Chủ nhật, 07/06/2020 - 09:38

"Gái ế" Song Ji Hyo bật mí dự định lập gia đình và ý định rời "Running Man"

Dân trí

Trong bài phỏng vấn gần đây, Song Ji Hyo đã bật mí những dự định tương lai cùng ý nghĩa quan trọng của show truyền hình “Running Man” đối với chính cuộc sống và sự nghiệp của cô.

Thuộc thế hệ 8x tài năng và thành công của làng giải trí Hàn, Song Ji Hyo hoạt động trên nhiều lĩnh vực từ diễn xuất, MC tới người mẫu ảnh. Nữ diễn viên sinh năm 1981 từng góp mặt trong các bộ phim như Wishing Stairs (2003), Princess Hours (2006) và Jumong (2006). Cô còn là gương mặt quen thuộc và "át chủ bài" của show truyền hình thực tế ăn khách của Hàn Quốc - Running Man từ năm 2010.

Gái ế Song Ji Hyo bật mí dự định lập gia đình và ý định rời Running Man - 1

Song Ji Hyo là một trong những nữ diễn viên 8x tài năng bậc nhất làng giải trí Hàn Quốc. 

Trong bài phỏng vấn gần đây, Song Ji Hyo đã bật mí những dự định tương lai cùng ý nghĩa quan trọng của show truyền hình “Running Man” đối với chính cuộc sống và sự nghiệp của cô. “Tôi đã gắn bó với show truyền hình “Running Man” gần 10 năm. Khi bắt đầu tham gia show này tôi mới 30 tuổi và giờ tôi sắp bước sang tuổi 40. “Running Man” là một phần quan trọng đối với tuổi 30 của tôi. Nó là một phần ngoài gia đìh tôi nhưng lại có ý nghĩa lớn lao đối với cuộc đời tôi. “Running Man” là cơ hội lớn giúp tôi trở thành chủ đề bàn tán trên các phương tiện truyền thông”, Song Ji Hyo chia sẻ. 

“Tôi đã dành những năm tháng tuổi 30 với những đồng nghiệp thông thiết và cả ê kíp thực hiện chương tình nên tôi đã trưởng thành và phát triển hơn”, Song Ji Hyo nói về show truyền hình gắn bó với cô 10 năm và giúp cô nổi tiếng tại châu Á.

Gái ế Song Ji Hyo bật mí dự định lập gia đình và ý định rời Running Man - 2

Ngoài các bộ phim truyền hình và điện ảnh nổi tiếng, Song Ji Hyo còn là gương mặt quen thuộc trong show "Running Man", show truyền hình được yêu thích nhất Hàn Quốc gần 10 năm qua. 

Gái ế Song Ji Hyo bật mí dự định lập gia đình và ý định rời Running Man - 3

Nữ diễn viên sinh năm 1981 sở hữu gương mặt xinh đẹp và nụ cười rạng ngời. 

Lần đầu tiên Song Ji Hyo thổ lộ rằng, cô từng có ý định rút khỏi show Running Man nhưng rồi lại quyết định tiếp tục đồng hành với các đồng nghiệp: “Tất nhiên, có những thời điểm tôi phải đấu tranh giữa những mệt mỏi về thể chất và đã nghĩ tới việc rút khỏi show này. Nhưng với tôi “Running Man” giống như một lời hứa tôi từng thực hiện và ước mơ giữ lời hứa đó mạnh mẽ hơn cả sự mệt mỏi về thể xác”.

Gần bước sang tuổi 40 và khá thành công trong sự nghiệp, Song Ji Hyo vẫn chưa chịu lập gia đình. Cô luôn nằm trong danh sách những mỹ nhân được khao khát nhất Hàn Quốc. Sau những tin đồn tình cảm với đồng nghiệp, nữ diễn viên 39 tuổi khẳng định cô vẫn độc thân bởi chưa tìm được “người đàn ông phù hợp”.

Gái ế Song Ji Hyo bật mí dự định lập gia đình và ý định rời Running Man - 4
Gái ế Song Ji Hyo bật mí dự định lập gia đình và ý định rời Running Man - 5

Ở tuổi 39, Song Ji Hyo chưa nghĩ tới chuyện lập gia đình vì chưa được tìm được người khiến cô muốn thay đổi cuộc sống. 

Khi được hỏi về dự định lập gia đình khi tuổi tác “ập đến”, Song Ji Hyo lạc quan nói: “Chăm sóc chính mình đã rất khó khăn. Tôi đang thực sự tận hưởng cuộc sống lúc này. Và chỉ tới khi nào gặp được người đàn ông khiến tôi sẵn sàng thay đổi lối sống và cuộc sống mỗi ngày, tôi sẽ đồng ý bước vào hôn nhân”.

Đứng trước câu hỏi về tuổi tác, Song Ji Hyo thổ lộ: “Tôi không nghĩ quá nhiều tới tuỏi tác. Với tôi, điều duy nhất khiến tôi già đi chính là tôi bắt đầu mất đi sức bền. Tôi chỉ cảm thấy còn nhiều thứ mà mình có thể làm được và muốn làm. Đó là những điều mà trong quá khứ tôi chưa trải nghiệm”, Song Ji Hyo lạc quan nói.

Trong khi các đồng nghiệp cùng lứa đang bận rộn với gia đình thì Song Ji Hyo lại dồn hết sức lực và tâm huyết cho sự nghiệp. Nữ diễn viên 39 tuổi hiện đang tham gia bộ phim “Intruder”, đây cũng là một trong những dự án điện ảnh được chờ đợi là “bom tấn” tại Hàn Quốc sau dịch Covid-19.

Gái ế Song Ji Hyo bật mí dự định lập gia đình và ý định rời Running Man - 6
Gái ế Song Ji Hyo bật mí dự định lập gia đình và ý định rời Running Man - 7

Song Ji Hyo là một trong những "gái ế" hấp dẫn bậc nhất làng giải trí xứ kim chi. 

Gái ế Song Ji Hyo bật mí dự định lập gia đình và ý định rời Running Man - 8

Sắp tới, khán giả yêu điện ảnh sẽ được gặp lại Song Ji Hyo trong bộ phim “Intruder”, được dự đoán là "bom tấn" của Hàn Quốc sau dịch Covid-19. 

Những hình ảnh gợi cảm của Song Ji Hyo trong "Running Man"

Mi Vân

Theo Newsen

Từ khóa: