Thứ tư, 12/09/2018 - 21:01

Dương Cẩm Lynh chia tay chồng: “Chấp nhận buông bỏ khi mọi chuyện không theo ý muốn”

Dân trí

Diễn viên Dương Cẩm Lynh xác nhận thông tin cô và chồng đã chia tay được vài tháng, hiện tại đang làm mẹ đơn thân. “Tôi từng hạnh phúc và trân trọng khoảng thời gian đó. Khi mọi chuyện không theo được như ý muốn, tôi phải chấp nhận buông bỏ. Tôi tin vào hai chữ duyên phận”, nữ diễn viên chia sẻ.

Dương Cẩm Lynh xác nhận thông tin cô đã chia tay chồng cách đây vài tháng, hiện đang làm mẹ đơn thân: “Chấp nhận buông bỏ khi mọi chuyện không theo ý muốn”.
Dương Cẩm Lynh xác nhận thông tin cô đã chia tay chồng cách đây vài tháng, hiện đang làm mẹ đơn thân: “Chấp nhận buông bỏ khi mọi chuyện không theo ý muốn”.

Cuộc sống của Dương Cẩm Lynh có bị xáo trộn không khi chia tay chồng?

Chuyện đổ vỡ không ai muốn, tôi và con trai hiện sống ở một chung cư. Hiện cuộc sống của chúng tôi khá ổn. Bé Will cuối tuần vẫn được gặp bố chỉ có điều không thường xuyên như trước. Tôi luôn cố gắng thu xếp công việc để bên cạnh con trai mọi lúc để bù vào sự thiếu thốn của con.

Chị có cảm thấy tiếc nuối gì về cuộc sống hôn nhân quá ngắn ngủi?

Nếu như chúng ta cứ tiếc nuối những điều đã qua thì sẽ không thể hướng đến một tương lai tốt đẹp. Tôi từng hạnh phúc và trân trọng khoảng thời gian đó. Khi mọi chuyện không theo được như ý muốn, tôi phải chấp nhận buông bỏ. Tôi tin vào hai chữ duyên phận.

Hiện tại, chị đã vượt qua những khó khăn khi đổ vỡ hôn nhân chưa?

Lúc đầu tôi cũng bị sốc khi mình là người có tất cả rồi lại ra đi trắng tay. Tôi một mình lên đường sang Tây Tạng. Trong gần 15 ngày sống ở nơi xa, nơi mà điện có thể mất bốn lần mỗi ngày, không có mạng Internet, tôi dần tìm lại sự tĩnh tâm trong tâm hồn.

Cuộc sống của người dân cũng khó khăn vậy mà trên mặt họ luôn nở nụ cười. Tôi thắc mắc và gặp được một sư phụ, ông đã giải đáp, khiến tôi giác ngộ nhiều điều. Gần đây, tôi biết tin diễn viên bị ung thư phổi mà vẫn luôn lạc quan. Hình ảnh của cô ấy và con truyền cảm hứng cho tôi sống tích cực hơn.

Gia đình Dương Cẩm Lynh thời còn hạnh phúc
Gia đình Dương Cẩm Lynh thời còn hạnh phúc

Điều ý nghĩa nhất mà chị nghĩ mình có được trong cuộc hôn nhân này là gì?

Đó chính là sự ra đời của bé Will. Con trai chính là tài sản quý giá nhất của tôi hiện nay.

Chị có cảm thấy khi vợ chồng đi đến kết thúc ly hôn cũng là một phần lỗi của bản thân? Nếu có thì là đó là điều gì?

Khi hôn nhân đổ vỡ thì tất nhiên mỗi bên đều có trách nhiệm trong đó. Tôi và chồng cảm thấy khi không còn chung quan điểm sống thì kết thúc là lựa chọn tốt nhất.

Hiện tại chị thu xếp cuộc sống của mình ra sao để chăm con khi không có chồng bên cạnh?

Bây giờ tôi làm lại từ đầu nên tập trung vào công việc để tạo dựng được cuộc sống hai mẹ con. Tôi luôn tranh thủ làm xong công việc để ở bên con nhiều nhất có thể. Bận mấy tôi cũng phải là người thay đồ, đưa con đến trường. Chiều về nhà đón con, cho con rồi cho đến lúc con ngủ. Mỗi sáng thức dậy người mà con thấy đầu tiên là tôi.

Nếu như lịch quay xa, tôi phải nhờ vú nuôi và ông ngoại phụ giúp chăm nom. Xong việc là tôi chỉ muốn bay về với con thôi.

Trên trang cá nhân, Dương Cẩm Lynh thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên con trai
Trên trang cá nhân, Dương Cẩm Lynh thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên con trai

Thời gian gần đây khán giả vẫn thấy chị xuất hiện với hình ảnh xinh đẹp, không cảm thấy như người đang phải trải qua đau khổ? Liệu có phải vì sau đổ vỡ trong hôn nhân, phụ nữ sẽ dành thời gian chăm chút cho bản thân nhiều hơn?

Là một nghệ sĩ tôi luôn muốn hình ảnh mình thật đẹp trong mắt khán giả. Đó là cách tôn trọng tình cảm mà họ đã dành cho tôi. Tôi không muốn chuyện riêng của mình làm ảnh hưởng đến người khác. Trước giờ tôi luôn tâm niệm đã làm nghệ thuật là phải đẹp, chân chính.

Diễn viên Dương Cẩm Lynh sinh năm 1982 tại Long Khánh, Đồng Nai. Năm 1999 cô đoạt giải Á hậu Điện ảnh. Năm 2008, Dương Cẩm Lynh đến với nghệ thuật thứ 7 qua bộ phim Sóng đời. Sau đó, sự nghiệp điện ảnh của Dương Cẩm Lynh ngày một phát triển với hàng loạt vai nữ chính trong các phim, như: Hoa dại, Ra giêng anh cưới em, Có lẽ nào ta yêu nhau, Những ông bố độc thân… Phim điện ảnh Thạch Sanh, Mặt nạ máu...

Trước khi đến với Anh Khoa, Dương Cẩm Lynh từng là bạn gái của diễn viên Minh Luân.

Băng Châu