Thứ hai, 01/01/2018 - 08:00

Fans Việt đội mưa xem dàn sao AOMG trình diễn trong đêm nhạc Midnight Kiss

Mặc trời mưa, fan Việt vẫn ‘quẩy’ nhiệt tình cùng dàn sao nhà AOMG trong đêm nhạc Midnight Kiss

Đáp sân bay Đà Nẵng tối qua trong vòng vây người hâm mộ, dàn sao nhà AOMG đã có sự chuẩn bị tốt nhất để gửi tặng khán giả Việt những phần trình diễn ấn tượng tại chương trình ca nhạc countdown Midnight Kiss, thuộc khuôn khổ lễ hội Coco Starlight Fest 2017. Dù thời tiết không thuận lợi, khán giả Việt vẫn đứng yên theo dõi phần trình diễn của thần tượng mình.

Ngày 31/12, Loco, Gray, Simon D và DJ Pumkin đã tham dự chương trình ca nhạc countdown chào năm mới 2018 Midnight Kiss, thuộc khuôn khổ lễ hội Coco Starlight Fest 2017. Từng đạt giải cao cũng như gây được ấn tượng mạnh mẽ trong chương trình thực tế về âm nhạc tại Hàn Quốc, những anh chàng này đã thể hiện liên tục hơn 10 ca khúc đình đám gửi tặng đến khán giả tham dự chương trình.

Gray
Gray

Loco
Loco
Simon D
Simon D

Tuy đêm nhạc diễn ra trong thời tiết không thuận lợi nhưng mỗi khi âm thanh các ca khúc Who you, Good, Simon Dominic,… vang lên, khán giả chương trình lại phấn khích hơn bao giờ hết. Họ bất chấp trời mưa, đứng yên tại chỗ thưởng thức phần trình diễn của thần tượng mình. Các anh chàng AOMG cũng đáp lại sự mến mộ của fan Việt bằng cách lặp đi lặp lại các câu nói “Xin chào Việt Nam”, “Mình làm bạn nhé?”, “Chào anh, chào em” … hoặc lấy hẳn điện thoại của fan để selfie. Hành động này đã khiến không ít người hâm mộ phấn khích hò reo và gọi thật to tên các anh chàng.

Fans Việt đội mưa xem dàn sao AOMG trình diễn trong đêm nhạc Midnight Kiss - 4

Simon D chia sẻ: “Đây là lần đầu chúng tôi đón năm mới tại Việt Nam nhưng sự nồng nhiệt của khán giả đã giúp tôi cảm thấy ấm áp hơn bao giờ hết. Được trở lại Việt Nam sớm nhất có thể là mong muốn của chúng tôi sau chuyến đi này. Có thể sẽ có thêm cả anh Jay Park nữa”.

DJ Pumkin
DJ Pumkin

Ngoài sự xuất hiện của AOMG, Midnight Kiss còn có sự góp mặt của Angela Phương Trinh với vai trò chủ trì phần đếm ngược đón chào năm mới 2018. Vẻ đẹp lộng lẫy của cô nàng không chỉ thu hút được sự chú ý từ khán giả mà còn để lại ấn tượng tốt đẹp cho các nghệ sĩ Hàn Quốc.

Angela Phương Trinh
Angela Phương Trinh

Bên cạnh đó, Trung Quân, Phương Ly, Monstar cũng tham gia trình diễn trong đêm nhạc này. Các ca khúc hit ‘Dấu mưa’, ‘Trót yêu’, ‘Mặt trời của em’, ‘Baby Baby’ lần lượt được vang lên trong sự hò reo và cổ vũ từ khán giả chương trình.

Trung Quân
Trung Quân
Phương Ly
Phương Ly
Nhóm nhạc Monstar
Nhóm nhạc Monstar

Loco, Gray, Simon D, DJ Pumkin là những nghệ sĩ khách mời của đêm nhạc Midnight Kiss, thuộc khuôn khổ lễ hội Coco Starlight Fest 2017 (22/12/2017 đến 2/1/2018). Trước đó, gia đình Thúy Hạnh – Minh Khang, Ái Phương, Phí Phương Anh, Midu, Diễm My 9X, Lý Phương Châu – Hiền Sến cũng đến tham dự. Kéo dài 12 ngày, lễ hội đầy thú vị này là sự lựa chọn hàng đầu trong mùa lễ hội của các tín đồ yêu thích thời trang, ẩm thực và âm nhạc.

4 cách để tham dự Coco Starlight Fest 2017:
- Thanh toán online: theo hướng dẫn qua trang web https://starlight.cocobay.vn hoặc http://ticketbox.vn/event/coco-starlight- fest-69582/44864.
- Chuyển khoản: liên hệ hotline 02 363 966 988 và làm theo các bước.
- Trực tiếp mua tại quầy thông tin ở Cocobay.
- Trực tiếp mua trên Coco Bus Tour.
Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/CocobayOfficial/.

Từ khóa: