Thứ tư, 20/01/2016 - 07:30

Điểm số hoàn hảo - Sân chơi dành cho những người trẻ

Có những kỷ niệm khó quên, để mỗi lần nhớ về nó, ta lại mỉm cười âu yếm, và cũng có những chương trình đáng xem, để mỗi khi tắt TV đi, ta vẫn còn cười khoái chí.

 

Ngay từ vòng đầu tiên của Điểm Số Hoàn Hảo, khán giả sẽ có một trận cười đã đời khi “đối tượng” tham gia chương trình có 10 giây để tự giới thiệu. Các chàng trai, cô gái đều cố gắng làm sao để gây ấn tượng với “người ấy” ngay từ lần đầu gặp gỡ, những ai không biết cách “lấy lòng” thì phải sớm rời cuộc chơi.

 

Điểm số hoàn hảo - Sân chơi dành cho những người trẻ - 1

 

Ngoài ngoại hình, người chơi cần phải có cả tài năng để chinh phục trái tim “người ấy”.

Khi đến Vòng 2, các “đối tượng” sẽ biểu diễn “nghệ thuật” để vượt qua những chiêu thử thách “độc và lạ” của “người ấy” như: nam nhi làm hoa hậu, nhảy Gangnam Style theo phong cách đặc trưng, vừa tỏ tình vừa hát rap, vừa nhảy hip hop vừa hát dân ca.. Đúng là oái oăm, nhưng có gì là to tát đâu, muốn minh chứng tình yêu thì phải vượt qua thử thách chứ.

 

Điểm số hoàn hảo - Sân chơi dành cho những người trẻ - 2
Điểm số hoàn hảo - Sân chơi dành cho những người trẻ - 3

 

Khán giả sẽ lại được dịp có những trận cười vỡ bụng với màn đối đáp vô tiền khoáng hậu giữa các thí sinh và đối tượng, vì Vòng 3 các thí sinh sẽ tiếp tục đưa ra những câu hỏi về quan niệm cuộc sống, tình yêu hết sức bình thường những cũng tinh tế, sâu sắc... khiến các đối tượng khốn khó khi phải đưa ra câu trả lời cho phù hợp với “người ấy” như: “anh và em đến nơi hẹn nhưng vô tình gặp đám bạn thân của em ở đó và rủ em ngồi cùng. Em sẽ làm gì trong trường hợp đó?”. Và câu trả lời được khán giả trường quay tán thưởng nhiệt liệt thuộc về cô nàng cao tay xử lý “lũ bạn phá đám” này: “Em sẽ dẫn anh đến giới thiệu với bạn em, rồi chúng ta tranh thủ ăn nhanh rồi ra về trước để họ trả tiền”. Đừng tưởng đưa ra câu hỏi khó mà tưởng người ta không có tuyệt chiêu nhé!

 

Điểm số hoàn hảo - Sân chơi dành cho những người trẻ - 4

 

Dựa trên những tiêu chí để xây dựng một mối quan hệ bền vững, một gia đình hạnh phúc sau này, Vòng 4 của chương trình đưa ra những thử thách còn bá đạo hơn. Hình ảnh nam giới gánh vác việc nhà bao giờ cũng gây ấn tượng với phái nữ, và hãy xem các đối tượng thể hiện vai trò “ông nội trợ” như thế nào nhé. Có gì là khó đâu, thú vui tao nhã – giặt tã cho con mà.

Không chỉ thể hiện tài phán đoán, sự lịch lãm, khiếu ăn nói, khả năng ca hát của những người tham gia chương trình, Điểm Số Hoàn Hảo còn mang đến cho quý vị những giờ phút thư giãn thật sự với những chuyện hẹn hò hài hước dí dỏm và không kém phần bất ngờ.

Chương trình Điểm Số Hoàn Hảo phát sóng lúc 21h30 thứ Năm hàng tuần trên HTV7.