Thứ sáu, 22/09/2017 - 18:20

Dù bị chê “thảm hoạ”, Jennifer Phạm vẫn tự tin làm ca sỹ

Dân trí

Vào năm 2014, ngay trong đêm liveshow đầu tiên của “Cặp đôi hoàn hảo”, Jennifer Phạm đã bị chê là hát “thảm hoạ”. Sau cuộc thi này, người đẹp chuyên tâm chăm sóc gia đình và công việc kinh doanh nhưng mới đây cô lại trở lại với vai trò ca sỹ.

Thời điểm bị chê là thảm hoạ của “Cặp đôi hoàn hảo 2014”, Jennifer Phạm có tâm sự rằng, ngay từ khi nhận lời tham gia chương trình, cô chưa đủ tự tin về giọng hát của chính mình.

Jennifer Phạm vừa hát vừa thực hiện các động tác vũ đạo.
Jennifer Phạm vừa hát vừa thực hiện các động tác vũ đạo.

Cô chia sẻ: “Thú thật, từ liveshow đầu tiên, khi nghe những điều không hay về mình, tôi cũng có chút buồn và xuống tinh thần. Nhưng cái buồn đó chỉ đến trong phút chốc mà thôi vì tính cách của tôi trước giờ rất thực tế, điều gì mình làm chưa tốt thì mình sẽ lắng nghe và rút kinh nghiệm cho những lần sau.

Những ý kiến khắt khe ấy đã giúp cô nhận ra được khuyết điểm của mình, nhờ có nó mà cô trở nên trưởng thành hơn trên con đường nghệ thuật, dù tôi biết mình sẽ không bao giờ theo đuổi nghề ca hát hay trở thành một ca sỹ chuyên nghiệp”.

Dù bị chê “thảm hoạ”, Jennifer Phạm vẫn tự tin làm ca sỹ - 2
Người đẹp tự tin khoa giọng hát dù từng bị chê là thảm hoạ.
Người đẹp tự tin khoa giọng hát dù từng bị chê là thảm hoạ.

Mới đây, Jennifer Phạm đã trở lại với showbiz bằng các hoạt động tham gia sự kiện, dẫn chương trình và ca hát. Trong một sự kiện mới đây tại TP.HCM, Jennifer Phạm được mời biểu diễn. Với lợi thế về ngoại hình và vũ đạo, Jennifer Phạm đã mang đến một tiết mục biểu diễn có phần hấp dẫn. Và tối qua, khán giả Hà Nội lại bất ngờ khi thấy Jennifer Phạm vừa làm MC, vừa ca hát và nhảy trong chương trình.

Dù bị chê “thảm hoạ”, Jennifer Phạm vẫn tự tin làm ca sỹ - 4

Mặc dù đã 3 lần sinh nở nhưng Jennifer Phạm vẫn “đốt mắt” người đối diện mỗi lần xuất hiện bởi vẻ mặn mà, nóng bóng. Trong đêm tối qua, cô hát liên tiếp hai ca khúc và nhận được nhiều tràng vỗ tay tán dương.

Người đẹp 32 tuổi không ngần ngại khoe những vũ đạo bốc lửa và vóc dáng nhiều người mơ ước sau một thời gian ở ẩn. Dù trang điểm nhẹ nhàng, bà mẹ 3 con cũng vẫn cuốn hút bởi làn da mịn màng không tì vết và khuôn mặt xinh xắn.

Dù bị chê “thảm hoạ”, Jennifer Phạm vẫn tự tin làm ca sỹ - 5
Thiêu đốt mọi ánh nhìn dù đã là bà mẹ của 3 con.
Thiêu đốt mọi ánh nhìn dù đã là bà mẹ của 3 con.

Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 rất thích sự thân thiện, không bon chen, chỉ thích an nhiên bên chồng con, chăm sóc gia đình nhỏ. Cuộc sống viên mãn bên người chồng là doanh nhân Đức Hải, có lẽ là một trong những lý do khiến cho nhan sắc của Jennifer Phạm càng ngày càng hút mắt.

Hà Tùng Long