Thứ tư, 11/09/2013 - 11:38

Demi Moore gượng gạo tái ngộ chồng cũ Ashton Kutcher

Dân trí

Tình cờ đối mặt với chồng cũ, nam diễn viên Ashton Kutcher, khi hai người đi cùng trên một chuyến bay. Cả hai đều cố gắng tỏ ra vui vẻ, và nói chuyện thoải mái, khi tất cả ánh mắt tại sân bay đều đổ dồn về phía họ.

Năm 2011, Ashton Kutcher bị phát hiện ngoại tình với gái trẻ, đây là nguyên nhân khiến cho cuộc hôn nhân của “đôi đũa lệch” này tan vỡ. Đầu năm 2013, Ashton và Demi vẫn đang nỗ lực hoàn tất thủ tục ly dị sau hơn một năm căng thẳng.

Demi Moore và chồng trẻ Ashton Kutcher bất ngờ tái ngộ khi đi cùng một chuyến bay.
Demi Moore và chồng trẻ Ashton Kutcher bất ngờ tái ngộ khi đi cùng một chuyến bay.

 

Ashton giờ đã có mối quan hệ mới bên bạn gái, nữ diễn viên Mila Kunis, một cô gái kém anh 8 tuổi. Còn Demi Moore cũng đã vượt qua giai đoạn khủng hoảng tâm lý mà cuộc hôn nhân thứ hai này mang lại cho cô. Demi Moore giờ gần gũi với các con và bắt đầy gây dựng những mối quan hệ mới với những người đàn ông kém tuổi khác.

 

Ngày hôm qua 10/9, cặp đôi nổi tiếng một thời của Hollywood bất ngờ chạm mặt nhau tại sân bay khi họ đi cùng trên một chuyến bay. Cả hai cố tỏ ra là những người bạn thân thiết khi vui vẻ trò chuyện ở sân bay.

 

Ashton và Demi vừa tham dự một hội nghị về công nghệ thông tin ở San Jose trước đó nên cả hai được bố trí cùng trên một chuyến bay. Sau vài lời ngắn ngủi, nữ diễn viên 50 tuổi và chồng cũ chia tay nhau, mỗi người đi một hướng.
 
Cuộc nói chuyện gượng gạo và cố tỏ ra thân thiện của cặp đôi này lọt vào ống kính của giới săn tin.

Cuộc nói chuyện gượng gạo và cố tỏ ra thân thiện của cặp đôi này lọt vào ống kính của giới săn tin.

 

Hiện tại, Demi và Ashton vẫn đang hoàn tất thủ tục ly dị và thỏa thuận những điều kiện cuối cùng để chia tay. Một số nguồn tin cho biết, Demi đòi hỏi chồng cũ phải chu cấp cho cô một phần sau khi chia tay dù nữ diễn viên 50 tuổi sở hữu khối tài sản trong ngân hàng nhiều hơn chồng. Trong lần chia tay với nam diễn viên Bruce Willis vào năm 2000, Demi cũng đòi được chồng cũ hơn 90 triệu USD.

 

Một nguồn tin kể với tờ New York Post: “Ashton và Demi vẫn chưa ly dị và cả hai vẫn chưa thống nhất về những điều khoản khi ly dị dù hai người đã bàn bạc về điều này suốt thời gian qua. Ashton kiếm được rất nhiều tiền sau khi lấy Demi Moore nhưng anh ấy không tin rằng mình nợ vợ cũ nhiều như những gì cô ấy yêu cầu”.
 
Ashton và Demi khi còn hạnh phúc
Ashton và Demi khi còn hạnh phúc

Mila Kunis - bạn gái hiện tại của Ashton Kutcher
Mila Kunis - bạn gái hiện tại của Ashton Kutcher

 

Còn tờ TMZ thì giải thích rằng, lý do chính khiến Demi gây khó dễ với chồng cũ khi ly dị là vì cô thấy ghen khi chồng bắt tay vào kinh doanh trực tuyến và tin rằng, mình xứng đáng được hưởng một phần trong đó dù Ashton trở thành ông chủ sau khi đã chia tay với Demi. Ashton đã kiếm được 20 triệu USD từ việc kinh doanh công nghệ thông tin và Demi Moore tìm mọi cấch để được chia một nửa số tiền đó.

 

Tổng giá trị tài sản mà Demi sở hữu là khoảng 150 triệu USD, hơn chồng trẻ 10 triệu đô nhưng ngôi sao của Oan hồn vẫn muốn chồng trẻ phải chu cấp cho mình. Đôi đũa lệch Demi và Ashton kết hôn vào tháng 9/2005 và ly thân vào tháng 11/2011. Tài sản chung của cặp đôi này là khoảng 285 triệu USD và chỉ trong năm ngoái, nam diễn viên 35 tuổi đã “bỏ túi” 24 triệu USD từ việc tham gia show truyền hình Two And A Half Men. Ashton là người chủ động đệ đơn xin ly dị lên tòa án vào tháng 12/2012, một năm sau khi anh và Demi Moore ly thân.
 
Demi Moore trở nên gần gũi với các con và bạn bè của các con sau khi chia tay chồng trẻ
Demi Moore trở nên gần gũi với các con và bạn bè của các con sau khi chia tay chồng trẻ

 

Mi Vân