Thứ bảy, 04/08/2018 - 09:26

Danh hài Minh Vượng: “Mong mọi người vẫn nghĩ tôi là đứa trẻ… đang lớn”

Dân trí

Không muốn nói nhiều đến tuổi tác, bệnh tật giày vò, trong ngày sinh nhật của mình, nữ danh hài Minh Vượng chỉ mong khán giả vẫn nghĩ rằng mình là đứa trẻ đang lớn với nhiều ao ước cháy bỏng…

NSƯT Minh Vượng vừa đón tuổi mới bên bạn bè. “Tôi rất vui khi tự tay châm những ngọn nến trong ngày sinh của mình. Thêm một tuổi, người ta cứ bảo buồn đi, vì… già đi. Nhưng tôi nghĩ, thêm một tuổi, con người ta được trải nghiệm nhiều hơn, nhìn lại những khát khao, ước ao đã được thực hiện đến đâu.

Nhưng điều tôi muốn nói chính là lòng biết ơn từ chính trái tim tôi bởi vì trong mấy ngày hôm nay, tất cả bạn hữu xa gần, khán giả trong và ngoài nước đã gọi điện, gửi hoa…”, nữ danh hài chia sẻ.

Nữ danh hài vừa đón tuổi mới với nhiều hi vọng.
Nữ danh hài vừa đón tuổi mới với nhiều hi vọng.

Cũng như bao người phụ nữ khác, Minh Vượng không muốn nhắc đến tuổi tác, bệnh tật. Chị hi vọng mọi người luôn nhớ đến mình với hình ảnh trẻ trung, vui vẻ, nhiều khát khao: “Nhân sinh nhật lần thứ n, tôi mong mọi người vẫn nghĩ rằng Minh vượng là đứa trẻ đang lớn, với những khát khao, điều ao ước cháy bỏng là có sức khỏe thật tốt để làm sao phục vụ khán giả được nhiều hơn, những tác phẩm mang tính thẩm mỹ và giáo dục cao hơn”.

Không chỉ ước cho riêng mình, nữ danh hài cũng mong mọi người vui vẻ, yêu thương, đoàn kết, nhìn nhau chỉ có cười.

Trước đó, chia sẻ với phóng viên, Minh Vượng cũng không giấu được sự đau lòng khi chứng kiến nhiều gia đình anh em mất đoàn kết, thậm chí đổ máu vì lợi ích vật chất. “Cuộc sống bây giờ, có hoàn cảnh chỉ vì tranh đất, vì tí vật chất mà anh em, bố mẹ sẵn sàng từ bỏ, đâm chém nhau… Điều đó rất đau lòng”, chị chia sẻ.

NSƯT Minh Vượng và NSƯT Thu Hà.
NSƯT Minh Vượng và NSƯT Thu Hà.

Theo Minh Vượng, ngoài đời, bản thân chị là người luôn dĩ hòa vi quý, sống chan hòa, kể cả nhận về mình sự thua thiệt. “Tôi bảo thôi, kiếp trước mình nợ nần, kiếp này ta không chấp, cứ coi việc to biến thành nhỏ, việc nhỏ biến thành không có, để làm sao cứ sống yêu thương và nhân hậu. Chứ cuộc sống mà cứ lấy oán trả oán, đến biết bao giờ mới hết?”, chị thẳng thắn nói.

Nữ danh hài cũng phản ứng gay gắt trước thông tin cho rằng mình sống cô đơn, “tuổi già không nơi nương tựa”: “Tôi không cô đơn. Tôi làm gì có thời gian nghỉ mà cô đơn? Lịch làm việc của tôi kín mít, về đến nhà là… lăn ra ngủ. Nếu được nghỉ là bạn bè đến nấu nướng, ăn uống. Nhà tôi 6 anh chị em, lúc nào cũng đông vui, cho nên tôi miễn trả lời chuyện yêu đương cũng như cô đơn…”

Nguyễn Hằng

Mới nhất