Chủ nhật, 30/10/2016 - 11:00

Diễn viên Y Phụng xinh đẹp trong ngày cưới

Dân trí

Nữ diễn viên Y Phụng xinh tươi và rạng rỡ trong ngày cưới của mình tại Mỹ, kết thúc cuộc sống độc thân sau 7 năm.

Vào ngày 29/10/2016 (theo giờ Mỹ), nữ diễn viên Y Phụng đã chính thức lên xe hoa cùng bạn trai lâu năm. Chồng của nữ diễn viên tên Duy Tường, đám cưới diễn ra tại nhà riêng vào buổi trưa, tiệc cưới được tổ chức ở nhà hàng sang trọng ở San Diego, Mỹ.

Y Phụng hạnh phúc bên chồng trong ngày cưới
Y Phụng hạnh phúc bên chồng trong ngày cưới

Diễn viên Y Phụng tên thật Nguyễn Mỹ Thể (sinh năm 1979) tại Sài Gòn, được nhiều khán giả biết đến là con gái của cặp nghệ sĩ cải lương Minh Phụng - Kiều Tiên. Và Y Phụng vụt sáng với vai trò diễn khi đóng cặp với nam diễn viên Lý Hùng trong rất nhiều bộ phim ăn khách thời phim “mì ăn liền”: Riêng chỉ có anh, Đời vũ nữ, Bên dòng sông Trẹm...

Sau khi dòng phim “mì ăn liền” bắt đầu thoái trào, Y Phụng cũng như diễn viên Diễm Hương sang Mỹ định cư, khá kín tiếng trong cuộc sống riêng. Nữ diễn viên cũng từng đỗ vỡ hôn nhân 1 lần trước khi đến với đám cưới mới nhất cùng bạn trai lâu năm.

Diễn viên Y Phụng xinh đẹp trong ngày cưới - 2

Trước ngày cưới không lâu, Y Phụng thường xuyên đăng tải hình ảnh mình đi mua nhẫn cưới cùng vị hôn phu, khoảnh khắc lãng mạn cùng chồng và những hình ảnh trong bữa tiệc chia tay độc thân cùng bạn bè tại Mỹ.

Người đẹp cũng chia sẻ tâm sự về quyết định quan trọng của mình trước ngày cưới, cô viết trên trang cá nhân: Rồi cũng đến lúc phải dừng lại cuộc chơi. Nếu tôi nói bước thêm một bước nữa thì các fan có còn thương yêu tôi và chấp nhận tôi để tôi được cống hiến, tiếp tục sự nghiệp ca hát của mình, song song với danh phận làm vợ và làm mẹ.
Người đẹp cũng chia sẻ tâm sự về quyết định quan trọng của mình trước ngày cưới, cô viết trên trang cá nhân: "Rồi cũng đến lúc phải dừng lại cuộc chơi. Nếu tôi nói bước thêm một bước nữa thì các fan có còn thương yêu tôi và chấp nhận tôi để tôi được cống hiến, tiếp tục sự nghiệp ca hát của mình, song song với danh phận làm vợ và làm mẹ".
Y Phụng bên gia đình trong tiệc cưới tổ chức tại nhà hàng Jasmine, San Diego, Mỹ
Y Phụng bên gia đình trong tiệc cưới tổ chức tại nhà hàng Jasmine, San Diego, Mỹ

Y Phụng là một trong số ít những diễn viên nổi tiếng nhờ sự sexy táo bạo ở thập niên 90. Gần đây, khi trở về Việt Nam, nữ diễn viên cũng bất ngờ chia sẻ thông tin từng là bạn gái của tài tử Lý Hùng trong 4 năm. Và hiện tại cô có cuộc sống hạnh phúc cùng người yêu tại Mỹ. Quyết định kết hôn và chuẩn bị với vai trò làm mẹ, làm vợ của Y Phụng cũng khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ và dành nhiều lời chúc phúc cho cô.

Diễn viên Y Phụng xinh đẹp trong ngày cưới - 5

Diễn viên Y Phụng xinh đẹp trong ngày cưới - 6

Diễn viên Y Phụng xinh đẹp trong ngày cưới - 7

Băng Châu

Ảnh: Tân Đà Lạt

Diễn viên Y Phụng xinh đẹp trong ngày cưới - 8