Thứ hai, 26/08/2019 - 10:58

Em gái xinh như hoa tiết lộ bí mật cảm động về Hoa hậu Ngọc Diễm

Dân trí

Trước ngày lên xe hoa, em gái Hoa hậu Ngọc Diễm chia sẻ cảm động về chị gái: “Chị hi sinh rất nhiều cho gia đình, cho em út”. Tuy vậy, Ngọc Diễm chưa bao giờ than thở về những hi sinh, vất vả của mình.

Hoa hậu Ngọc Diễm từng tiết lộ về em gái ruột Vân Kiều sinh năm 1996 trong lễ đính hôn của em gái cuối tháng 7 vừa qua. Ngọc Diễm chia sẻ, em gái là người giàu tình cảm và rất yêu thương gia đình. Đặc biệt rất gần gũi người chị nổi tiếng. Trong cuộc sống, hai chị em Ngọc Diễm luôn kề cạnh nhau.

Em gái xinh như hoa tiết lộ bí mật cảm động về Hoa hậu Ngọc Diễm - 1

Hoa hậu Ngọc Diễm (ngoài cùng bên trái) cùng con gái Chiko trong lễ đính hôn của em gái hồi cuối tháng 7.

Em gái Ngọc Diễm cũng có những nhắn nhủ đầy xúc động đến chị gái trước ngày theo chàng về dinh: “Đằng sau con đường Kiều đi luôn có một người thầm lặng theo dõi. Khi Kiều vấp ngã hay khó khăn thì người đó luôn đỡ dậy, khuyên nhủ và đưa ra những lời khuyên đúng đắn. Không ai khác đó là người chị hai của Kiều”.

“Chị hi sinh rất nhiều cho gia đình, cho em út. Niềm hạnh phúc của chị là được chứng kiến các em của mình trưởng thành và có một cuộc sống ổn định. Nay em gái đã có người rước rồi nên chị hai đừng lo lắng cho em nữa nha. Chị hai phải tự chăm sóc cho bản thân mình nhiều hơn, không được nhõng nhẽo và một điều mà em muốn nói là em thương chị rất nhiều”, Vân Kiều có những dòng chia sẻ khiến nhiều người rưng rưng.

Em gái xinh như hoa tiết lộ bí mật cảm động về Hoa hậu Ngọc Diễm - 2

Sau nhiều năm Ngọc Diễm làm mẹ đơn thân và lo vun vén cho các em, những người yêu mến cũng mong cô có được hạnh phúc của riêng mình.

Tuy vậy, Ngọc Diễm chưa bao giờ than thở về những vất vả của mình. Ở độ tuổi trưởng thành, Ngọc Diễm nhận ra sống hạnh phúc không phức tạp như người ta nghĩ. Đó là sống trách nhiệm với những người mình yêu thương, giữ cảm xúc để trân trọng tình yêu và khi được yêu, làm những gì mình thích để thấy cuộc sống của mình giá trị, giữ động lực để lao động chăm chỉ bằng đôi bàn tay của mình…

Sau nhiều năm Ngọc Diễm làm mẹ đơn thân, những người yêu mến cũng mong cô tìm được một bờ vai vững chắc để dựa vào và có được hạnh phúc của riêng mình.

Em gái xinh như hoa tiết lộ bí mật cảm động về Hoa hậu Ngọc Diễm - 3

Vân Kiều - em gái Hoa hậu Ngọc Diễm.

Ngọc Diễm thì hóm hỉnh nhắn nhủ tới em rể: “Nhà có em gái láu cá, chỉ muốn tống đi gấp. May mà có Quảng Thanh Lâm (bạn trai Vân Kiều) nhận nuôi. Nhớ dạy cho nó bớt láu cá hộ chị nhé em rể”.

Em gái Ngọc Diễm - Phan Vân Kiều lên xe hoa cùng chú rể Quảng Thanh Lâm. Cặp đôi là bạn thanh mai trúc mã từ thời cấp 2. Phan Vân Kiều từng có thời gian du học nước ngoài, hiện kinh doanh tại quê nhà. Chú rể là người hiền lành, chịu khó nên gia đình hai bên ủng hộ hoàn toàn quyết định lên xe hoa của đôi trẻ.

Em gái xinh như hoa tiết lộ bí mật cảm động về Hoa hậu Ngọc Diễm - 4

Ngọc Diễm thuyết phục và hỗ trợ em gái sang Hàn Quốc chụp ảnh cưới.

Ảnh cưới của cặp đôi được thực hiện vào tháng 6 vừa qua tại đảo tình yêu Jeju, Hàn Quốc. Ngọc Diễm tiết lộ, em gái là người sống tình cảm, giản dị và tiết kiệm. Cả hai chỉ dự định chụp ảnh cưới tại studio. Khi chị gái nhiều lần thuyết phục và hỗ trợ, Phan Vân Kiều đã đồng ý cùng chồng sang Hàn Quốc chụp ảnh cưới. Đây cũng là chuyến nghỉ dưỡng của gia đình Ngọc Diễm vào đầu mùa hè vừa qua.

Lễ đính hôn của Phan Vân Kiều và chú rể diễn ra tại quê nhà. Sau đó tiệc cưới diễn ra tại hai bên gia đình. Là chị cả, Ngọc Diễm hỗ trợ em gái một phần về chi phí tổ chức đám cưới. Ngọc Diễm tiết lộ thêm, em gái mong muốn có đám cưới ấm cúng, không cầu kỳ.

Sau đó cả hai tập trung kinh doanh xây dựng cuộc sống. Trước đó Ngọc Diễm nhìn nhận em gái là người ưa thích kinh doanh, không muốn dấn thân showbiz nên đầu tư cho em gái học hành. Khi có thời gian, Vân Kiều hỗ trợ Ngọc Diễm trong một số công việc riêng.

Gia đình Ngọc Diễm có 4 con, 2 trai, 2 gái. Bên cạnh Vân Kiều, một cậu em trai khác của Ngọc Diễm hiện đang theo học tại Học viên hàng không từng lộ diện trước báo giới. Ngọc Diễm thổ lộ, cô mong muốn các em chú tâm việc học hành, sau đó sẽ định hướng để phát triển tương lai thành người có ích cho xã hội. Hiện tại Ngọc Diễm cùng con gái Chiko đang có mặt tại quê nhà để hòa chung niềm vui với gia đình.

Trọn bộ ảnh cưới đơn giản tại Hàn Quốc của em gái Ngọc Diễm

Em gái xinh như hoa tiết lộ bí mật cảm động về Hoa hậu Ngọc Diễm - 5
Em gái xinh như hoa tiết lộ bí mật cảm động về Hoa hậu Ngọc Diễm - 6
Em gái xinh như hoa tiết lộ bí mật cảm động về Hoa hậu Ngọc Diễm - 7
Em gái xinh như hoa tiết lộ bí mật cảm động về Hoa hậu Ngọc Diễm - 8
Em gái xinh như hoa tiết lộ bí mật cảm động về Hoa hậu Ngọc Diễm - 9
Em gái xinh như hoa tiết lộ bí mật cảm động về Hoa hậu Ngọc Diễm - 10
Em gái xinh như hoa tiết lộ bí mật cảm động về Hoa hậu Ngọc Diễm - 11
Em gái xinh như hoa tiết lộ bí mật cảm động về Hoa hậu Ngọc Diễm - 12
Em gái xinh như hoa tiết lộ bí mật cảm động về Hoa hậu Ngọc Diễm - 13
Em gái xinh như hoa tiết lộ bí mật cảm động về Hoa hậu Ngọc Diễm - 14
Em gái xinh như hoa tiết lộ bí mật cảm động về Hoa hậu Ngọc Diễm - 15
Em gái xinh như hoa tiết lộ bí mật cảm động về Hoa hậu Ngọc Diễm - 16
Em gái xinh như hoa tiết lộ bí mật cảm động về Hoa hậu Ngọc Diễm - 17
Em gái xinh như hoa tiết lộ bí mật cảm động về Hoa hậu Ngọc Diễm - 18
Em gái xinh như hoa tiết lộ bí mật cảm động về Hoa hậu Ngọc Diễm - 19
Em gái xinh như hoa tiết lộ bí mật cảm động về Hoa hậu Ngọc Diễm - 20
Em gái xinh như hoa tiết lộ bí mật cảm động về Hoa hậu Ngọc Diễm - 21
Em gái xinh như hoa tiết lộ bí mật cảm động về Hoa hậu Ngọc Diễm - 22
Em gái xinh như hoa tiết lộ bí mật cảm động về Hoa hậu Ngọc Diễm - 23
Em gái xinh như hoa tiết lộ bí mật cảm động về Hoa hậu Ngọc Diễm - 24
Em gái xinh như hoa tiết lộ bí mật cảm động về Hoa hậu Ngọc Diễm - 25
Em gái xinh như hoa tiết lộ bí mật cảm động về Hoa hậu Ngọc Diễm - 26
Em gái xinh như hoa tiết lộ bí mật cảm động về Hoa hậu Ngọc Diễm - 27

Phương Nhung

Mới nhất

Đáng quan tâm