Thứ năm, 05/05/2016 - 07:56

Em gái Vua nhạc Pop mang bầu ở tuổi 50?

Dân trí

Nhiều nguồn tin thân cận với ca sỹ Janet Jackson khẳng định cô đang mang thai lần đầu ở tuổi 50.

Janet Jackson xinh đẹp tái xuất

Janet Jackson đang mang thai, đây là thông tin được Entertainment Tonight tiết lộ ngày 4/5 vừa qua.

Nữ ca sỹ nổi tiếng trì hoãn tour diễn Unbreakable hồi tháng trước vì lý do bầu bí và giờ đây cô vẫn chưa thông báo tin vui này với người hâm mộ.

Nữ ca sỹ chia sẻ: “Chúng tôi đang chuẩn bị cho tour diễn thì mọi thứ đột ngột thay đổi. Tôi nghĩ phải nói cho các bạn biết rằng vợ chồng chúng tôi muốn vun đắp cho tổ ấm, vì thế tôi phải tạm hủy tour diễn. Nếu các bạn cố gắng hiểu thì đây là việc quan trọng đối với tôi. Bác sỹ yêu cầu tôi nghỉ ngơi và tôi sẽ tái khởi động tour diễn bất cứ khi nào có thể.”

Em gái Vua nhạc Pop mang bầu ở tuổi 50? - 1

Janet Jackson và chồng, một đại gia kém cô khá nhiều tuổi tên là Wissam Al Mana vào năm 2012 nhưng tới năm 2013 cô mới thông báo tin này.

Với cuộc hôn nhân thứ ba, Janet đặt nhiều hi vọng, cô gần như biến mất khỏi làng giải trí để chăm lo cho gia đình. Nữ ca sỹ chỉ chia sẻ, cô có một lễ cưới ấm cúng và đẹp như mơ, quà cưới của hai người dành cho nhau chính là gửi tặng quà từ thiện cho trẻ em.

Năm ngoái, Jackson phát hành album Unbreakable, album đầu tiên của cô tính từ năm 2009, khi anh trai cô Michael Jackson đột tử ở tuổi 50.

Nữ ca sỹ cũng phủ nhận tin đồn cô bị ung thư dẫn tới việc phải hủy bỏ loạt buổi diễn quan trọng.

VN

Từ khóa: