Thứ năm, 07/05/2020 - 07:55

Florence Pugh lên tiếng khi bị chỉ trích vì yêu người lớn tuổi

Dân trí

Ngôi sao được đề cử giải Oscar Florence Pugh lần đầu tiên chia sẻ về chuyện tình cảm của cô với nam diễn viên hơn 21 tuổi Zach Braff. Florence nói, cô muốn đi chơi với ai là quyền của cô.

Florence Pugh xinh đẹp dự lễ trao giải Oscar

Ngôi sao điện ảnh người Anh Florence Pugh vừa xuất hiện xinh đẹp và quyến rũ trên tạp chí Elle số mới nhất. Florence Pugh, 24 tuổi nổi tiếng với phim Little Women. Nhờ bộ phim này, Florence Pugh đã lần đầu được đề cử giải Oscar và giải thưởng của điện ảnh Anh quốc - BAFTA trong năm 2020.

Trả lời phỏng vấn với tạp chí Elle, Florence Pugh được hỏi về bạn trai Zach Braff - một người hơn cô tới 21 tuổi. Florence chia sẻ: "Tôi có quyền đi chơi và ở bên bất cứ ai mà tôi muốn. Tôi luôn luôn cảm thấy những gì mọi người nghĩ thực sự kỳ quái."

"Tôi là một diễn viên vì tôi thích diễn xuất và tôi ngại khi mọi người biết về cuộc sống của tôi nhưng mọi người không có quyền giáo dục tôi về cuộc sống riêng tư của tôi."

Laura Dern & Florence Pugh tươi tắn dự giải BAFTA
Florence Pugh lên tiếng khi bị chỉ trích vì yêu người lớn tuổi - 1

Florence Pugh xinh đẹp trên tạp chí Elle

"Tôi biết rằng một phần của danh tiếng là mọi người có thể xâm phạm quyền riêng tư của bạn và có ý kiến ​​về nó, nhưng thật kỳ lạ là mọi người được phép thể hiện sự ghét bỏ và ý kiến ​​đó về một phần cuộc sống của tôi mà tôi không hề muốn đưa ra. Nó là điều rất kỳ lạ về sự nổi tiếng, bạn bị hàng ngàn người bình phẩm mặc dù bạn không phô bày cuộc sống riêng."

"Quan điểm của tôi là: Không lẽ không có gì kỳ lạ khi một người xa lạ hoàn toàn có thể xé tan mối quan hệ của ai đó? Điều này có được cho phép hay không?"

Florence Pugh lên tiếng khi bị chỉ trích vì yêu người lớn tuổi - 2

Florence Pugh và bạn trai hơn cô 21 tuổi Zach Braff

Florence vừa hoàn thành vai diễn siêu anh hùng Yelena trong bộ phim Black Widow, đóng cùng ngôi sao Scarlett Johansson. Dàn diễn viên phim bom tấn Black Widow đã được hé lộ tại hội chợ San Diego’s Comic-Con vào năm ngoái và phim sẽ được phát hành vào tháng 11 năm nay. Florence chia sẻ, cô hạnh phúc khi được đóng phim cùng "đàn chị" Scarlett Johansson và đối với cô, Scarlett Johansson như một huyền thoại.

Florence Pugh nói gì khi được đề cử giải Oscar

Nữ diễn viên trẻ cũng thừa nhận cô cảm thấy lo lắng khi tham gia một bộ phim bom tấn của Marvel và đóng vai một nhân vật mà không ai từng xem trước đó nhưng họ đã đọc về nhân vật ấy. "Tôi không biết liệu mọi người có ghét tôi không," Florence Pugh nói.

Florence Pugh lên tiếng khi bị chỉ trích vì yêu người lớn tuổi - 3

Nói về việc phải giữ dáng chuẩn khi tham gia bộ phim bom tấn này, Florence Pugh cho biết: "Khi tôi nhận được vai diễn mới, tôi luôn muốn biết chế độ ăn uống là gì. Đó là một vấn đề lớn đối với tôi. Tôi không muốn liên tục bị kiểm tra. Tôi không muốn mọi người luôn soi xét xem dáng vóc tôi đã chuẩn hay chưa. Thậm chí tôi còn tự nấu ăn trong khi quay phim, thay vì bị theo dõi dưới bất kỳ hình thức nào."

Scarlett có một đầu bếp riêng tuyệt vời, người này đã nấu đồ ăn ngon cho nhóm của cô ấy. Tôi nghĩ điều đó thật thông minh bởi vì bạn phải giữ gìn hình thể và bạn cần phải có ai đó kiểm soát những gì bạn ăn và các chất dinh dưỡng mà bạn đang nhận được. Tôi nhớ cô ấy hỏi: "Tại sao em lại tự nấu ăn? Hãy để chúng tôi chuẩn bị đồ ăn cho..."  Và tôi giống như chỉ muốn nói là: "Không...."

Kiều Minh

Theo DM