Thứ hai, 14/09/2020 - 10:03

Đông Nhi “bế bụng bầu” vẫn “cháy hết mình” song ca cùng Noo Phước Thịnh

Dân trí

Dù Đông Nhi đang mang bầu ở những tháng cuối thai kỳ nhưng cô vẫn cháy hết mình trong đêm nhạc đầu tiên của Noo Phước Thịnh.

Đông Nhi “bế bụng bầu” vẫn “cháy hết mình” song ca cùng Noo Phước Thịnh - 1

Mới đây, Noo Phước Thịnh chính thức khởi động dự án âm nhạc lớn nhất năm 2020 của mình với đêm nhạc chủ đề “Thương”.

Đông Nhi “bế bụng bầu” vẫn “cháy hết mình” song ca cùng Noo Phước Thịnh - 2

Sau ca khúc mở màn Thương em là điều anh không thể ngờ - nhạc phẩm mới nhất đánh dấu sự trở lại của Noo Phước Thịnh sau hơn một năm khá im ắng. Nam ca sĩ chia sẻ về khoảng thời gian “đen tối” đã qua và vững vàng hơn khi đứng trên sân khấu.

Đông Nhi “bế bụng bầu” vẫn “cháy hết mình” song ca cùng Noo Phước Thịnh - 3

Noo Phước Thịnh cho biết anh từng mất phương hướng, không biết mình nên làm gì sau những thành công nhất định. Anh mất gần 3 năm để loay hoay trong chính “cái bóng” của mình, cũng là thời điểm Noo Phước Thịnh ít khi xuất hiện trước công chúng hay ra các sản phẩm âm nhạc. Nam ca sĩ tiết lộ, dự án này đã được ê-kíp đưa ra từ 3 năm trước, nhưng lúc đó anh chưa có đủ cảm xúc, đủ mong muốn để thực hiện cho đến hiện tại.

Đông Nhi “bế bụng bầu” vẫn “cháy hết mình” song ca cùng Noo Phước Thịnh - 4

Tuy nhiên, với sự trở lại này, Noo Phước Thịnh đã thực hiện đêm nhạc với tinh thần “chống dịch” khi thực hiện đêm nhạc bằng hình thức livestream, biểu diễn không có khán giả. Nhưng anh đã có một đêm nhạc đầy năng lượng và nhiều cảm xúc

Đông Nhi “bế bụng bầu” vẫn “cháy hết mình” song ca cùng Noo Phước Thịnh - 5
Không cần đầu tư hoành tráng về sân khấu, không vũ công phụ hoạ, chỉ có giọng hát hoà cùng ban nhạc, Noo Phước Thịnh vẫn “giữ chân” hơn 30.000 khán giả xem trực tuyến.
Đông Nhi “bế bụng bầu” vẫn “cháy hết mình” song ca cùng Noo Phước Thịnh - 6

Sự góp mặt của khách mời đặc biệt - nữ ca sĩ Đông Nhi cũng khiến đêm nhạc trở nên thú vị hơn bởi họ là đôi bạn thân nổi tiếng của showbiz Việt với tình bạn hơn 10 năm. Cả hai đã có màn song ca đầy ăn ý.

Đông Nhi “bế bụng bầu” vẫn “cháy hết mình” song ca cùng Noo Phước Thịnh - 7

Dù đang mang bầu ở những tháng cuối thai kỳ nhưng Đông Nhi vẫn cháy hết mình trong đêm nhạc của Noo Phước Thịnh.

Đông Nhi “bế bụng bầu” vẫn “cháy hết mình” song ca cùng Noo Phước Thịnh - 8
Ngoài việc trình diễn các ca khúc, cũng trong khuôn khổ đêm nhạc, Noo Phước Thịnh còn dành những chia sẻ tình bạn 10 năm với Đông Nhi. Theo Noo Phước Thịnh, cả hai từng có thời gian nảy sinh căng thẳng nhưng hiện tại đã rất tốt đẹp.
Đông Nhi “bế bụng bầu” vẫn “cháy hết mình” song ca cùng Noo Phước Thịnh - 9

Anh tâm sự: "Trong quá khứ, thực sự chúng tôi đã có rạn nứt. Tất cả chúng tôi đều đã là người lớn, đều trưởng thành hết rồi thế nên khi tôi và Đông Nhi ngồi lại để nhìn nhận vấn đề thì thấy mọi thứ không đủ lớn để chúng tôi có thể rạn nứt một tình bạn đẹp đến vậy. Mọi người đồn đoán về việc tình bạn giữa chúng tôi có rạn nứt, điều đó là đúng. Nhưng giờ đây mọi người nhìn đi, chúng tôi vẫn chơi với nhau".

Đông Nhi “bế bụng bầu” vẫn “cháy hết mình” song ca cùng Noo Phước Thịnh - 10

"Buổi chiều đây thôi, khi mình có những chuyện không vui về dự án mới, chính Đông Nhi đã nhắn tin động viên mình: "Không sao, khi xong hết chúng ta sẽ chơi ma sói nữa”, nam ca sĩ chia sẻ thêm. Anh khẳng định, dù trải qua tranh cãi và bất đồng nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết.

Đông Nhi “bế bụng bầu” vẫn “cháy hết mình” song ca cùng Noo Phước Thịnh - 11

Nam ca sĩ còn gây bất ngờ hơn khi tiết lộ anh và Đông Nhi chỉ mới kết bạn trên Facebook cách đây 2 ngày. Tuy nhiên ở ngoài đời thực, cả hai vẫn giữ cho nhau sự thấu hiểu, trân trọng nhất. Noo Phước Thịnh hài hước nói thêm: "Ngày mà Đông Nhi sinh em bé thì chúng tôi sẽ luôn có mặt và ở bên ngoài để cổ vũ cô ấy".

Băng Châu

Ảnh: NVCC