Thứ ba, 16/07/2019 - 14:30

Đan Trường để “tóc đuôi gà” và hé lộ lý do bất ngờ

Dân trí

Từng bị khán giả phản ứng dữ dội với kiểu tóc được ví giống “củ hành cuốn lô”, mới đây nam ca sĩ lại đổi sang kiểu “tóc đuôi gà”...

Ca sĩ Đan Trường lại khiến khán giả một phen bất ngờ khi chia sẻ kiểu tóc mới trên trang cá nhân. Không còn kiểu tóc hai mái “huyền thoại” hay hất ngược phía sau, nam ca sĩ khoe kiểu tóc hớt sát hai bên và phần tóc giữa buộc chỏm phía sau trông cực ngầu.

Đan Trường để “tóc đuôi gà” và hé lộ lý do bất ngờ - 1
Đan Trường để “tóc đuôi gà” và hé lộ lý do bất ngờ - 2

Nam ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ kiểu "tóc đuôi gà".

Đây là lần đầu tiên nam Đan Trường để kiểu tóc này. Anh tiết lộ lý do và sẵn sàng tâm thế nhận ý kiến trái chiều: “Đan Trường được cá là nếu dám để tóc này sẽ được tặng một cái giỏ xách LV. OK, thích thì chiều, nay mình đăng hình này không vì cái giỏ xách LV mà là giải đáp thắc mắc cho một số bạn... Mời soi. Vì không có ý định để tóc này nên cái búi tóc hơi ngắn.”

Trái với tâm thế, chuẩn bị “bị soi” của Đan Trường, bạn bè, đồng nghiệp và fans lại dành những lời khen cho kiểu tóc mới.

Sở dĩ, Đan Trường e ngại trước bất kỳ sự thay đổi về hình ảnh bề ngoài vì trước đó anh từng nhận ý kiến trái chiều khi để kiểu tóc bị ví “củ hành cuốn lô” vì vuốt gel quá đà. Cách ăn mặc của nam ca sĩ cũng liên tục bị “soi”.

Thậm chí, có những khán giả cho rằng mái tóc giống “củ hành cuốn lô”. Có fan hâm mộ còn bày tỏ sự thất vọng: “Xin hãy trả lại Đan Trường cho tôi”.

Đan Trường để “tóc đuôi gà” và hé lộ lý do bất ngờ - 3
Trước đó, Đan Trường từng bị phản ứng dữ dội khi thay đổi kiểu tóc.

Trước việc bị quan tâm thái quá, nam ca sĩ đã bức xúc lên tiếng yêu cầu mọi người ngừng bình luận về mái tóc của mình. Đan Trường cho rằng, mái tóc đã gắn bó với anh nhiều năm trước đây chỉ phù hợp ở độ tuổi 23, còn hiện tại anh đã lớn tuổi, mái tóc đó không còn phù hợp nữa.

“Có lẽ cái bóng "hai mái" huyền thoại của tôi quá lớn nên mọi người cứ nghĩ tôi vẫn còn 23 tuổi chứ không phải là ông bố 43 tuổi rồi. Nói thật đến giờ, tôi không quan trọng đến chuyện đẹp hay xấu nữa, và cũng không còn đủ sức để làm vui lòng những người không ưa mình hoặc làm đẹp lòng những thánh soi.

Thử đặt trường hợp nếu trong suốt 23 năm mà Đan Trường vẫn để mãi một kiểu tóc 2 mái thì có chắc sẽ không ai có ý kiến hay bình luận không?..”, Đan Trường lên tiếng.

Đan Trường để “tóc đuôi gà” và hé lộ lý do bất ngờ - 4

Nhiều năm qua, Đan Trường đã đóng đinh với kiểu tóc "hai mái huyền thoại".

Đan Trường là một trong những ca sĩ nổi tiếng thập niên 90 và là một trong những ca sĩ được khán giả mến mộ nhất trong giai đoạn Làn Sóng Xanh. Hình ảnh thư sinh và mái tóc bổ luống hai bên, chính là một trong những thương hiệu làm nên tên tuổi Đan Trường...

Hà Thanh