Thứ sáu, 24/07/2015 - 09:59

David Beckham khéo khoe hình xăm mới “nịnh vợ”

Dân trí

Chàng cựu danh thủ điển trai đã có một thông điệp vô cùng ngọt ngào gửi tới bà xã Victoria khi anh khoe hình xăm mới gợi nhớ đến năm kỷ niệm kết hôn của hai vợ chồng.

David Beckham khoe hình xăm mới nhất
David Beckham khoe hình xăm mới nhất

Chữ số “99” mới đây đã được xăm trên ngón tay út của David Beckham. Và cựu sao Manchester United đã chú thích trên trang Instagram cá nhân rằng: “99 là một năm tuyệt vời đối với tôi”.

Năm 1999, David Beckham đã chính thức nên duyên vợ chồng cùng bà xã Victoria trong một đám cưới cổ tích tại lâu dài Luttrelstown, Ireland. Cặp đôi cũng vừa tổ chức kỉ niệm 16 năm ngày cưới hôm 4/7 vừa rồi, bên bốn người con đáng yêu Brooklyn, Romeo, Cruz và Harper.

Năm 1999, chàng David đã có một đám cưới trong mơ…
Năm 1999, chàng David đã có một đám cưới trong mơ…

Năm 1999 không chỉ là năm chàng David thăng hoa với chuyện tình duyên mà cả sự nghiệp “quần đùi áo số” của cựu danh thủ cũng thành công rực rỡ khi anh góp công lớn giúp đội bóng Manchester United giành được cú “ăn ba” huyền thoại.

…và một năm thi đấu thành công rực rỡ
…và một năm thi đấu thành công rực rỡ

Ở thời điểm hiện tại, David Beckham cũng đã có nửa đầu năm 2015 khá thành công. Sắp tới, ngôi sao 40 tuổi sẽ tham gia bộ phim The Man From UNCLE của đạo diễn Guy Ritchie, chồng cũ của Madonna.

David Beckham sẽ có cơ hội hợp tác cùng “Siêu nhân” Henry Cavill và diễn viên Armie Hammer trong dự án điện ảnh hành động phiêu lưu dự kiến ra rạp vào ngày 14/8 tới. Trước đó vài tuần, cựu danh thủ hot nhất hành tinh cũng xác nhận sẽ góp mặt trong dự án phim Vua Arthur với vai trò khách mời.

David Beckham cũng vừa trở thành người sáng lập và là đại sứ cho nền tảng ứng dụng mới MyEye. MyEye sẽ cho phép người dùng chụp ảnh và trực tiếp chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống với toàn bộ thế giới.

“Tôi luôn tìm cách để đứng sau và hỗ trợ những doanh nghiệp Anh quốc có đủ khả năng cùng tầm nhìn để thực hiện một điều gì đó có sức ảnh hưởng tới toàn nhân loại. Tôi tin rằng MyEye có khả năng thay đổi cách thức chúng ta tương tác thông qua các phương tiện truyền thông hiện tại”, David Beckham chia sẻ về vai trò mới của mình.

Dung Nhi

Theo DM

…và một năm thi đấu thành công rực rỡ