Thứ bảy, 17/05/2014 - 12:43

Gameshow “Cùng là tỷ phú” trao giải 1 tỷ đồng hấp dẫn

Là gameshow truyền hình tương tác đầu tiên tại Việt Nam, Cùng là tỷ phú tạo được sự bất ngờ và thú vị cho khán giả truyền hình khi họ được cùng tranh đấu với người chơi ở trường quay để giành giải thưởng hấp dẫn, trong đó có giải thưởng chung cuộc lên tới 1 tỷ đồng.

Điểm nổi bật của chương trình này chính là việc Cùng là tỷ phú là một gameshow dành cho mọi đối tượng. Trong các chương trình Minishow của Cùng là tỷ phú diễn ra từ ngày 26/4 đến 17/5, chương trình đã vinh danh và tìm ra nhiều thí sinh rất thú vị. Đó là:

Gameshow “Cùng là tỷ phú” trao giải 1 tỷ đồng hấp dẫn
Bạn Võ Hắc Việt - sinh viên năm 2 trường ĐH Công nghệ thông tin TPHCM đã xuất sắc giành giải thưởng 100 triệu đồng trong đêm Gala minishow 10/05. Từ vị trí thứ 3 tại nhà ngày 26/04, Việt lọt Top 4 tại trường quay trong ngày thi 4/5 và tiếp tục chinh phục giải thưởng 100 triệu đồng trong đêm Gala minishow.

Gameshow “Cùng là tỷ phú” trao giải 1 tỷ đồng hấp dẫn
Bạn Hoàng Thị Minh Trang đang làm nghề trang điểm đã trở thành người thắng cuộc ở minishow thứ 3 với giải thưởng khủng: 3 chiếc điện thoại Nokia Lumina 1520.

Gameshow “Cùng là tỷ phú” trao giải 1 tỷ đồng hấp dẫn
Lọt vào top 50 người chơi có mặt tại Gala là thành tích đáng nể với một người cao tuổi như chú Hoàng Ngọc Tùng

Gameshow “Cùng là tỷ phú” trao giải 1 tỷ đồng hấp dẫn
Những người nội trợ cũng hào hứng với cuộc đua và nhiều người giành giải thưởng đến 2 lần như cô Nguyễn Ngọc Bạch Cúc

Gameshow “Cùng là tỷ phú” trao giải 1 tỷ đồng hấp dẫn
Các nghệ sĩ như diễn viên Trung Hậu, Ca sỹ Trương Thế Vinh, Diễn viên My Trần, Diễm Hương the voice, ca sĩ Trương Quốc Bảo, Hotgirl Trang Anna, Hotboy Đặng Thiên Anh… cũng đã từng một lần trải nghiệm cảm giác Cùng là tỷ phú.

Gameshow “Cùng là tỷ phú” trao giải 1 tỷ đồng hấp dẫn
3 MC xinh đẹp Phi Loan, Bích Huyền, Thảo Nguyên. Ca sỹ Nhật Hí và Bông hồng nước Nga- Diana Nguyễn cùng nhau chinh phục cuộc đua.

Vào ngày 17/5 này, gameshow Cùng là tỷ phú sẽ chính thức lên sóng mùa 1 với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng gồm Hoàng Rapper, diễn viên Cao Mỹ Kim, người mẫu Hà Chiêu, ca sĩ diễn viên Vang Quốc Hải… Các nghệ sĩ sẽ phải cạnh tranh trực tiếp với hơn 40 người chơi khác tại trường quay.

Cả 50 thí sinh tại phim trường ai cũng tràn đầy quyết tâm để không chỉ giành chiến thắng trong đêm khai mạc mà còn đặt nền móng vững chắc cho cuộc đua giành thưởng khủng 1 tỷ đồng.

Hoàng
Rapper
Hoàng Rapper

Cao
Mỹ Kim
Cao Mỹ Kim

Ca
sĩ diễn viên Vang Quốc Hải sẵn sàng với cuộc đua Cùng là tỷ phú
Ca sĩ diễn viên Vang Quốc Hải sẵn sàng với cuộc đua Cùng là tỷ phú

Để trở thành người chơi chính thức tại phim trường, khán giả tại nhà hãy nhanh tay cài đặt ứng dụng Cùng là tỷ phú vào điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để có thể tham gia chơi trực tiếp trên kênh Let’s Viet lúc 20h30 thứ 7, Chủ nhật hàng tuần từ 17/5/2014 và tích luỹ điểm để giành chiến thắng trong đêm Gala 9/8/2014.

Mỗi ngày sẽ có 10 Nokia X cho top 10 người chơi xuất sắc nhất tại nhà và hàng loạt giải thưởng hấp dẫn của chương trình rút thăm may mắn cùng Tỷ phú không độ.

Khán giả truyền hình hãy đón theo dõi và cùng tham gia cuộc đua tỷ phú vào lúc 20h30 Thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh Let’s Viet.

Hãy truy cập ngay www.cunglatyphu.com để biết thêm thông tin chi tiết. Đăng ký tham gia Cùng là tỷ phú ngay hôm nay để có cơ hội trở thành tỷ phú hoặc nhận hàng trăm quà tặng có giá trị từ chương trình.

PV