Thứ năm, 25/04/2019 - 06:37

Điểm mặt dàn MC tài sắc thuộc hàng mỹ nam, mỹ nữ của VTV

Dân trí

Dàn MC trẻ trung của VTV như Minh Trang, Huyền Trang - Mù Tạt, Thái Trang, Thanh Huyền, Công Tố, Khánh Vân, Bảo An không chỉ được đánh giá cao ở năng lực, sự thông minh, nhanh nhẹn, nhiệt huyết trong công việc mà còn sở hữu vẻ ngoài xinh gái, điển trai.

Điểm mặt dàn MC tài sắc thuộc hàng mỹ nam, mỹ nữ của VTV - 1

Góp phần tạo nên diện mạo riêng của VTV6 sau tròn 12 năm lên sóng là những gương mặt MC trẻ trung, năng động. Có những người trưởng thành từ vai trò diễn viên như: Thanh Huyền hay Huyền Trang - Mù Tạt.  

Điểm mặt dàn MC tài sắc thuộc hàng mỹ nam, mỹ nữ của VTV - 2

Thanh Huyền ghi dấu trong lòng khán giả bằng những vai diễn ấn tượng: vai diễn phản diện xuất sắc Bích trong Nhật kí Vàng Anh phần 1, phim truyện Có lẽ bởi vì yêu, Nhà có nhiều cửa sổ 2...

Điểm mặt dàn MC tài sắc thuộc hàng mỹ nam, mỹ nữ của VTV - 3

 “Mù Tạt” (tên thật là Huyền Trang) là MC của “Bữa trưa vui vẻ” và một số chương trình giải trí khác trên VTV6. Cô cũng là cái tên không quá xa lạ đối với giới trẻ Hà Thành bởi sở hữu nhiều tài lẻ, là diễn viên tham gia đóng phim 5S online và nhiều video hài trên mạng xã hội. Cô từng đạt giải Icon phong Cách - HHT Icon năm 2009 và tham gia Miss Teen. Thời đi học, Huyền Trang có năng khiếu môn Văn và từng đạt được nhiều giải học sinh giỏi Văn cấp tỉnh…

Điểm mặt dàn MC tài sắc thuộc hàng mỹ nam, mỹ nữ của VTV - 4

Được biết đến như một trong những MC lâu nhất của VTV6, 2 cô gái này ngày càng nhận được sự yêu mến của khán giả trong vai MC cho các chương trình Bữa trưa vui vẻ, Bản tin Thế hệ số.

Điểm mặt dàn MC tài sắc thuộc hàng mỹ nam, mỹ nữ của VTV - 5

Trong cuộc sống cũng như công việc, Mù Tạt luôn có trách nhiệm với mọi việc mình làm và cố gắng hoàn thành tốt ở mức tối đa. Tích cực sống suy nghĩ và hành động là điều mà cô gái tài này luôn tâm đắc.

Điểm mặt dàn MC tài sắc thuộc hàng mỹ nam, mỹ nữ của VTV - 6

Khác với Thanh Huyền và Mù Tạt, nam MC Bảo An lại bắt đầu từ công việc của một Phóng viên, Biên tập viên.

Điểm mặt dàn MC tài sắc thuộc hàng mỹ nam, mỹ nữ của VTV - 7

 Ở mỗi chương trình, Bảo An không chỉ tham gia các khâu sản xuất chương trình mà còn là nhân vật dẫn dắt, đồng hành. 

Điểm mặt dàn MC tài sắc thuộc hàng mỹ nam, mỹ nữ của VTV - 8

Công Tố, Thái Trang và Minh Trang đều là những MC đến với VTV6 từ cuộc thi Cầu Vồng. Sau cuộc thi, các bạn đã ở lại VTV6 và từng bước ghi dấu ấn của mình trong các chương trình tham gia.

