Thứ tư, 16/01/2013 - 14:17

Elton John lại lên chức bố

Dân trí

Nam ca sỹ đồng tính người Anh tiếp tục lên chức cha lần thứ 2 hôm 11/1 vừa qua. Con của ông chào đời nhờ biện pháp mang thai hộ.

Elton John và chồng David Furnish đã lên chức bố lần thứ hai, đại diện của cặp đôi hạnh phúc này thông báo với tạp chí People.

 

Đứa con thứ hai của Elton John chào đời nhờ biện pháp mang thai hộ. Cậu nhóc chào đời tại một bệnh viện ở Los Angeles và được đặt tên là Elijah Joseph Daniel Furnish-John.

 

Elton John và David Furnish kết hôn với nhau từ năm 2005. Cặp đôi hạnh phúc này đã có với nhau một con trai tên là Zachary Jackson Levon, 2 tuổi.
 
Vợ chồng Elton John và con đầu lòng

Vợ chồng Elton John và con đầu lòng

 

“Hai chúng tôi có con muộn và từ khi có con, chúng tôi mới thấy cuộc sống hoàn hảo. Có 2 cậu con trai sẽ là điều vô cùng tuyệt vời. Thật khó để chúng tôi diễn tả niềm hạnh phúc lớn lao của mình.”

 

Elton John từng chia sẻ niềm hạnh phúc vô bờ khi lên chức cha và ông nói, ông cảm thấy tiếc vì có con hơi muộn. Ca sỹ nổi tiếng xứ sương mù cũng có chút lo lắng khi con đi học và bị bạn bè trêu bởi không có mẹ.

 

Nam danh ca 65 tuổi nói: “Tôi biết con mình sẽ gặp nhiều sức ép khi tới trường. Chúng tôi đã nói về điều này từ trước khi có con…”

 

VN

Theo People