Chủ nhật, 30/10/2016 - 09:00

Elly Trần: “Mẹ thời trang hay không đến giờ cũng phải đút bột cho con”

Dân trí

Elly Trần cho rằng, cái khó của nghệ sĩ là dành nhiều thời gian bên con, nhưng với cô: “Mẹ thời trang hay không thời trang, đến giờ cũng phải cột tóc đút bột cho con”. "Bà mẹ bỉm sữa" được mời tham gia trình diễn trong sự kiện châu Á ASEAN Fashion Designers Showcase tại Malaysia tháng 11 tới.

“Túi xách mắc tiền hay không mắc tiền thì chủ yếu cũng để đựng tã với sữa. Mẹ thời trang hay không thời trang, đến giờ cũng phải cột tóc đút bột cho con”, đó là quan điểm nhận được nhiều đồng cảm từ các mẹ bỉm sữa của Elly Trần thời gian gần đây. Số đông cho rằng rằng đây là suy nghĩ gần gũi trong thực tế cuộc sống.

Công chúng thường biết đến Elly Trần thông qua những bộ ảnh thời trang rạng rỡ hoặc những khung hình đáng yêu, trẻ trung trong những bức hình chụp cùng hai nhóc tì Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch. Cô rất đầu tư, chăm chút cho những bộ cánh của hai con, lúc nào cũng xuất hiện "ton sur ton" nhất.

“Túi xách mắc tiền hay không mắc tiền thì chủ yếu cũng để đựng tã với sữa là quan điểm gây chú ý của bà mẹ thời trang.
“Túi xách mắc tiền hay không mắc tiền thì chủ yếu cũng để đựng tã với sữa" là quan điểm gây chú ý của bà mẹ thời trang.

Có những bộ váy của Cadie Mộc Trà được đặt thiết kế riêng, cầu kì, tốn thời gian không kém đồ dạ hội của người lớn. Chính vì thế, Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch cũng lọt top những nhóc tì thời trang của Vbiz Việt.

Nhưng đằng sau những khoảnh khắc đó là một Elly tất tả lo vào bếp nấu nướng, tắm rửa cho con, dọn dẹp nhà cửa như bất kì những bà mẹ bỉm sữa nào khác. Cô luôn tận dụng tối đa thời gian để vun vén cho các con và cũng gặp khó khăn, stress như bất kì bà mẹ nào khác khi phải cân đối thời gian để vừa đảm đương việc nhà, vừa tham gia nghệ thuật.

Elly Trần chia sẻ quan điểm: “Phụ nữ trẻ ở nước ngoài dù xinh vẫn phải nỗ lực lao động và tự túc lo cho cuộc sống của mình. Bù lại họ có được sự độc lập và tôn trọng từ bạn trai và xã hội. Tôi vẫn thích và muốn cách sống như thế”.

Và đời sống của mình, bà mẹ hai con khẳng định: “Tôi luôn đòi hỏi quyền chủ động cuộc đời mình và chưa từng nếm trải cảm giác bị sắp đặt, nên tôi khởi đầu vất vả và sẽ tiếp tục vất vả hơn người khác. Tôi nhìn thấy và tôi lựa chọn nó”.

Elly Trần khoác lên mình một trang phục từng xuất hiện tại tuần lễ thời trang Canada Western Fashion Week.
Elly Trần khoác lên mình một trang phục từng xuất hiện tại tuần lễ thời trang Canada Western Fashion Week.

Và để chủ động cuộc đời mình, cô luôn tự nhắc mình nghiêm túc trong tất cả những công việc đã nhận, dù có những lúc cô đã phải rơi nước mắt khi không có quá nhiều thời gian bên con. Nhất là những đợt đi đóng phim xa nhà dài ngày. Sắp tới, Elly Trần cũng sẽ trình diễn trong sự kiện ASEAN Fashion Designers Showcase tổ chức tại Malaysia vào đầu tháng 11.

Elly Trần: “Mẹ thời trang hay không đến giờ cũng phải đút bột cho con” - 3

Elly Trần cũng đã đánh dấu sự quay trở lại điện ảnh với vai diễn trong bộ phim "Bí ẩn song sinh". Đây là vai diễn đầu tiên sau thời gian nghỉ ngơi để chăm sóc gia đình của Elly Trần và có nhiều kỉ niệm trong quá trình đóng phim cùng nam diễn viên quá cố Minh Thuận.

Cô chia sẻ: “Lúc đó tôi thấy anh chính là là một tiền bối rất gần gũi và hết lòng hỗ trợ đàn em. Tôi thấy mình rất may mắn khi trên con đường quay lại với khán giả lại được làm việc với những người như anh và tôi thầm cảm ơn điều đó...”. Cô hi vọng, nỗ lực của mình sẽ mang đến một vai diễn thú vị cho khán giả.

Chia sẻ về những vất vả khi trờ lại điện ảnh, Elly Trần cho biết: "Lúc trước, tôi có thể vui chơi, hội họp cùng ê-kip phim sau khi hoàn thành công việc. Nhưng từ sau khi có hai con, tôi chạy ùa về nhà ngay khi đạo diễn hô đóng máy. Cho dù gương mặt chưa kịp tẩy trang, tôi đã vội ôm lấy con vì nhớ".

Phương Nhung
Ảnh: Minh Luân