Điểm mặt dàn MC tài sắc thuộc hàng mỹ nam, mỹ nữ của VTV - 9

Minh Trang đã lọt vào top 5 MC Ấn tượng của VTV Award 2018 với những nỗ lực, cố gắng trong suốt bao năm qua. Hoạt bát và vui vẻ trên truyền hình, còn ở ngoài đời, các MC này còn hết sức thân thiện và năng động.

Điểm mặt dàn MC tài sắc thuộc hàng mỹ nam, mỹ nữ của VTV - 10

Minh Trang chia sẻ: “Đến với VTV thực sự là bước ngoặt lớn trong cuộc đời mình. Tôi thực sự biết ơn mái nhà VTV6 đã dạy cho mình rất nhiều điều, từ kỹ năng cho đến kinh nghiệm và cả lối sống”.

Điểm mặt dàn MC tài sắc thuộc hàng mỹ nam, mỹ nữ của VTV - 11

Là gương mặt MC của chương trình Cất cánh - Một chương trình chính luận, với phong cách chững chạc, nghiêm túc, MC Thái Trang đang là cái tên gắn với chương trình này.

Điểm mặt dàn MC tài sắc thuộc hàng mỹ nam, mỹ nữ của VTV - 12

Với ngoại hình sáng sấn khấu, ưa nhìn cùng cách dẫn năng động, duyên dáng Thái Trang đã thể hiện được bản thân mình rất tốt và phù hợp.

Điểm mặt dàn MC tài sắc thuộc hàng mỹ nam, mỹ nữ của VTV - 13

  Khi làm về những vấn đề chính luận, xã hội, cô thấy mình lớn hơn, hiểu biết hơn. Còn khi làm chương trình giải trí với các bạn trẻ, cô lại thấy mình yêu đời hơn, trẻ trung hơn. Hai điều đó tạo ra sự cân bằng cho cô trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Điểm mặt dàn MC tài sắc thuộc hàng mỹ nam, mỹ nữ của VTV - 14

MC Công Tố (thứ 2 từ trái sang) và Ghế không tựa cũng là một cái tên được nhiều khán giả biết đến. Anh chàng bảnh trai có nhiều fan hâm mộ này cho biết bước chân vào VTV6 là một bước ngoặt trong cuộc đời.

Điểm mặt dàn MC tài sắc thuộc hàng mỹ nam, mỹ nữ của VTV - 15

Công Tố tâm sự: “Luôn tự hào khi mình là một phần VTV6. Công Tố biết ơn những vất vả khó khăn trong công việc để có được bản thân ngày hôm nay”.

Điểm mặt dàn MC tài sắc thuộc hàng mỹ nam, mỹ nữ của VTV - 16

MC Khánh Vân là cô gái gia nhập VTV6 muộn nhất trong các MC đình đám hiện nay trên VTV6. 

Điểm mặt dàn MC tài sắc thuộc hàng mỹ nam, mỹ nữ của VTV - 17

Khánh Vân, hay còn được biết đến với biệt danh hết sức dễ thương Tương Ớt, là gương mặt MC của chương trình Bữa trưa vui vẻ, Bản tin Thế hệ số phát sóng trên kênh VTV6.

Điểm mặt dàn MC tài sắc thuộc hàng mỹ nam, mỹ nữ của VTV - 18

Cô nàng có khuôn mặt bầu bĩnh, đáng yêu thân thiện này nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả bởi cách dẫn đáng yêu và thông minh của mình.

Điểm mặt dàn MC tài sắc thuộc hàng mỹ nam, mỹ nữ của VTV - 19

Mỗi gương mặt MC là một cá tính riêng.

Điểm mặt dàn MC tài sắc thuộc hàng mỹ nam, mỹ nữ của VTV - 20
Điểm mặt dàn MC tài sắc thuộc hàng mỹ nam, mỹ nữ của VTV - 21
Điểm mặt dàn MC tài sắc thuộc hàng mỹ nam, mỹ nữ của VTV - 22

 Cùng với thời gian, những hoài bão và nỗ lực của các bạn trẻ này tiếp tục được khẳng định.

Phương Nhung
Ảnh: Alvis Nguyen