Thứ bảy, 22/07/2017 - 11:10

Được Hồ Hoài Anh yêu chiều, Lưu Hương Giang ngày càng quyến rũ sau sinh

Dân trí

Từ thuê một người giúp việc, giờ đây, Hồ Hoài Anh thuê thêm một người giúp việc nữa để vợ có thể chuyên tâm theo đuổi nghệ thuật.

Từng khủng hoảng sau sinh vì cân nặng, Lưu Hương Giang lấy dáng thần tốc nhờ việc thực hiện ăn theo chế độ lowcarb. Cô cũng chọn tập cadio hip hop đốt năng lượng để giảm cân. Mỗi ngày, cô dành ra 45 - 60 phút tập các bài tập tại nhà. Có những thời điểm để giảm cân nhanh, trong ngày, cô chỉ ăn salad.

Nhờ vậy, Lưu Hương Giang được xem là một trong những bà mẹ hai con sở hữu vóc dáng đẹp của showbiz Việt. Thời gian qua, cô cũng vướng nghi án can thiệp dao kéo để đẹp hơn, tuy vậy, cô thừa nhận đã chỉnh sửa cho sống mũi cao hơn chứ không phải toàn bộ gương mặt như nhiều lời đồn đại.

Vóc dáng sau sinh đáng ngưỡng mộ của bà mẹ 2 con.
Vóc dáng sau sinh đáng ngưỡng mộ của bà mẹ 2 con.

“Khi mình đã sinh 2 con và phải lo lắng nhiều thứ trong cuộc sống, để giữ được vẻ đẹp từ ngoại hình đến tâm hồn phải nỗ lực rất nhiều”, cô nói.

Hiện tại, Lưu Hương Giang vẫn liên tục chạy show, song song cùng công việc chăm sóc gia đình cùng hai cô công chúa đáng yêu của mình.

Chia sẻ với Dân trí, cô nói: “Giai đoạn này Giang được gia đình chồng cũng như chồng ủng hộ việc quay trở lại với âm nhạc. Thậm chí mọi người tạo điều kiện tối đa để Giang sống với đam mê”.

Được chồng yêu chiều nên Lưu Hương Giang yên tâm quay trở lại với âm nhạc.
Được chồng yêu chiều nên Lưu Hương Giang yên tâm quay trở lại với âm nhạc.

Từng tự nhận hơi kém về khoản chăm con, hơi thiếu kiên trì khi chơi và chăm con nhưng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh rất yêu chiều vợ. Hiểu được điểm yếu của mình, lại sợ vợ vất vả, từ việc chỉ thuê một người giúp việc trong gia đình thì giờ đây, Hồ Hoài Anh thuê thêm một giúp việc nữa để vợ có thêm thời gian theo đuổi âm nhạc.

Quan điểm của Hồ Hoài Anh là không quá lo lắng về việc kiếm tiền. Với anh: “Giàu hơn tí hay nghèo hơn tí cũng không chết gì. Tôi chỉ mong cuộc sống gia đình vui vẻ, yên ổn. Mọi người trong gia đình được hạnh phúc, mạnh khỏe”.

Nhờ sự động viên, hỗ trợ đặc lực từ chồng, Lưu Hương Giang chuyên tâm hơn vào công việc. Nhan sắc của bà mẹ 2 con nhờ vậy cũng ngày càng mặn mà, quyến rũ.

Chặng đường mà Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đi qua đủ khiến những ai chứng kiến khẳng định rằng, họ sinh ra dành cho nhau. Và con đường họ đang và sẽ đi cần nhau một cách chặt chẽ, trong cả cuộc sống tình yêu và âm nhạc.

Lưu Hương Giang đã chia sẻ những hình ảnh chính thức đánh dấu sự trở lại.

Mới đây, Lưu Hương Giang đã chia sẻ những hình ảnh chính thức đánh dấu sự trở lại của cô với teaser chỉ vọn vẹn 22 giây “Đừng buông tay”. Với những khung hình sắc nét, lung linh nhiều màu sắc, Lưu Hương Giang đang mang cả “thế giới thời trang” vào đất nước Ấn Độ.

Lưu Hương Giang cho biết, để có những thước phim tuyệt đẹp, cô và ekip đã phải mang 50 kg hành lý. Điều này không nan giải bằng bài toán làm sao dung hoà và được đồng ý mặc những bộ váy ấy để quay hình.

Có những nơi mà chỉ cần mặc váy hở một chút cũng không được quay hình. Chưa kể phải tìm hiểu kỹ xem đến địa phương đó quay một cảnh thôi nhưng phải ăn mặc như thế nào để đúng quy định. Việc quy định ghi hình ở Ấn Độ không hề đơn giản như ở Hàn Quốc hay các nước Châu Âu. “Chúng tôi đã được đại sứ quán hỗ trợ rất nhiều”, Lưu Hương Giang nói.

Chưa kể vấn đề về thời tiết tại Ấn Độ cũng nhiều lúc khiến cô tưởng chừng như ngất xỉu, buổi đêm lên đến 46, 47 độ và hầu hết các cảnh quay đều ngoài trời nên rất vất vả. Tuy nhiên, nữ ca sĩ “Cải bắp” đã cố gắng để sự trở lại ưng ý nhất.

Lưu Hương Giang chia sẻ, nhiều người quan niệm rằng, thông thường khi nghệ sĩ đã có gia đình, sản phẩm đôi khi sẽ giảm đi rất nhiều sự hấp dẫn vì khi đó họ đang phải dùng lửa để vun vén một điều quan trọng hơn, đó chính là hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên với sự động viên của ông xã, cô tin, mình có nhiều thuận lợi, chính vì vậy cả hai vợ chồng muốn cân bằng, cùng nhau phấn đấu hoàn thành nhiều dự định hơn trong cuộc sống.

Những hình ảnh "bỏng mắt" của bà mẹ 2 con

Được Hồ Hoài Anh yêu chiều, Lưu Hương Giang ngày càng quyến rũ sau sinh - 3
Được Hồ Hoài Anh yêu chiều, Lưu Hương Giang ngày càng quyến rũ sau sinh - 4
Được Hồ Hoài Anh yêu chiều, Lưu Hương Giang ngày càng quyến rũ sau sinh - 5
Được Hồ Hoài Anh yêu chiều, Lưu Hương Giang ngày càng quyến rũ sau sinh - 6
Được Hồ Hoài Anh yêu chiều, Lưu Hương Giang ngày càng quyến rũ sau sinh - 7
Được Hồ Hoài Anh yêu chiều, Lưu Hương Giang ngày càng quyến rũ sau sinh - 8
Được Hồ Hoài Anh yêu chiều, Lưu Hương Giang ngày càng quyến rũ sau sinh - 9
Được Hồ Hoài Anh yêu chiều, Lưu Hương Giang ngày càng quyến rũ sau sinh - 10
Được Hồ Hoài Anh yêu chiều, Lưu Hương Giang ngày càng quyến rũ sau sinh - 11
Được Hồ Hoài Anh yêu chiều, Lưu Hương Giang ngày càng quyến rũ sau sinh - 12

Phương Nhung