Thứ ba, 11/02/2014 - 05:00

Diva Mỹ Linh “bật mí” 3 điều phụ nữ mơ ước trong ngày Valentine

Valentine đang đến thật gần và bất cứ quý ông tâm lý nào cũng không quên dành cho bạn đời, người yêu của mình một chút gì đó thật đặc biệt trong dịp này để hâm nóng tình yêu. Hãy lắng nghe những chia sẻ của Mỹ Linh để biết phụ nữ đang mong ước điều gì.

Phụ nữ luôn thích cảm giác

Phụ nữ luôn thích cảm giác hẹn hò như lúc mới yêu

Mỹ Linh hóm hỉnh cho biết, có một điều ít quý ông nào chịu để ý, rằng trước hay sau hôn nhân, người phụ nữ luôn thích được người đàn ông của mình chăm sóc và say đắm như những ngày đầu. Vì vậy hãy kéo dài cảm giác nồng nàn đó bằng cách thỉnh thoảng sắp xếp một cuộc hẹn hò lãng mạn, cùng nhau đi ăn tại những quán ăn quen thuộc trước đây. Sau đó, có thể uống cà phê hay đi dạo trên những con đường kỷ niệm hoặc ngồi tâm sự trên ghế đá công viên ngày nào...

Đừng quên nói câu "Anh yêu em"

Theo Mỹ Linh thì đối với phụ nữ, một câu nói đúng thời điểm luôn gợi lên những cảm xúc sâu sắc. Phụ nữ vốn tính đa nghi, dù biết rõ tình cảm của người đàn ông dành cho mình, nhưng thỉnh thoảng cũng sẽ hoang mang: "Chẳng biết dạo này anh ấy còn yêu mình như trước nữa không?". Phụ nữ sẽ rất hạnh phúc nếu nhận được lời khẳng định tình yêu từ người đàn ông của mình bằng ba chữ bất tử: "Anh yêu em".

Quà tặng nói thay lời yêu

Mỹ Linh bật mí rằng chồng cô (nhạc sỹ Anh Quân) là người khá kiệm lời, thế nên dù dành tình yêu cho vợ nhưng ít khi nào vị giám khảo khó tính của Vietnam Idol mùa thứ 3 chịu thổ lộ bằng lời. Vì vậy, thỉnh thoảng các quý ông nên tạo cho hai người một cảm giác mới lạ, lãng mạn, ví dụ sau mỗi chuyến đi công tác, đặc biệt những dịp kỷ niệm như Ngày lễ tình yêu hay ngày sinh nhật, hoặc chỉ là bất chợt nhìn thấy một món quà dễ thương hợp với vợ hay người yêu của mình thì đừng ngần ngại, hãy mua tặng họ món quà đó vì chắc chắn điều đó sẽ làm người phụ nữ cảm thấy được quan tâm và rất hạnh phúc.

Phụ nữ luôn thích cảm giác

Phụ nữ luôn thích cảm giác

Nhân dịp Valentine, từ ngày 07/02 – 16/02/2014, PNJ dành tặng chương trình ưu đãi đặc biệt lên tới 10%, áp dụng tại hệ thống cửa hàng PNJ trên toàn quốc.

Chi tiết xem tại: www.pnj.com.vn / www.tonvinhgiatridichthuc.vn

Hotline CSKH: 1800 54 54 57 – (08)3 9900 990

An Thanh