Thứ sáu, 06/09/2019 - 11:00

Dương Mịch gợi cảm và bốc lửa hơn sau khi ly hôn

Dân trí

Những hình ảnh mới nhất của “bà mẹ một con” tại một sự kiện gần đây khiến fan trầm trồ ngưỡng mộ. Không còn là một cô gái khép kín của quá khứ, Dương Mịch của hiện tại mặn mà, đằm thắm và gợi cảm hơn rất nhiều.

Dương Mịch bận rộn làm việc, Lưu Khải Uy một mình nuôi con

Dương Mịch thông báo ly hôn với Lưu Khải Uy vào tháng 12 năm ngoái. Hậu ly hôn, Dương Mịch tập trung cho sự nghiệp và làm mới mình. Bà mẹ một con lựa chọn những bộ trang phục gợi cảm khoe dáng triệt để trong các sự kiện.

Tại một sự kiện ngày 5/9, Dương Mịch thu hút mọi ánh nhìn khi chọn một chiếc váy quây gợi cảm siêu ngắn, khoe vòng một đầy đặn và đôi chân thon dài quyến rũ. Cô đã nhận được những lời khen từ đồng nghiệp cũng như người hâm mộ về diện mạo mới mẻ này.

Dương Mịch gợi cảm và bốc lửa hơn sau khi ly hôn - 1
Dương Mịch gợi cảm và bốc lửa hơn sau khi ly hôn - 2

Dương Mịch tham dự sự kiện ngày 5/9. 

Dương Mịch gợi cảm và bốc lửa hơn sau khi ly hôn - 3
Dương Mịch gợi cảm và bốc lửa hơn sau khi ly hôn - 4
Dương Mịch gợi cảm và bốc lửa hơn sau khi ly hôn - 5

"Bà mẹ một con" ngày càng xinh đẹp và quyển rũ!

Dương Mịch gợi cảm và bốc lửa hơn sau khi ly hôn - 6

Dương Mịch quay lại cuộc sống độc thân từ tháng 12/2018. Người đẹp dồn sức cho công việc và làm việc không ngừng nghỉ trong hơn nửa năm qua. Thậm chí, cô còn bị chỉ trích vô tâm với cô con gái duy nhất khi bỏ mặc cô bé ở Hồng Kong mà không về thăm con. Từ khi tuyên bố ly hôn, Dương Mịch chưa hết xuất hiện bên con gái trong khi Lưu Khải Uy tuyên bố tạm gác công việc, về Hồng Kong sinh sống và làm việc để tiện chăm sóc "công chúa" 5 tuổi. 

Mới đây, Dương Mịch cũng dính tin đồn hẹn hò với một đồng nghiệp kém tuổi nhưng cô đã từ chối nói về điều này. Dương Mịch từng tâm sự rằng, hiện tại, sự nghiệp là điều quan trọng nhất với cô thay vì những mối quan hệ tình cảm. Sau ly hôn, sự nghiệp của Dương Mịch càng phát triển khi cô thường xuyên là khách mời tại các sự kiện và có trong tay nhiều dự án điện ảnh, truyền hình lớn.

Dương Mịch gợi cảm và bốc lửa hơn sau khi ly hôn - 7
Dương Mịch gợi cảm và bốc lửa hơn sau khi ly hôn - 8

Hậu ly hôn, Dương Mịch tập trung cho sự nghiệp. 

Dương Mịch gợi cảm và bốc lửa hơn sau khi ly hôn - 9
Dương Mịch gợi cảm và bốc lửa hơn sau khi ly hôn - 10
Dương Mịch gợi cảm và bốc lửa hơn sau khi ly hôn - 11

Cô cũng thay đổi phong cách thời trang khi trở nên gợi cảm và cởi mở hơn. 

Mi Vân

Theo Ifeng

Từ khóa: