Giang Hồng Ngọc tiết lộ về chồng sắp cưới

Dân trí Giang Hồng Ngọc tiết lộ cô sẽ lên xe hoa vào tháng 11 năm nay và cho biết chồng sắp cưới không phải là đại gia mà chỉ là một công chức nhà nước.

Mới đây, ca sĩ Giang Hồng Ngọc đã chính thức quay trở lại với âm nhạc sau một năm nghỉ ngơi để thực hiện thiên chức làm mẹ. Trong lần trở lại này, nữ ca sĩ lần đầu tiên chia sẻ cởi mở về cuộc sống riêng sau thời gian dài luôn né tránh và hạn chế chia sẻ. 

Giang Hồng Ngọc tiết lộ về chồng sắp cưới - 1

Giang Hồng Ngọc cho biết, cô sẽ đám hỏi vào ngày 17/10 và đám cưới chính thức sẽ diễn ra vào tháng 11 năm nay.

Chồng tôi không phải là đại gia

Từng có nhiều tin đồn xoay quanh người đàn ông của Giang Hồng Ngọc, tuy nhiên chị luôn né tránh, vậy hiện tại khi đã công bố thông tin sẽ kết hôn, chị có thể chính thức chia sẻ thông tin về anh ấy chưa?

Chồng tôi tên Xuân Văn, năm nay anh 38 tuổi. Anh ấy không phải đại gia lo cho tôi hết mọi thứ như lời đồn, anh chỉ là một công chức bình thường và có kinh doanh nhỏ. Tôi cũng không nghĩ mình sẽ phụ thuộc kinh tế vào người khác, dù đó là chồng mình. Bản thân tôi luôn phải lao động để được người khác tôn trọng cũng như là sự tôn trọng mình.

Nếu anh ấy đề nghị giúp đỡ, tôi có thể nhận. Trong trường hợp cần tiền gấp khoảng 5 – 10 triệu, tôi vẫn có thể mượn tiền anh. Nhưng để mượn anh số tiền lớn làm sản phẩm thì chưa bao giờ.

Với những người yêu trước cũng vậy, tiền bạc là chuyện riêng, không được dính vào. Đây là chuyện rất nhạy cảm, rất ảnh hưởng đến tình cảm. Nếu đã xác định từ đầu đến với nhau vì tình yêu thì tiền bạc không lấn cấn ở đây.

Giang Hồng Ngọc tiết lộ về chồng sắp cưới - 2

Chồng sắp cưới của Giang Hồng Ngọc tên Xuân Văn. Theo nữ ca sĩ chia sẻ, anh không phải là đại gia mà chỉ làm công nhân viên chức nhà nước.

Thời điểm anh chị đến với nhau vì tình yêu và có con, vì sao chị lại giấu để dẫn đến những tin đồn không hay về bản thân và người đàn ông của mình?

Tôi chưa từng chia sẻ vì muốn giữ lại cuộc sống cho riêng mình, tôi sợ nếu công khai tất cả, tôi có thể mất luôn hạnh phúc và bình yên vốn có.

Tôi có thai đúng thời điểm sự nghiệp đang rộng mở, nhưng tôi nghĩ, con đến với mình là một cái duyên nên tôi quyết định sẽ sinh con. Tôi nghĩ mình chưa quá già để bắt đầu lại, nên cứ nghỉ một năm thực hiện thiên chức của phụ nữ.

Tôi không chia sẻ không phải vì giấu diếm mà tôi sợ mình không chịu nổi nếu người ta công kích chồng con mình. Tôi chọn thời điểm này chia sẻ hết, cũng là để báo tin vui đến mọi người.

Thời điểm mới sinh, chị cũng không ít lần chia sẻ những trạng thái tiêu cực. Chị đã vượt qua được những điều đó để quyết định đi đến hôn nhân?

Chúng tôi ở bên nhau 2 năm nhưng cũng đã trải qua nhiều nhiều chuyện cay đắng. Chính vì cùng nhau trải qua những thứ khủng khiếp, chúng tôi hiểu mình cần nhau và đi tới giai đoạn đám cưới. Nếu ở với nhau vì con, chắc tôi đã không cưới anh. Anh yêu con và cũng trân trọng tôi, cùng những ngày tháng tôi sinh con của hai đứa.

Anh là người không lãng mạng, có đôi lúc làm tôi cảm thấy anh khá khô khan, thể nhưng dần dần, tôi hiểu tính anh ít phô trương, hành động anh đều đến từ tấm lòng nhiều hơn.

Thời điểm có con 2 anh chị cũng đang rất yêu nhau, nhưng vì sao bây giờ mới quyết định làm đám cưới?

Khi tôi có em bé, vợ chồng tôi đã định cưới nhưng hoãn lại vì không muốn làm đám cưới cập rập. Thứ hai, mỗi người phụ nữ chỉ làm cô dâu một lần trong đời, tôi không muốn mình kém sắc lên sân khấu trong thời điểm đang mang thai.

Ngoài ra, một số người có thể tin dị đoan, sẽ không đi đám cưới của cô dâu có bầu. Vì vậy, tôi đã quyết định sẽ vừa đi hát, vừa thư giãn, nghỉ dưỡng để sinh con. Khi thấy thật sự ổn định, tôi mới chuẩn bị cho lễ cưới của mình.

Giang Hồng Ngọc tiết lộ về chồng sắp cưới - 3

Tạm ngưng một năm ca hát để sinh con, Giang Hồng Ngọc chia sẻ: "Với độ tuổi này, tôi nghĩ mình phù hợp để làm mẹ, tôi muốn dừng lại một khoảng thời gian để đảm nhận thiên chức này. Quan trọng là tôi biết mình có thể quay lại nghề được. Ngọn lửa nghề không bao giờ tắt trong tôi, bởi vì nó đã ngấm vào máu rồi".

Vợ chồng chị chuẩn bị gì cho đám cưới?

Chúng tôi làm đám cưới đơn giản và ấm cúng. Tôi không muốn cầu kỳ, một phần nữa là khả năng của mình có giới hạn. Chắc chắn không có đám cưới cổ tích hay chụp ảnh cưới ở Maldives gì đâu vì tôi chưa bao giờ mơ chuyện này.

Tôi từng gãy đổ nhiều trong tình yêu nên giờ chỉ quan trọng nhất là hạnh phúc thật, mọi thứ càng đơn giản càng tốt. Còn yêu ngày nào tôi sẽ yêu, còn hạnh phúc thì tôi tận hưởng, không đặt hi vọng to lớn gì nữa.

Bây giờ vợ chồng tôi rất yêu nhau và tôi trân trọng tình cảm này. Chúng tôi vẫn sẽ có một đám cưới như bao nhà khác, đủ nghi thức của một ngày vui, đủ ghi dấu ấn trong đời mình nhưng sẽ không có gì quá hoành tráng cả.

Có tin đồn chồng chị là người khá đào hoa, chị cảm thấy như thế nào?

Tôi thấy không chỉ riêng anh mà các người trước cũng đều đào hoa. Tôi thường tự cảm nhận bằng con tim, xem người ấy thế nào, tôi có yêu họ không, có thể “chỉnh đốn” họ thành của riêng mình không… Tôi xứng đáng được yêu mà, vì tôi yêu đâu có vụ lợi gì.

Có thể ngày xưa anh đào hoa thật, nhưng từ lúc đến với nhau, tôi thấy anh chỉ có mình tôi, không lằng nhằng với ai cả. Tôi không kiểm soát chồng nhưng anh ấy luôn tự cho tôi xem để mọi thứ rõ ràng. Ai cũng có quá khứ, anh từng có những người yêu cũ thì tôi cũng vậy, không có gì lấn cấn cả.

Tôi từng stress vì chưa sẵn sàng làm mẹ

Giang Hồng Ngọc tiết lộ về chồng sắp cưới - 4

Con trai Giang Hồng Ngọc lộ diện trong ngày cô trở lại với hoạt động âm nhạc.

Cuộc sống chị thay đổi thế nào kể từ khi làm mẹ?

Tôi thấy không thay đổi quá nhiều. Sinh con được một tháng, tôi đã vội vàng đi hát lại. Kinh tế là một phần nhưng cái chính là tôi nhớ sân khấu quá, sợ khán giả quên mình. Tôi đã mất một năm có bầu, sinh con rồi, không thể nghỉ thai sản thêm nửa năm nữa.

Việc sinh con không phải là “tai nạn” ngoài ý muốn. Nhưng tôi từng rất stress vì chưa sẵn sàng làm mẹ, nghĩ mình mình chưa phải người mẹ hoàn hảo cho con mình. Hiện tại, tôi đã hạnh phúc hơn nhiều.

Bận rộn như vậy, anh chị chăm sóc con thế nào?

Hiện tại, cháu đang được ông bà ngoại chăm sóc. Vợ chồng tôi vẫn bên con nhưng vì bận công việc riêng nên không được sát sao con như những gia đình khác.

Chúng tôi may mắn khi ông bà ngoại quá yêu cháu, đến mức tôi xin ngủ riêng với con một đêm mà mẹ tôi không cho. Mẹ thấy tôi đi hát về mệt quá, sợ tôi không đủ sức chăm con hoặc ngủ quá say.

Vậy còn về kinh tế trong gia đình thì như thế nào?

Chồng tôi chủ động tài chính để con có cuộc sống đầy đủ nhất. Ngoài ra, những chi tiêu nào thuộc về cá nhân thì tôi dùng tiền của mình. Anh ấy không phải đại gia, chỉ vừa đủ cho cuộc sống riêng tư và hôn nhân sắp tới. Tôi đến với chồng không có gì ngoài 2 yếu tố: yêu và có duyên. Duyên nợ của chúng tôi là có với nhau một đứa con. Bây giờ chúng tôi sống với nhau thoải mái lắm, không bị dính tiền bạc vào.

Xin cảm ơn chị đã chia sẻ!

Băng Châu

MỚI NHẤT
Goo Hara nức nở tại sân bay khi về Hàn tiễn đưa Sulli
Goo Hara nức nở tại sân bay khi về Hàn tiễn đưa Sulli

(Dân trí) - Goo Hara, người chị em thân thiết trong làng giải trí của Sulli, đã tạm dừng mọi hoạt động tại Nhật Bản, nhanh chóng trở về Hàn Quốc để tiễn đưa cô em gái nhỏ lần cuối. Tang lễ của Sulli diễn ra trong hôm nay 17/10.

Thứ năm, 17/10/2019 - 04:27

Ông xã Giang Hồng Ngọc vượt thử thách hít đất 50 lần để được đón dâu
Ông xã Giang Hồng Ngọc vượt thử thách hít đất 50 lần để được đón dâu

(Dân trí) - Theo yêu cầu của đội phù rể, chú rể phải qua thử thách mới được vào nhà đón dâu. Ông xã Giang Hồng Ngọc đã hít đất liên tục 50 lần và vượt qua thử thách để đón được cô dâu của mình.

Thứ năm, 17/10/2019 - 03:41

Scarlett Johansson "lộ" hình xăm khủng
Scarlett Johansson "lộ" hình xăm khủng

(Dân trí) - Thật khó tin là "sao" phim "Biệt đội siêu anh hùng" Scarlett Johansson lại xăm một hình xăm lớn đến vậy trên lưng.

Thứ năm, 17/10/2019 - 03:41

"Vua thủy tề" hâm mộ vợ từ khi còn bé
"Vua thủy tề" hâm mộ vợ từ khi còn bé

(Dân trí) - Trả lời phỏng vấn với tạp chí Esquire, "vua thủy tề" Jason Momoa tiết lộ với phóng viên là anh hâm mộ vợ hơn 11 tuổi Lisa Bonet từ khi anh chỉ là một cậu bé.

