Đức Phúc: “Đã 6 tháng sau phẫu thuật, tôi vẫn “rợn người” khi nghĩ về nó”

Dân trí “Bây giờ nhớ lại tôi vẫn cảm thấy hơi ghê rợn dù đã 6 tháng trôi qua. Nghĩ lại sợ thật đấy!”, ca sĩ Đức Phúc chia sẻ về việc thẩm mỹ từng gây chấn động dư luận.

Nam ca sĩ Đức Phúc đã có những phút trải lòng về bước ngoặc lớn trong cuộc đời mình. Đó chính là màn “lột xác” ngoạn mục cũng như những điều mà anh đã từng vượt qua.

Đức Phúc với ngoại hình mới sau thẩm mỹ từng khiến showbiz Việt sốc khi lần đầu xuất hiện trở lại
Đức Phúc với ngoại hình mới sau thẩm mỹ từng khiến showbiz Việt "sốc" khi lần đầu xuất hiện trở lại

"Đó là một giấc mơ mà tôi chưa bao giờ mơ tới"

Khi có một ngoại hình mới, Đức Phúc có bao giờ so sánh với hình ảnh của mình ở hiện tại với trước kia không?

Hình ảnh nào của mình thì tôi đều trân trọng. Trước kia có xấu nhưng tôi không bao giờ chối bỏ hình ảnh cũ của mình. Nó là một kỷ niệm đẹp đối với tôi bởi vì đã gắn bó 18 năm qua, không thể khi có một hình ảnh mới tôi lại chối bỏ đi con người của tôi trước kia được.

Nhưng khi có ngoại hình mới tôi cảm thấy đó là một điều may mắn và bây giờ việc của tôi là giữ gìn hình ảnh mới này của mình.

Điều này giống như một bước ngoặt trong cuộc sống của anh?

Trong cuộc đời của tôi có 2 bước ngoặt lớn, đầu tiên là khi tôi trở thành quán quân “Giọng hát Việt” và thứ hai là việc tôi thay đổi ngoại hình của mình.

Đó là hai dấu ấn mà tôi không thể nào quên được trong cuộc đời cũng như trên con đường sự nghiệp của mình. Dù cho rằng từ lúc đăng quang đến lúc thay đổi ngoại hình là khoảng cách 2 năm, trong 2 năm đó tôi đã trải qua rất nhiều thăng trầm của cuộc sống.

Đã 6 tháng sau khi thẩm mỹ, tính cách cũng như suy nghĩ của Phúc có thay đổi nhiều không?

Ngoại hình của tôi đã có sự thay đổi rõ rệt mà ai cũng đều nhận ra, còn tính cách và suy nghĩ thì vẫn là tôi, vẫn là Đức Phúc.

Đến thời điểm hiện tại cũng đã 6 tháng trôi qua rồi và khi soi gương tôi cũng nghĩ là mình đã thích nghi với khuôn mặt này rồi, thời gian đầu khi nhìn vào gương tôi hay trầm trồ một mình rằng “Ôi công nhận đẹp lên thiệt”.

Tuy rằng không phải là đẹp xuất sắc nhưng đối với tôi đó là một điều thay đổi ngoạn mục, đem đến cho tôi sự tự tin. Và đây cũng là điều thôi thúc tôi mạnh dạn hơn rằng không để bản thân mình cứ rụt rè mãi được.

Ngoại hình mới đã giúp Đức Phúc tự tin hơn so với trước kia rất nhiều. Tuy rằng không phải là đẹp xuất sắc nhưng đối với tôi đó là một điều thay đổi ngoạn mục, đem đến cho tôi sự tự tin. Và đây cũng là điều thôi thúc tôi mạnh dạn hơn rằng không để bản thân mình cứ rụt rè mãi được.
Ngoại hình mới đã giúp Đức Phúc tự tin hơn so với trước kia rất nhiều. "Tuy rằng không phải là đẹp xuất sắc nhưng đối với tôi đó là một điều thay đổi ngoạn mục, đem đến cho tôi sự tự tin. Và đây cũng là điều thôi thúc tôi mạnh dạn hơn rằng không để bản thân mình cứ rụt rè mãi được".

Lần thay đổi đó anh đã mất thời gian bao lâu để quyết định?

Khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ tôi đã suy nghĩ trong 2 tháng và tôi đã đến tư vấn bác sĩ tới tận 8 lần. Mọi người có thể thấy rằng để đi đến quyết định việc này tôi đã lo lắng đến nhường nào.

Tôi có tính cách rất hay phân vân trước những quyết định lớn. Tôi cần thêm một chút động lực, đầu tiên tôi đã hỏi bố mẹ. Ban đầu bố mẹ không đồng ý, nhưng một hai ngày sau bố mẹ gọi điện nói rằng bố mẹ ủng hộ.

Sau đó tôi hỏi cô Tâm và cô nói rằng cô không thể đưa cho tôi một lời khuyên chính xác nhưng cô có hai phương án như sau: “Nếu mà con vẫn còn thấy lo sợ con chưa tự tin thì con không nên làm, nhưng nếu mà con đã quyết định làm và con tự tin vào điều đó thì con không được hối hận khi nhận được những kết quả sau đó và cô tin mọi điều tốt đẹp sẽ đến với con nếu con tin tưởng nó”.

Và sau đó tôi và cô có một “băn khoăn” lớn vì trước đây tôi đã từng chia sẻ là “sẽ không bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ”. Lúc ấy cô cũng đã nói rằng tôi phải gửi một bức thư đến với người hâm mộ giống như là thông báo quyết định ấy và tôi đã viết một lá thư gửi đến tất cả mọi người về việc tôi chuẩn bị phẫu thuật thẩm mỹ.

Cảm giác của anh sau khi trải qua những ca phẫu thuật thẩm mỹ đó?

Thật ra là bây giờ nhớ lại tôi vẫn cảm thấy hơi ghê rợn dù đã 6 tháng trôi qua. Vì lúc phẫu thuật thẩm mỹ đã tiêm thuốc tê nên dù có cảm giác nhưng cũng không thấy đau. Nhưng một lúc sau, thuốc tê nó mắt thì rất là nhức và đau. Nghĩ lại sợ thật đấy!

Thật sự tôi cũng không ngờ hiệu ứng của việc phẫu thuật thẩm mỹ nó lại quá lớn đến như vậy và chỉ trong vòng một đêm đa số trên trang Facebook của mọi người đều có hình ảnh của Đức Phúc.

Cô Mỹ Tâm “trẻ lại” vì sử dụng mạng xã hội

Đức Phúc luôn xem người thầy - ca sĩ Mỹ Tâm là hình mẫu trong sự nghiệp
Đức Phúc luôn xem người thầy - ca sĩ Mỹ Tâm là hình mẫu trong sự nghiệp

Vừa rồi Mỹ Tâm vừa phát hành album và đón nhận được sự nồng nhiệt của khán giả, sức hút của cô ấy anh cảm thấy như thế nào ở một vai trò là người đồng nghiệp?

Tôi luôn luôn giữ trong lòng một hình tượng về cô Tâm. Cô không chỉ là thần tượng mà còn là một tấm gương cho tôi học tập và hướng đến. Điều này không chỉ dành cho mình tôi, bởi tất cả các nghệ sĩ trẻ khác tôi nghĩ họ đều ao ước và muốn học hỏi, theo đuổi những gì mà cô đã làm được. Tất cả những hoạt động nghệ thuật của cô Mỹ Tâm đều nghiêm túc và có đầu tư.

Là người tiếp xúc nhiều và gần gũi với ca sĩ Mỹ Tâm nhất, liệu anh có biết những tính cách nào của cô ấy mà mọi người người chưa biết tới?

Tôi không dám chắc về những điều mà mình biết về cô, nhưng dạo gần đây thì tôi thấy cô bắt đầu sử dụng mạng xã hội nhiều hơn và tôi có cảm giác như cô đang “trẻ lại” hơn nhiều và cô đang hòa nhập vào giới trẻ rất nhiều so với trước đây.

Vậy anh có nghĩ trước đây Mỹ Tâm khó tính hơn bây giờ không?

Không! Tôi không nghĩ là cô ấy khó tính mà là do cô thích lúc nào thì làm lúc ấy thôi, có thể lúc ấy chưa thích nhưng sau đó lại thích. Những gì mà cô ấy làm đều đến rất tự nhiên.

Bạn và cô giáo của mình có thường xuyên chia sẻ và tâm sự về cuộc sống?

Vâng, có chứ! Nhưng dạo gần đây cả hai cô trò đều rất là bận nên tôi vẫn chưa có cơ hội để ngồi lại chia sẻ với cô. Và tôi đang mong dịp cuối năm này có thể được gặp cô ở buổi tiệc tất niên tổ chức ở nhà cô.

Đức Phúc: “Đã 6 tháng sau phẫu thuật, tôi vẫn “rợn người” khi nghĩ về nó” - 4

Với riêng Đức Phúc, sản phẩm âm nhạc mới có sự khác biệt nào cho khán giả ngoài ngoại hình của mình?

Đến thời điểm hiện tại, tôi thấy mình đã đủ trưởng thành để "phá bỏ giới hạn an toàn" của bản thân, làm những điều mình thích. MV “Năm ấy” là sản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu sự thay đổi này của tôi trong chặng đường sắp tới.

Đây là một ca khúc ballad và tôi nghĩ, lần này giai điệu hơi mạnh một xíu, mang đến cảm giác mới mẻ hơn cho khán giả. Điều đặc biệt là ca khúc tất cả bối cảnh đều được quay trong một rạp xiếc.

Xin cảm ơn Đức Phúc đã chia sẻ!

Băng Châu

MỚI NHẤT
Thực hư Quốc Khánh không đóng Ngọc Hoàng, Phan Anh dẫn thay MC Lại Văn Sâm?
Thực hư Quốc Khánh không đóng Ngọc Hoàng, Phan Anh dẫn thay MC Lại Văn Sâm?

(Dân trí) - Quốc Khánh chia sẻ, vẫn chưa nhận được lời mời tham gia Táo quân 2018 khiến nhiều người lo lắng và Đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã phải lên tiếng giải đáp. Tin đồn Phan Anh thay MC Lại Văn Sâm dẫn “Ai là triệu phú” cũng xôn xao dư luận và anh đã thẳng thắn tiết lộ sự thực.

Chủ nhật, 17/12/2017 - 07:41

Hai con song sinh của Hồng Nhung quấn quýt mẹ không rời
Hai con song sinh của Hồng Nhung quấn quýt mẹ không rời

(Dân trí) - Có mặt trong buổi ra mắt sản phẩm mới của mẹ, bé Tôm và Tép quấn quýt mẹ không rời và liên tục thể hiện những cử chỉ vô cùng đáng yêu trong sự kiện của nữ ca sĩ.

Chủ nhật, 17/12/2017 - 02:00

Những hôn lễ đình đám của sao trong năm 2017
Những hôn lễ đình đám của sao trong năm 2017

(Dân trí) - Cùng nhìn lại những đám cưới đẹp như mơ của các ngôi sao quốc tế mà bạn yêu mến trong năm 2017 vừa qua.

Thứ bảy, 16/12/2017 - 07:54

Loạt sao “mài sắt” mà mãi chẳng “nên kim”
Loạt sao “mài sắt” mà mãi chẳng “nên kim”

(Dân trí) - Dù hết sức nỗ lực nhưng nhiều diễn viên vẫn chưa thể tạo được sức bật đáng kể và thậm chí tên tuổi còn dần dần chìm vào quên lãng.

Thứ bảy, 16/12/2017 - 07:10

Những câu nói gây sốc nhất năm 2017 của sao Việt
Những câu nói gây sốc nhất năm 2017 của sao Việt

Phần lớn những phát ngôn trong danh sách dưới đây đều liên quan đến những scandal tai tiếng trong làng giải trí năm vừa qua.

Thứ bảy, 16/12/2017 - 05:00

Mel B và chồng thống nhất ly dị sau 9 tháng tranh cãi
Mel B và chồng thống nhất ly dị sau 9 tháng tranh cãi

(Dân trí) - Mel B, thành viên của nhóm Spice Girls, và chồng cũ Stephen Belafonte đã hoàn tất thủ tục ly dị sau 9 tháng tranh cãi và đấu tố nhau. Cặp đôi có với nhau một cô con gái chung, hiện 6 tuổi và sở hữu chung ngôi biệt thự hạng sang tại Los Angeles.

Thứ bảy, 16/12/2017 - 03:51

Lộ đầy vết chân chim, Angelina Jolie vẫn đẹp rạng ngời
Lộ đầy vết chân chim, Angelina Jolie vẫn đẹp rạng ngời

(Dân trí) - Ngôi sao 42 tuổi cười tươi và nán lại chụp hình rồi ký tặng fan ở New York, ngày 14/12. Dù dáng vẻ gầy gò và gương mặt để lộ khá nhiều nếp nhăn nhưng Angelina Jolie vẫn xinh đẹp rạng ngời.

Thứ bảy, 16/12/2017 - 02:31

Cận cảnh "chốn đi về" đẹp lung linh của Hồ Quang Hiếu
Cận cảnh "chốn đi về" đẹp lung linh của Hồ Quang Hiếu

(Dân trí) - Nam ca sĩ chia sẻ căn nhà này mình đã mua khi bắt đầu có tiếng trong nghề và gần đây anh cho tu sửa lại cho đẹp hơn.

Thứ bảy, 16/12/2017 - 02:02

Vợ cũ của Tom Cruise rạng ngời và trẻ trung bên tình mới
Vợ cũ của Tom Cruise rạng ngời và trẻ trung bên tình mới

(Dân trí) - Nữ diễn viên Katie Holmes cười rạng ngời hạnh phúc và mãn nguyện khi xuất hiện bên bạn trai tin đồn Jamie Foxx trong một bữa tiệc, ngày 14/12.

Thứ bảy, 16/12/2017 - 12:43

"Thiên thần nội y" đẹp không tì vết dù đang mang bầu lần hai
"Thiên thần nội y" đẹp không tì vết dù đang mang bầu lần hai

(Dân trí) - Siêu mẫu áo tắm Candice Swanepoel vẫn khiến người đối diện phải nao lòng khi ngắm nhìn thân hình hoàn hảo đẹp như tượng của cô trong bộ áo tắm hai mảnh. Hiện tại, Candice Swanepoel đang mang thai lần hai dù con trai đầu lòng của cô mới được 1 tuổi.

Thứ bảy, 16/12/2017 - 10:36

Phương Mai mặc hở, khoe ngực nở, 3 vòng nóng bỏng nhờ múa cột
Phương Mai mặc hở, khoe ngực nở, 3 vòng nóng bỏng nhờ múa cột

(Dân trí) - Nửa năm trở lại đây, Phương Mai tìm đến bộ môn pole dance (múa cột nghệ thuật) để rèn luyện sức khỏe. Nhờ việc chăm chỉ tập pole dance mà hiện tại, Phương Mai có thân hình săn chắc, ngực đầy, eo thon và hông nở nang.

Thứ bảy, 16/12/2017 - 10:00

Ben Affleck phải quay lại trại cai nghiện?
Ben Affleck phải quay lại trại cai nghiện?

(Dân trí) - Ngôi sao từng giành giải Oscar bị bắt gặp rời khỏi một trung tâm cai nghiện cùng hai phụ nữ vào tối 15/12. Hồi tháng 3 vừa rồi, Ben bất ngờ xác nhận thông tin anh phải đi cai nghiện rượu và chất kích thích.

Thứ bảy, 16/12/2017 - 09:48

ĐÁNG QUAN TÂM
Bạn gái cũ Hoài Linh trẻ trung khó tin dù đã làm bà ngoại
Bạn gái cũ Hoài Linh trẻ trung khó tin dù đã làm bà ngoại

(Dân trí) - Nữ ca sĩ Hà My được biết đến là cháu ruột của danh ca Thái Châu và bạn gái cũ của danh hài Hoài Linh. Cô từng trải qua nhiều biến cố cuộc đời. Với ước mơ được trở lại sân khấu, cô không ngừng nỗ lực bước qua biến cố và lấy lại tình cảm của khán giả.

Thứ bảy, 16/12/2017 - 07:44

Những scandal khiến showbiz Việt “dậy sóng” trong năm qua (P1)
Những scandal khiến showbiz Việt “dậy sóng” trong năm qua (P1)

(Dân trí) - Trong suốt năm 2017, showbiz Việt liên tục nổ ra các scandal khiến bộ mặt giới giải trí trải qua một năm đầy biến động với nhiều sự việc ồn ào liên quan cả tiền-tình-tù-tội.

Thứ bảy, 16/12/2017 - 06:00

Aaron Carter muốn được làm bố
Aaron Carter muốn được làm bố

(Dân trí) - Sau khi đi cai nghiện, Aaron Carter giờ đã khỏe khoắn hơn nhiều. Nam ca sỹ nổi tiếng một thời tiết lộ anh đang khao khát sớm được lên chức bố.

Thứ sáu, 15/12/2017 - 06:59

Vợ chồng Beckham đẹp đôi dự tiệc
Vợ chồng Beckham đẹp đôi dự tiệc

(Dân trí) - Cặp sao "quyền lực" của nước Anh ăn vận thanh lịch và sang trọng dự tiệc do tạp chí Vogue tổ chức tại London ngày 14/12 vừa qua.

Thứ sáu, 15/12/2017 - 04:52

Richard Gere đẹp đôi bên bạn gái kém 34 tuổi
Richard Gere đẹp đôi bên bạn gái kém 34 tuổi

(Dân trí) - Tài tử phim Người đàn bà đẹp đưa bạn gái 34 tuổi Alejandra Silva dự một sự kiện từ thiện tại Tây Ban Nha ngày 14/12 vừa qua.

Thứ sáu, 15/12/2017 - 04:03

Lan Ngọc quyến rũ bên Diễm My sau tuyên ngôn “không thích lấy chồng”
Lan Ngọc quyến rũ bên Diễm My sau tuyên ngôn “không thích lấy chồng”

(Dân trí) - Lan Ngọc và Diễm My 9x ngày càng trở nên thân thiết hơn từ sau khi đóng chung phim “Cô Ba Sài Gòn” với vai Như Ý và Helen. Mới đây, Lan Ngọc cũng nhận được giải thưởng “Gương mặt châu Á” tại Liên hoan phim Busan cho vai diễn Như Ý.

Thứ sáu, 15/12/2017 - 01:17

Bạn gái kém 18 tuổi của "ông hoàng giải trí nước Anh"
Bạn gái kém 18 tuổi của "ông hoàng giải trí nước Anh"

(Dân trí) - Lauren Silverman tiếp tục khoe dáng trong bộ áo tắm gợi cảm khi sánh đôi cùng Simon Cowell, ông hoàng giải trí nước Anh, trong kỳ nghỉ của gia đình tại Barbados. Lauren Silverman đã 40 tuổi và qua hai lần sinh nở.

Thứ sáu, 15/12/2017 - 01:09

Lâm Chí Linh lần đầu lên tiếng về tin đồn tái hợp với Ngôn Thừa Húc
Lâm Chí Linh lần đầu lên tiếng về tin đồn tái hợp với Ngôn Thừa Húc

(Dân trí) - Tham dự một sự kiện tại Đài Loan vào ngày 13/12 vừa rồi, siêu mẫu Lâm Chí Linh lần đầu trả lời câu hỏi của truyền thông về mối quan hệ giữa cô và Ngôn Thừa Húc.

Thứ sáu, 15/12/2017 - 10:47

Những cặp “sao” nên duyên năm 2017
Những cặp “sao” nên duyên năm 2017

(Dân trí) - Năm 2017 được coi là năm "được mùa" hôn sự của các cặp sao đình đám thế giới. Hãy cùng điểm lại một vài đám cưới của các ngôi sao mà bạn yêu mến.

Thứ sáu, 15/12/2017 - 09:59

Song Hye Kyo tái xuất trẻ trung sau đám cưới thế kỷ
Song Hye Kyo tái xuất trẻ trung sau đám cưới thế kỷ

(Dân trí) - Nữ diễn viên xứ Hàn Song Hye Kyo nhận được sự quan tâm đặc biệt của fan và truyền thông khi cô xuất hiện tại một sự kiện văn hóa ở Bắc Kinh, Trung Quốc, tối qua 14/12. Đây cũng là sự kiện đầu tiên mà cô góp mặt kể từ khi làm đám cưới với người đồng nghiệp Song Joong Ki vào tháng 10/2017.

Thứ sáu, 15/12/2017 - 09:32

Lễ hội năm mới cực hoành tráng tại Cocobay Đà Nẵng với “3 chàng ngự lâm” đến từ Hàn Quốc
Lễ hội năm mới cực hoành tráng tại Cocobay Đà Nẵng với “3 chàng ngự lâm” đến từ Hàn Quốc

Simon D, Gray và Loco đang khiến các fan K-pop Việt "rần rần" khi chính thức xác nhận sẽ cùng khán giả Việt Nam đón năm mới tại đêm đại nhạc hội ngày 31/12 này của Coco Starlight Fest 2017.

Thứ sáu, 15/12/2017 - 08:30

Uyên Linh thừa nhận “vật chất đủ đầy”, ‘thỉnh thoảng có bạn trai chứ không thường xuyên”
Uyên Linh thừa nhận “vật chất đủ đầy”, ‘thỉnh thoảng có bạn trai chứ không thường xuyên”

(Dân trí) - Uyên Linh chia sẻ, ở thời điểm hiện tại, cô đã có người yêu mới sau khi chấm dứt cuộc tình cứ chia tay rồi lại hàn gắn với Dũng Đà Lạt. Khi bị “tra hỏi” chuyện bạn trai, Uyên Linh đáp: “Thỉnh thoảng cũng có bạn trai chứ không thường xuyên” khiến Trấn Thành, Đức Trí hoang mang.

Thứ sáu, 15/12/2017 - 07:35