Thứ hai, 21/10/2019 - 13:35

Faryal Makhdoom bị chồng mắng "mát mặt" khi đùa "chuyển nhầm tiền"

Dân trí

Người mẫu Faryal Makhdoom đùa với chồng - võ sĩ Amir Khan là cô chuyển nhầm cho bạn 2 triệu bảng Anh và bị chồng mắng "mát mặt".

Đám cưới của Aamir Khan & Faryal Makhdoom

Người mẫu Faryal Makhdoom vừa quyết định "chơi khăm" chồng là võ sĩ quyền anh Amir Khan và đặt camera quay lại sự vụ rồi phát trên kênh Youtube của cô. 

Faryal Makhdoom tiết lộ với chồng là cô chuyển nhầm cho bạn thân - Sam 2 triệu bảng Anh thay vì 20 bảng mà cô nợ anh này, sau đó Faryal Makhdoom đã gọi điện cho bạn nhưng bạn không bắt máy. 

Faryal Makhdoom bị chồng mắng mát mặt khi đùa chuyển nhầm tiền - 1

Phản ứng của võ sĩ quyền anh Amir Khan rất nặng nề sau khi nghe vợ tiết lộ chuyện này, anh không tiếc lời nhiếc mắng, mạt sát vợ trong 10 phút và Faryal Makhdoom diễn rất đạt gương mặt "tội lỗi". 

Amir Khan và Faryal Makhdoom trả lời phỏng vấn trên truyền hình

Faryal sau đó đã chia sẻ clip này trên trang cá nhân Instagram và nhận được nhiều phản hồi trái chiều từ fans. Trong khi nhiều người thấy trò đùa này rất thú vị thì lại có nhiều người cho rằng, Faryal Makhdoom không nên chia sẻ clip này vì hai vợ chồng không hề tôn trọng nhau và võ sĩ Amir Khan đã cư xử với vợ rất thô lỗ, chửi bậy quá đà và nên "xấu hổ vì những lời đã nói". 

Faryal và Amir Khan kết hôn vào năm 2013 trong hôn lễ xa hoa tại Mỹ với hơn 1000 khách mời. Cặp đôi đã có với nhau 2 mặt con và Faryal Makhdoom hiện đang mang thai đứa con thứ ba chừng 4 tháng.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Faryal Makhdoom rất tự hào vì mình luôn giữ được sự thon gọn khi bầu bí. Cô nói mình đang mang thai 1 bé trai khỏe mạnh và bụng cô chỉ lộ rõ khi bầu bí hơn 6 tháng. 

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Từ khóa: