Đông Hùng: “Nếu tôi là đứa bất hiếu, tôi đã bỏ mẹ mình cách đây 5 năm”

Dân trí “Tôi không phải là người bất con bất hiếu, bởi nếu bất hiếu tôi đã bỏ mẹ từ 5 năm trước. Bên nội, bên ngoại và cả ba tôi cũng đã bỏ mẹ rồi...”, ca sĩ Đông Hùng chia sẻ về vấn đề giữa anh và mẹ cùng số tiền nợ nần đang gây chấn động dư luân.
>>Sao Việt xót xa trước việc Đông Hùng bị chém vì… món nợ tiền tỷ của mẹ
>>Xôn xao việc ca sĩ Đông Hùng bất ngờ kêu cứu vì món nợ nhiều tỷ đồng của mẹ

Tiết lộ số tiền nợ từng lên đến 28 tỷ của mẹ

Đông Hùng: “Nếu tôi là đứa bất hiếu, tôi đã bỏ mẹ mình cách đây 5 năm” - 1

Đông Hùng có thể chia sẻ tình hình sức khỏe hiện tại sau khi bị thương tích ngày hôm qua?

Hiện tại sức khỏe của tôi tương đối ổn. Vết thương được bôi thuốc và lau rửa kỹ càng. Chiều nay tôi sẽ đến bệnh viện thay băng một lần nữa.

Vì sao lại dẫn đến xô xát nghiêm trọng như vậy?

Đây là sự bức xúc của những chủ nợ trong TPHCM, không phải tôi chưa từng nhận sự bức xúc như vậy, nhưng chưa lần nào nghiêm trọng như lần này.

Ít nhiều gì tôi cũng biết người ta bức xúc và họ muốn giải tỏa bức xúc đó ra. Nói thẳng ra, tôi cũng không trách chủ nợ, vì trong chuyện này chúng tôi - mẹ tôi là người sai trước. Mượn tiền người ta nhưng không trả đúng hẹn, rõ ràng là mình sai.

Trong chia sẻ của mình, Đông Hùng có nói “mọi người đừng cho mẹ mình vay nữa”. Phải chăng có người cố tình cho mẹ bạn vay để bạn phải trả?

Tôi nghĩ không phải như thế. Bởi vì với những người làm tiền ngoài xã hội, đó là cách họ sống, họ đã làm biết bao nhiêu năm nay. Ai khó thì họ cho vay tiền, sống bằng tiền lãi họ thu về được. Tôi nghĩ chẳng ai chủ đích cho tôi vay rồi dồn tôi vào đường chết.

Sau những chia sẻ của Hùng, mẹ của bạn hiện tại như thế nào?

Hôm nay tôi không nói chuyện với mẹ, nhưng chắc bà cũng biết việc con trai mình bị như thế này và có lẽ bà không nghĩ mọi chuyện lại xảy đến như thế này. Thêm cả lời bình luận trên mạng có lẽ mẹ tôi cũng đọc được, tôi thì tôi chẳng đọc. Bởi vì tâm lý khi tôi nói ra là muốn giải tỏa bức xúc của mình trên đấy. Ai chia sẻ được thì chia sẻ, ai chửi cũng chịu thôi. Nhưng tôi vẫn luôn luôn hy vọng không có những lần tiếp theo nữa vì tôi đã mệt mỏi quá rồi.

Trước đây, Đông Hùng có nói chuyện với mẹ về sự việc này?

Những gì cần nói với mẹ tôi đã nói hết. Tôi rất yêu mẹ, nhiều người cứ bảo tôi bỏ mẹ đi, mặc kệ bà muốn làm gì thì làm, nhiều khi quyết tâm lắm nhưng cũng không bỏ được bởi tình mẫu tử rất thiêng liêng.

Hiện tại nhà nội, nhà ngoại và cả bố tôi đều bỏ rơi mẹ, giờ mẹ chỉ còn tôi và em trai. Nhưng hãy nhìn những gì tôi chịu đựng, tôi mong mẹ tôi hãy suy nghĩ, đừng tiếp tục tạo ra nghiệp. Vì tôi cũng cần tương lai của mình.

Khi sự việc xảy ra, Hùng có nhờ công an can thiệp?

Không, bởi đây không phải lần đầu tiên, chỉ là không nghiêm trọng như bây giờ. Tôi bị đòi nợ suốt, tôi không gọi công an. Nhưng nếu những chủ nợ tiếp tục ép tôi, chắc chắn tôi sẽ nhờ công an vào cuộc.

Nếu là đứa bất hiếu tôi đã bỏ mẹ tôi cách đây 5 năm

Đông Hùng: “Nếu tôi là đứa bất hiếu, tôi đã bỏ mẹ mình cách đây 5 năm” - 2

Trước giờ, số tiền nợ mà gia đình và bản thân Hùng phải trả là bao nhiêu?

Số tiền nợ cũ, tính cả lãi là 28 tỷ cách đây 5 năm. Sau khi tôi thi xong Việt Nam Idol bán nhà ngoài Hà Nội, bán nhà ở quê cùng với sự trợ giúp của gia đình đã trả được số nợ chỉ còn 14 đến 16 tỷ.

Trong khoảng thời gian 5 năm qua, tôi chi tiêu dè sẻn để trả tiếp và số nợ cũng chỉ còn 4 tỷ. Thế nhưng, trong suốt khoảng thời gian 5 năm nay tôi vẫn phải trả thêm những món nợ mới tại Sài Gòn.

Mẹ tôi đã nhiều lần hứa hẹn “đây là lần cuối cùng”, không bao giờ có thêm những món nợ mới nữa, chính vì quá nhiều lần tin tưởng mẹ cho nên mới dẫn đến bức xúc này. Và lần này còn thêm một số nợ khác nữa.

Được biết Đông Hùng có mở quán ăn cho mẹ kinh doanh, việc này có giúp đỡ được cho mẹ không?

Thực ra việc tôi mở quán ăn để mẹ tôi không phải suy nghĩ nhiều. Trước đây mẹ tôi từng viết hai bức thư tuyệt mệnh cho tôi và em trai với ý định muốn quyên sinh vì sức ép quá nhiều. Nhưng mẹ không làm được vì tôi nói “nếu bây giờ mẹ đi là dấu chấm hết cho mẹ, nhưng là dấu ba chấm cho em và con”.

Tôi mở quán bún đậu cho mẹ làm để mẹ không nghĩ linh tinh chứ không nghĩ sẽ thu lại về lợi nhuận từ quán bún đậu .

Trong suốt khoảng thời gian qua, hoạt động của Đông Hùng không quá nổi bật, làm thế nào để bạn có thu nhập hỗ trợ cho mẹ?

Ai gọi ở đâu thì tôi hát ở đó, số tiền đó có tôi gửi để cho mẹ và cho em đang học, trả tiền nhà... Chỉ biết là cố gắng chứ không biết làm gì hơn.

Với những chia sẻ vừa rồi có hai luồng dư luận một phần chỉ trích mẹ và một phần chỉ trích bạn, Đông Hùng nghĩ sao?

Tôi không nghĩ gì cả. Với những gì tôi nói, bạn bè đã chia sẻ với tôi rất nhiều và cả những người không quen biết cũng đồng cảm chia sẻ, cho tôi lời động viên. Tôi muốn cảm ơn mọi người.

Còn chỉ trích mẹ tôi thì cứ chỉ trích, tôi không bình luận thêm vì mẹ tôi làm, bản thân tôi cũng chỉ trích mẹ mình. Nhưng đương nhiên tôi vẫn thương mẹ.

Với những bình luận cho rằng Hùng muốn mượn việc này để PR cho mình?

Đối với những bình luận như thế, tôi chỉ muốn nói một câu việc người ta tôi không trách vì người ta không trong hoàn cảnh là cái thứ nhất. Điều thứ hai, mặc dù tôi không quan tâm lắm đến bình luận của cư dân mạng nhưng tôi hoàn toàn thông cảm cho người ta. Họ đã chịu rất nhiều áp lực bên ngoài, từ chỗ làm cho đến trong cuộc sống, trong gia đình cũng có nhiều vấn đề bức xúc nhưng họ không nói được.

Họ lên mạng và cho mình quyền thẩm phán để phán xét hành động người khác để giải tỏa stress, họ tự đặt cho mình vị trí cao hơn người khác, đó là những bình luận nói về hoàn cảnh không phải của mình, tôi cảm thấy thương họ.

Họ muốn nói cứ nói, vì đây là trang cá nhân, trang mạng xã hội tôi nói suy nghĩ của mình, họ tin cũng được không tin cũng được. Nếu họ đồng cảm chia sẻ thì tôi cảm ơn, họ không tin họ chửi, với những suy nghĩ theo hướng của họ thì kệ họ.

Người thân thiết nhất là bạn gái có chia sẻ gì với Đông Hùng về sự việc này?

Bạn gái tôi hiện ở Hà Nội, nên cô ấy gọi cho tôi suốt và khóc rất nhiều. Bạn bè gia đình bạn gái cũng hỏi thăm, động viên tôi. Tôi cũng động viên lại “anh không sao cả, chỉ bị một chút thôi”.

Nhưng đàn ông dù mạnh mẽ đến mấy nhưng thấy người phụ nữ mình yêu khóc, mình cũng yếu đuối lắm. Nhiều khi hai đứa không nói gì, chỉ biết nhìn nhau khóc. Dù có bảo tôi “mặc váy” cũng được, bởi vì vấn đề mạnh mẽ chỉ là che đi sự yếu đuối bên trong.

Sau sự việc lần này Đông Hùng sẽ mình tiếp tục như thế nào?

Tôi nghĩ mình sẽ cứng rắn hơn, bởi đây là lần cuối cùng tôi sẽ trả những món nợ như thế này. Đến mức độ tôi phải đổ máu như thế này mà mẹ vẫn tiếp tục vay thì những người cho mẹ tôi vay hãy đến tìm mẹ tôi để đòi nợ chứ đừng tìm tôi.

Tôi không phải là người con bất hiếu, bởi nếu bất hiếu tôi đã bỏ mẹ từ 5 năm trước. Đây là những điều cuối cùng tôi có thể làm cho mẹ. Việc phụng dưỡng mẹ đến già là điều tất nhiên, nhưng không có nghĩa tôi là người luôn luôn đi phía sau để “dọn” những mớ hỗn độn mà mẹ gây ra.

Xin cảm ơn Đông Hùng đã chia sẻ và chúc bạn sớm vượt qua việc này!

Băng Châu (Thực hiện)

MỚI NHẤT
Dàn diễn viên "tay ngang" của “Phía trước là bầu trời” giờ ra sao?
Dàn diễn viên "tay ngang" của “Phía trước là bầu trời” giờ ra sao?

(Dân trí) - Sau 16 năm kể từ ngày công chiếu đầu tiên, “Phía trước là bầu trời” vẫn luôn là bộ phim nói về chủ đề sinh viên hay nhất trong lòng khán giả Việt thế hệ 8X, 9X, dù đa phần những diễn viên trong phim đều là "tay ngang".

Thứ năm, 31/08/2017 - 04:45

Em cô Kim là "biểu tượng thời trang của thập kỷ"
Em cô Kim là "biểu tượng thời trang của thập kỷ"

(Dân trí) - Kendall Jenner sẽ được vinh danh tại tuần lễ thời trang New York diễn ra vào tháng tới.

Thứ năm, 31/08/2017 - 04:31

Người mẫu "ngực bự" khẳng định hôn nhân đã tan vỡ
Người mẫu "ngực bự" khẳng định hôn nhân đã tan vỡ

(Dân trí) - Katie Price không thể tha thứ cho người chồng thứ 3 sau khi phát hiện anh này cặp kè cùng vú em của các con.

Thứ năm, 31/08/2017 - 03:59

Gwyneth Paltrow kể chuyện yêu Brad Pitt, Ben Affleck
Gwyneth Paltrow kể chuyện yêu Brad Pitt, Ben Affleck

(Dân trí) - Nữ diễn viên tóc vàng lần đầu tâm sự về chuyện tình cảm trong buổi phỏng vấn ngày 30/8 với kênh Girlboss Radio. Gwyneth Paltrow từng là bạn gái của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Brad Pitt, Ben Affleck và Chris Martin.

Thứ năm, 31/08/2017 - 11:49

Nhật Kim Anh trở lại sau tai biến "méo miệng", tê cứng nửa người
Nhật Kim Anh trở lại sau tai biến "méo miệng", tê cứng nửa người

(Dân trí) - Năm nay, nữ diễn viên, ca sĩ Nhật Kim Anh liên tục gặp những vấn đề về sức khỏe, cách đây vài ngày, thông tin cô phải nhập viện vì suy nhược dẫn tới chèn dây thần kinh ở cổ xuống vai làm cho cứng và tê nửa người bên tay phải khiến nhiều người lo lắng.

Thứ năm, 31/08/2017 - 11:00

Tình cũ Rapper gốc Việt đi chơi với Drake
Tình cũ Rapper gốc Việt đi chơi với Drake

(Dân trí) - Demi Rose mặc hở bạo đi chơi tại hộp đêm cùng Rapper đình đám Drake.

Thứ năm, 31/08/2017 - 10:04

Tạ Đình Phong đón lễ tình nhân bên Vương Phi, Bá Chi bận rộn bên hai con trai
Tạ Đình Phong đón lễ tình nhân bên Vương Phi, Bá Chi bận rộn bên hai con trai

(Dân trí) - Trong khi chồng cũ vẫn đắm say bên tình mới, thì Trương Bá Chi tất bật lo lắng cho hai cậu con trai chuẩn bị bước vào năm học mới. Trong mắt các đồng nghiệp và bạn bè, Bá Chi là người mẹ tận tụy và yêu thương con hết mực.

Thứ năm, 31/08/2017 - 09:26

"Tội phạm điển trai" Jeremy Meeks hạnh phúc bên con gái tỷ phú
"Tội phạm điển trai" Jeremy Meeks hạnh phúc bên con gái tỷ phú

(Dân trí) - Jeremy Meeks và con gái tỷ phú Topshop Chloe Green vấp phải nhiều chỉ trích từ khi đến với nhau.

Thứ năm, 31/08/2017 - 08:52

Cựu hoa hậu xứ Wales tự tin hơn sau khi thu nhỏ vòng một
Cựu hoa hậu xứ Wales tự tin hơn sau khi thu nhỏ vòng một

(Dân trí) - Người đẹp Imogen Thomas hài lòng với vòng một nhỏ nhắn, gọn gàng như hiện nay...

Thứ năm, 31/08/2017 - 07:59

Phim đoạt giải về đề tài giới tính ra mắt khán giả Việt
Phim đoạt giải về đề tài giới tính ra mắt khán giả Việt

“Hai số phận” là bộ phim Ấn Độ thuộc thể loại tâm lý tình cảm, khắc họa chuỗi ẩn số đầy phức tạp về cuộc đời của hai chị em gái Soumya và Surbhi.

Thứ năm, 31/08/2017 - 06:00

Điểm danh những ngôi sao “tài không đợi tuổi”
Điểm danh những ngôi sao “tài không đợi tuổi”

(Dân trí) - Sớm bén duyên với điện ảnh ở lứa tuổi măng non, theo thời gian, các sao mai của Hollywood đã lột xác để trưởng thành hơn, quyến rũ hơn và ngày càng tài năng hơn.

Thứ năm, 31/08/2017 - 04:14

Chết mê vẻ nóng bỏng của 2 đả nữ thế hệ mới Trung Quốc
Chết mê vẻ nóng bỏng của 2 đả nữ thế hệ mới Trung Quốc

Học trò Thành Long được ví như Lý Tiểu Long phiên bản nữ, Vương Trí được coi là Dương Tử Quỳnh thế hệ mới.

Thứ năm, 31/08/2017 - 04:12

ĐÁNG QUAN TÂM
Victoria Beckham sành điệu đi xem tennis
Victoria Beckham sành điệu đi xem tennis

(Dân trí) - Victoria Beckham và con trai 14 tuổi Romeo là khách VIP trong 1 trận tennis ngày 29/8 vừa qua.

Thứ tư, 30/08/2017 - 07:34

Cheryl hạnh phúc bên bạn trai kém 10 tuổi
Cheryl hạnh phúc bên bạn trai kém 10 tuổi

(Dân trí) - Ca sỹ xinh đẹp người Anh khoe ảnh ngọt ngào bên bạn trai Liam Payne.

Thứ tư, 30/08/2017 - 04:47

Những sao Việt từng lầm lũi gánh vác nợ nần cùng bố mẹ
Những sao Việt từng lầm lũi gánh vác nợ nần cùng bố mẹ

(Dân trí) - Nam ca sĩ Đông Hùng nhiều năm bươn chải với nghề phụ hồ, rửa chén bát ở quán cơm,… và dự thi Vietnam Idol để có tiền trang trải nợ nần cho mẹ mà đến giờ vẫn phải kêu cứu khẩn thiết. Đàm Vĩnh Hưng, Angela Phương Trinh,… cũng từng cay đắng gánh vác nợ nần của gia đình.

Thứ tư, 30/08/2017 - 04:42

Ngẩn ngơ ngắm gương mặt "không góc chết" của tân hoa hậu chuyển giới Thái Lan
Ngẩn ngơ ngắm gương mặt "không góc chết" của tân hoa hậu chuyển giới Thái Lan

(Dân trí) - Những hình ảnh mới nhất của Yoshi Rinrada Thurapan, tân hoa hậu chuyển giới Thái Lan, thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Cô được mệnh danh là "thần tiên tỉ tỉ" của làng giải trí xứ chùa vàng và từng là đàn ông.

Thứ tư, 30/08/2017 - 04:18

Những mối tình màn ảnh được lấy cảm hứng từ truyện tranh
Những mối tình màn ảnh được lấy cảm hứng từ truyện tranh

(Dân trí) - Trong lịch sử điện ảnh thế giới đã có rất nhiều bộ phim được chuyển thể từ truyện tranh và cùng với đó là những mối tình đẹp như mơ khiến nhiều fans thổn thức.

Thứ tư, 30/08/2017 - 03:58

Sao phim Chạng vạng thon thả đáng kinh ngạc sau 1 tháng sinh con
Sao phim Chạng vạng thon thả đáng kinh ngạc sau 1 tháng sinh con

(Dân trí) - Nikki Reed lấy lại phom dáng rất nhanh chỉ sau 1 tháng sinh nở.

Thứ tư, 30/08/2017 - 03:50

Chồng Cẩm Ly lần đầu lên tiếng về hiềm khích với Quang Lê
Chồng Cẩm Ly lần đầu lên tiếng về hiềm khích với Quang Lê

(Dân trí) - Nhạc sĩ Minh Vy – chồng ca sĩ Cẩm Ly cho biết trước đây anh từng tuyên bố trên trang cá nhân “không muốn làm việc với Quang Lê” thế nhưng sau nhiều lần Quang Lê cố gắng hòa giải cũng như qua tiếp xúc thân thiết thì anh cũng đã không còn nhiều ác cảm như trước.

Thứ tư, 30/08/2017 - 01:00

The Face mùa 2 “chơi lớn” khi trao giải cho quán quân chiếc TV trị giá 300 triệu
The Face mùa 2 “chơi lớn” khi trao giải cho quán quân chiếc TV trị giá 300 triệu

Nếu như quán quân The Face mùa 1 Phí Phương Anh chỉ nhận được những phần thưởng mang giá trị tinh thần mà không có một công bố rõ ràng nào về giải thưởng, thì ở mùa 2, ban tổ chức The Face đã dành tặng cho “Gương mặt thương hiệu” phần thưởng khủng là chiếc TV trị giá 300 triệu và 100 triệu tiền mặt.

Thứ tư, 30/08/2017 - 12:17

Nữ diễn viên xứ Hàn viết tâm thư sau khi chồng bị sát hại dã man
Nữ diễn viên xứ Hàn viết tâm thư sau khi chồng bị sát hại dã man

(Dân trí) - Gần một tuần sau khi bi kịch chồng bị giết hại dã man, nữ diễn viên xứ Hàn Song Seon Mi đã chính thức lên tiếng lần đầu tiên trên trang cá nhân. Cô nhắc đến chồng với những lời trân trọng và thương yêu nhất.

Thứ tư, 30/08/2017 - 11:46

Isabeli Fontana khoe dáng vóc siêu mẫu trên bãi biển Venice
Isabeli Fontana khoe dáng vóc siêu mẫu trên bãi biển Venice

(Dân trí) - Gương mặt quen thuộc của nhãn hiệu Victoria's Secret - Victoria's Secret trên bãi biển Vinice, Ý, ngày 29/8. Năm nay đã 34 tuổi những quả bom sex đến từ Brazil vẫn sở hữu đường cong "chết người" và dáng vóc hoàn hảo.

Thứ tư, 30/08/2017 - 11:08

Dàn siêu mẫu nội y bận rộn thử đồ cho Victoria's Secret
Dàn siêu mẫu nội y bận rộn thử đồ cho Victoria's Secret

(Dân trí) - Các siêu mẫu áo tắm đang ráo riết chuẩn bị cho Victoria's Secret Fashion Show năm nay.

Thứ tư, 30/08/2017 - 10:32

Thành Long phát hành tình ca “nịnh” vợ
Thành Long phát hành tình ca “nịnh” vợ

(Dân trí) - Ngôi sao võ thuật nổi tiếng của màn ảnh châu Á - Thành Long vừa phát hành ca khúc mới mang tên “Love is old”, được xem như món quà ông gửi tặng người vợ 35 năm - Lâm Phụng Kiều, nhân dịp này lễ tình nhân châu Á.

Thứ tư, 30/08/2017 - 10:19