Thứ tư, 13/11/2019 - 20:50

Diễn viên Ngọc Lan và Thanh Bình đã chính thức ly hôn

Dân trí

“Thật sự rất xin lỗi mọi người vì thời gian qua đã khiến mọi người lo lắng vì chuyện riêng tư của hai đứa, nhưng quả thật cả hai đều cần một khoảng lặng thật sự trước khi quyết định chính thức nói ra điều mà có lẽ mọi người đã đoán được: Lan và Bình đã chính thức thỏa thuận ly hôn!”, diễn viên Ngọc Lan chia sẻ trên trang cá nhân.

Tối ngày 13/11, trên trang cá nhân, diễn viên Ngọc Lan đã chính thức lên tiếng về việc cô và ông xã – diễn viên Thanh Bình đã chính thức ly hôn. Thông tin cặp đôi rạn nứt đã râm ran trong suốt thời gian dài, nhưng đến thời điểm này Ngọc Lan và Thanh Bình mới chính thức lên tiếng về sự việc.

Diễn viên Ngọc Lan và Thanh Bình đã chính thức ly hôn - 1

Hình ảnh Ngọc Lan và Thanh Bình chia sẻ trên trang cá nhân trong thông báo chính thức việc ly hôn.

Ngọc Lan cho biết, đã đến lúc cô và Thanh Bình đối diện và thẳng thắn một lần duy nhất về cuộc hôn nhân của cả hai. Cô chia sẻ: “Sống trong showbiz nhiều năm, chứng kiến không ít những đổ vỡ chung quanh cũng như đã trải nghiệm không ít những vai diễn nhưng quả thật có là người trong cuộc và chính mình trải qua mới biết mọi thứ không hề dễ dàng gì.

Nhưng có những thứ cần đối diện thì nên đối diện, đến lúc đối diện thì lựa chọn đối diện sẽ đỡ tránh gây ra những rắc rối và hệ lụy không đáng có cho nhau. Hôn nhân là điều càng nên như thế vì nó liên quan đến không chỉ từng cá nhân mà còn nhiều mối quan hệ xung quanh, nhất là với những nghệ sĩ ít nhiều được công chúng biết đến như Lan và Bình”.

Ngọc Lan xin lỗi vì thời gian qua đã khiến mọi người lo lắng vì chuyện riêng tư của cả hai. Nhưng do cả hai đều cần một khoảng lặng trước khi quyết định chính thức nói ra điều mà có lẽ mọi người đã đoán được: Lan và Bình đã chính thức thỏa thuận ly hôn!”

Ngọc Lan cho rằng, việc công khai hay không công khai câu chuyện này là điều khiến cô và Thanh Bình đắn đo cân nhắc rất nhiều. “Chúng tôi biết sẽ đối diện với những cảm xúc đa chiều từ khán giả, từ dư luận xã hội. Nhưng như đã nói ở trên, chúng tôi nghĩ điều này sẽ tốt cho cả hai.

Một khi đã chọn lựa chia tay có nghĩa mỗi người chúng tôi đều sẽ có một cuộc sống mới, những mối quan hệ mới thậm chí cả tình yêu mới. Thế nên, lựa chọn công khai là cách mà chúng tôi chọn lựa đối diện văn minh và trách nhiệm với cuộc đời của cả hai và có lẽ với cả những người đến sau nếu có”.

Diễn viên Ngọc Lan và Thanh Bình đã chính thức ly hôn - 2

Chuyện tình đẹp của Ngọc Lan và Thanh Bình đã tan vỡ trong sự tiếc nuối của khán giả.

Ngọc Lan khẳng định, cả hai đến với nhau bằng con tim yêu thương và giờ cũng tự rời xa nhau chứ không hề có một ai tác động, chia rẽ cả.

“Chúng tôi đã chọn lựa tự chịu trách nhiệm với hôn nhân của mình thì cũng tự chịu trách nhiệm với sự đổ vỡ của chính mình nên rất mong nhận được sự đồng cảm của mọi người!” cô nói.

Mặc dù chia tay cả hai vẫn còn đó một sợi dây liên kết không thể nào phủ nhận là con trai Louis. “Và chắc chắn, dù có như thế nào thì Louis sẽ luôn có mẹ Lan và ba Bình trong cuộc đời này, vẫn sẽ nắm tay con và trao yêu thương trên hành trình trưởng thành của bé, đơn giản đó là món quà vô giá nhất mà chúng tôi nhận được cho đến hôm nay. Chúng tôi sẽ cùng nhau chăm sóc con, nuôi con lớn lên một cách tốt nhất”.

Diễn viên Ngọc Lan và Thanh Bình đã chính thức ly hôn - 3

Ngọc Lan - Thanh Bình và con trai Louis trong bộ ảnh thực hiện vào dịp Tết 2019.

Con trai Louis sẽ ở với Ngọc Lan, còn Thanh Bình có thể thăm con bất cứ lúc nào khi có thời gian.

Nữ diễn viên “Mặn hơn muối” cho rằng, dù thế nào cuộc sống vẫn tiếp diễn, yêu thương vẫn gõ cửa theo một cách riêng nào đó trong cuộc đời nên chúng ta vẫn cứ nên nhìn về tương lai với những cảm xúc tích cực nhất có thể.

“Cũng xin đừng gửi lời chia buồn mà nếu được, hãy chúc cho ngã rẽ của chúng tôi sẽ gặp được những yêu thương và tử tế như đã từng!”.

Ngoài ra, Ngọc Lan cũng gửi lời xin lỗi diễn viên Hữu Châu vì đã không thực hiện đúng lời dặn của đàn anh dành cho cả hai.

“Chúng con xin lỗi hai bên gia đình, họ hàng và khán giả vì phải bận tâm những chuyện riêng tư của hai đứa trong thời gian qua”, Ngọc Lan gửi lời xin lỗi gia đình cả hai bên vì chuyện riêng của cặp đôi.

Sau chia sẻ của Ngọc Lan, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đã dành lời nhắn nhủ, động viên Ngọc Lan.

Băng Châu