉnh cao cùng với sự hợp tác của Tập đoàn Novaland. 

N.Đinh

Từ khóa: