Thứ tư, 04/09/2019 - 04:00

Diệp Lâm Anh “thả thính” đưa được tài tử Ji Chang Wook về Việt Nam

Dân trí

Sau khi đưa siêu sao So Ji Sub đến với Việt Nam vào năm 2017, thông tin Diệp Lâm Anh tiếp tục mời được Ji Chang Wook - ngôi sao hạng A đình đám xứ Hàn đến Việt Nam khiến fangirl “bấn loạn”. Trước đó dự định của cô là sẽ mời tài tử Lee Min Ho.

Thông tin Diệp Lâm Anh ngầm "thả thính" đưa Ji Chang Wook về Việt Nam mới đây đã khiến các fan mọt phim xứ Hàn cực kỳ quan tâm.

Không chỉ còn là thông tin "thả thính" nữa mà đây hoàn toàn là tin chính xác. Sau khi đưa siêu sao So Ji Sub đến với Việt Nam vào năm 2017, Diệp Lâm Anh tiếp tục khiến người hâm mộ bái phục khi có thể mời được những tài tử hạng A xứ Hàn về TPHCM.

Diệp Lâm Anh “thả thính” đưa được tài tử Ji Chang Wook về Việt Nam - 1

Nam tài tử "Hoàng hậu Ki" sẽ sang Việt Nam theo lời mời của Diệp Lâm Anh vào ngày 10/9 tới đây.

Cô tiết lộ, Ji Chang Wook sẽ giao lưu với người hâm mộ cũng như các ngôi sao tại Việt Nam. Ji Chang Wook sẽ đến TPHCM vào ngày 10/9.

Nói về lý do mời Ji Chang Wook về, cô tâm sự bản thân rất yêu mến nam tài tử vì ngoại hình, nhân cách lẫn tài năng. Trong thời gian bầu bí, cô cũng xem phim “Hoàng hậu Ki” nên tự lúc nào đã mê mẩn Ji Chang Wook.

Diệp Lâm Anh “thả thính” đưa được tài tử Ji Chang Wook về Việt Nam - 2

Sau lần lỡ hẹn tại Hà Nội, thông tin Ji Chang Wook sẽ đến Việt Nam vào tháng 9 này khiến fan nữ "bấn loạn".

Sau khi anh lỡ hẹn khán giả tại Hà Nội, cô quyết tâm đưa được nam tài tử đến với TPHCM. Trước đó dự định của Diệp Lâm Anh là sẽ mời tài tử Lee Min Ho, tuy nhiên nam diễn viên bận rộn lịch trình trong suốt tháng 9.

Không nói đến cát-sê, cô cho biết, để đưa một tài tử xứ Hàn đang ở phong độ đỉnh cao đến tham gia sự kiện không hề dễ. Rất nhiều điều khoản mà công ty của Diệp Lâm Anh đang điều hành phải đáp ứng. Dù lịch trình gấp rút nhưng nữ diễn viên hy vọng Ji Chang Wook sẽ có những kỷ niệm đáng nhớ với fan Việt.

Diệp Lâm Anh “thả thính” đưa được tài tử Ji Chang Wook về Việt Nam - 3

Trước đó, dự định của Diệp Lâm Anh là sẽ mời tài tử Lee Min Ho, tuy nhiên nam diễn viên bận rộn lịch trình.

Dù đang bầu bí lần 2 nhưng Diệp Lâm Anh vẫn làm việc chăm chỉ, cô cho biết bản thân may mắn luôn tràn đầy năng lượng nên khi được làm việc cô như được tiếp thêm sức mạnh.

Ji Chang Wook sinh năm 1987, là diễn viên quen mặt với khán giả Việt qua tác phẩm “Cười lên Dong Hae” - bộ phim ăn khách nhất tại Hàn Quốc nửa đầu năm 2011. Ngoài ra, tài tử 32 tuổi ghi dấu ấn qua loạt vai trong “Hoàng hậu Ki”, “Healer”, “The K2”...

Diệp Lâm Anh “thả thính” đưa được tài tử Ji Chang Wook về Việt Nam - 4

Tài tử 32 tuổi ghi dấu ấn qua loạt vai trong “Hoàng hậu Ki”, “Healer”, “The K2”...

Ji Chang Wook vừa xuất ngũ vào ngày 27/4. Nam diễn viên sinh năm 1987 phục vụ tại Lữ đoàn pháo binh huyện Cheorwon, tỉnh Gangwon (Hàn Quốc).

Sắp tới đây, anh sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ với vai diễn trong bộ phim “Please Melt Me”.

Diệp Lâm Anh sinh năm 1989, cô là người đẹp đa di năng của Vbiz từ nhiều vai trò như vũ công, người mẫu, diễn viên, MC, ca sĩ và doanh nhân.

Diệp Lâm Anh “thả thính” đưa được tài tử Ji Chang Wook về Việt Nam - 5

Diệp Lâm Anh hiện đang mang bầu lần 2 cho ông xã thiếu gia.

Tên tuổi cô nổi lên sau khi giành quán quân Cuộc đua kỳ thú 2013. Năm 2017, người đẹp kết hôn và sinh con gái đầu lòng năm 2018, hiện tại cô đang mang bầu lần 2. Cô hạn chế tham gia showbiz và dành thời gian nhiều cho gia đình.

Phương Nhung

Mới nhất

Đáng quan tâm