Thứ tư, 16/10/2019 - 10:07

Đông Nhi - Ông Cao Thắng khoe ảnh cưới ngọt ngào

Dân trí

Sau khi chính thức thông báo về ngày cưới, mới đây cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã tung ra bộ ảnh cưới cực kỳ ngọt ngào của mình.

Đông Nhi - Cho em một lần được yêu

Ngày 16/10, những hình ảnh đầu tiên về bộ ảnh cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng chính thức được chia sẻ. Cặp đôi rạng ngời hạnh phúc khi chuẩn bị cho ngày vui của mình.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng khoe ảnh cưới ngọt ngào - 1

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đều chọn phong cách đơn giản cho trang phục cưới.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng khoe ảnh cưới ngọt ngào - 2

Đông Nhi cũng chọn kiểu tóc cô dâu khá đơn giản, cách trang điểm cũng không quá cầu kỳ. Trở thành cô dâu sau 10 năm gắn bó cùng Ông Cao Thắng trong cuộc sống và công việc.

Xin Anh Đừng - Đông Nhi
Đông Nhi - Ông Cao Thắng khoe ảnh cưới ngọt ngào - 3

Trong ngày sinh nhật của mình, Đông Nhi đã tiết lộ cặp đôi sẽ kết hôn vào ngày 9/11, hôn lễ được tổ chức ở một khu nghỉ dưỡng 5 sao của đảo Phú Quốc.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng khoe ảnh cưới ngọt ngào - 4

Trước đó, Ông Cao Thắng đã cầu hôn Đông Nhi tại Mỹ, đông đảo các đồng nghiệp và khán giả đều dành nhiều lời chúc phúc đến cặp đôi.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng khoe ảnh cưới ngọt ngào - 5

Đám cưới của cả hai sẽ được tổ chức trong không gian lãng mạn và kin đáo.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng khoe ảnh cưới ngọt ngào - 6

Trong nhiều năm bên nhau, Ông Cao Thắng đã chọn rút lui vào hậu trường để cho bạn gái tỏa sáng. Anh là người đồng hành và sản xuất mọi chương trình cho Đông Nhi.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng khoe ảnh cưới ngọt ngào - 7

Thời điểm cả hai bên nhau, nhiều người đều thắc mắc về một đám cưới, mãi cho đến năm nay cặp đôi mới quyết định đi đến hôn nhân. Đây là một trong những đám cưới nhận được nhiều lời chúc phúc của đồng nghiệp và khán giả.

Băng Châu

Ảnh: Tee Le - Tee Le Studio