Thứ năm, 17/10/2019 - 03:41

Duy Cường: "Tôi chưa bao giờ ép mình giống ba Ngọc Sơn"
Duy Cường: "Tôi chưa bao giờ ép mình giống ba Ngọc Sơn"

(Dân trí) - “Thực sự tôi rất sốc khi nghe thông tin này. Nếu mọi người nói “chúng tôi che dấu một chuyện gì đó phía sau” thì đó là một sự xúc phạm không hề nhẹ đến tình ba con”, Duy Cường tâm sự.

Thứ năm, 17/10/2019 - 03:29

Cựu thành viên nhóm Wonder Girls bênh vực bạn trai cũ của Sulli
Cựu thành viên nhóm Wonder Girls bênh vực bạn trai cũ của Sulli

(Dân trí) - Những ngày qua, khi thông tin về sự ra đi đột ngột của nữ ca sĩ trẻ Sulli đang trở thành tâm điểm của truyền thông thì bạn trai cũ của cô, rapper Choiza, cũng bị cư dân mạng chỉ trích là nguyên nhân khiến ngôi sao sinh năm 1994 tự vẫn.

Thứ năm, 17/10/2019 - 11:04

Con trai nghệ sĩ hài Lê Giang kể chuyện về vợ hơn 8 tuổi
Con trai nghệ sĩ hài Lê Giang kể chuyện về vợ hơn 8 tuổi

(Dân trí) - Duy Phước - con trai nghệ sĩ Lê Giang và vợ đã chia sẻ về hành trình yêu nhau lắm thử thách suốt 8 năm qua. Duy Phước trúng tiếng sét ái tình với người phụ nữ hơn 8 tuổi, đã có 2 con riêng.

Thứ năm, 17/10/2019 - 11:02

Charlize Theron không cần vú em để trông con
Charlize Theron không cần vú em để trông con

(Dân trí) - Ngôi sao hạng A Charlize Theron tiết lộ, mẹ đẻ giúp cô chăm sóc hai đứa con nuôi và cuộc sống của cô từ khi có con rất bận rộn.

Thứ năm, 17/10/2019 - 11:00

Kết hôn 2 năm, Quách Phú Thành tự hào nắm tay vợ nơi đông người
Kết hôn 2 năm, Quách Phú Thành tự hào nắm tay vợ nơi đông người

(Dân trí) - Dù kết hôn đã 2 năm và có 2 cô con gái đáng yêu, Quách Phú Thành vẫn không từ bỏ thói quen nắm tay vợ mọi lúc mọi nơi. Thiên vương Hồng Kông không chỉ là một nghệ sĩ nổi tiếng mà còn là một người chồng mẫu mực, ngọt ngào.

Thứ năm, 17/10/2019 - 10:40

Các thành viên nhóm f(x) và người thân đưa Sulli đến nơi yên nghỉ cuối cùng
Các thành viên nhóm f(x) và người thân đưa Sulli đến nơi yên nghỉ cuối cùng

(Dân trí) - Sáng nay 17/10, lễ đưa tang của nữ ca sĩ đoản mệnh Sulli đã diễn ra trong bí mật với sự tham gia của các thành viên trong gia đình và những người chị em thân thiết của cô trong nhóm f(x).

Thứ năm, 17/10/2019 - 09:29

Emily Ratajkowski lấp ló ngực đầy
Emily Ratajkowski lấp ló ngực đầy

(Dân trí) - Emily Ratajkowski khoe thân hình nuột nà trong kỳ nghỉ ở Miami, Mỹ ngày 16/10 vừa qua.

Thứ năm, 17/10/2019 - 08:26

Liam Payne nhớ lại quãng thời gian "kinh hoàng" khi là thành viên One Direction
Liam Payne nhớ lại quãng thời gian "kinh hoàng" khi là thành viên One Direction

(Dân trí) - Ca sỹ Liam Payne chia sẻ rằng anh đã làm việc quá sức và không có cuộc sống cá nhân trong suốt những năm tháng là thành viên của nhóm nhạc One Direction.

Thứ năm, 17/10/2019 - 04:42

ĐÁNG QUAN TÂM
Miranda Kerr sinh con thứ 2 cho chồng tỷ phú
Miranda Kerr sinh con thứ 2 cho chồng tỷ phú

(Dân trí) - Siêu mẫu Miranda Kerr vừa hạnh phúc tiết lộ với báo giới là cô đã sinh đứa con trai thứ 3, cũng là con chung thứ 2 của cô với tỷ phú 9X Evan Spiegel.

Thứ tư, 16/10/2019 - 07:10

Hồ Ngọc Hà "đọ sắc" với Victoria Beckham
Hồ Ngọc Hà "đọ sắc" với Victoria Beckham

(Dân trí) - Hồ Ngọc Hà mặc váy đen ôm sát, trang điểm tông hồng. Victoria Beckham diện váy bút chì phối áo len màu cam. Hai người đẹp chào hỏi nhau và chụp ảnh kỷ niệm đẹp rạng rỡ…

Thứ tư, 16/10/2019 - 06:44

Bạn trai cũ nói với Sulli: "Anh nhớ em rất nhiều"
Bạn trai cũ nói với Sulli: "Anh nhớ em rất nhiều"

(Dân trí) - Sau vài ngày im lặng trước sự ra đi đột ngột của bạn gái cũ, rapper Choiza, thành viên nhóm nhạc Dynamic Duo, đã dành cho người yêu cũ những tâm tư đầy cảm xúc.

Thứ tư, 16/10/2019 - 02:55

Nhóm TVXQ, thành viên nhóm f(x) vội vàng về Hàn Quốc dự tang lễ của Sulli
Nhóm TVXQ, thành viên nhóm f(x) vội vàng về Hàn Quốc dự tang lễ của Sulli

(Dân trí) - Trưa nay 16/10, lễ viếng chính thức nữ ca sĩ Sulli sẽ được diễn ra tại nhà tang lễ thuộc Đại học Yonsei, Sinchondong, quận Seodaemun, Seoul, Hàn Quốc. Theo ước nguyện của gia đình cố diễn viên, tang lễ được tổ chức kín và không mở cửa cho báo giới.

Thứ tư, 16/10/2019 - 02:22

Rita Ora khoe ảnh bikini trong kỳ nghỉ tại Hi Lạp
Rita Ora khoe ảnh bikini trong kỳ nghỉ tại Hi Lạp

(Dân trí) - Ca sỹ Rita Ora sở hữu thân hình quyến rũ, gợi cảm không kém gì một người mẫu.

Thứ tư, 16/10/2019 - 01:20

Á hậu Tường San được Đỗ Mỹ Linh, Huyền My chia sẻ trước thi Hoa hậu Quốc tế
Á hậu Tường San được Đỗ Mỹ Linh, Huyền My chia sẻ trước thi Hoa hậu Quốc tế

(Dân trí) - Nguyễn Tường San là Á hậu cuộc thi Hoa hậu Thế giới - Việt Nam 2019 là đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế 2019. Hội ngộ đàn chị Đỗ Mỹ Linh, Huyền My, cô được chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị trước khi “mang chuông đi đánh xứ người”.

Thứ tư, 16/10/2019 - 01:01

Cardi B được chồng tặng nhẫn kim cương triệu đô
Cardi B được chồng tặng nhẫn kim cương triệu đô

(Dân trí) - Cardi B vừa hạnh phúc khoe với fans là chồng cô Offset đã mua tặng cô chiếc nhẫn kim cương trị giá 1 triệu USD làm quà sinh nhật.

Thứ tư, 16/10/2019 - 10:51

“Nhàn Phi” Xa Thi Mạn duyên dáng diện váy cưới dù không có chú rể
“Nhàn Phi” Xa Thi Mạn duyên dáng diện váy cưới dù không có chú rể

(Dân trí) - Ở tuổi 44, Xa Thi Mạn vẫn vui vẻ tận hưởng cảm giác độc thân. Cựu hoa đán của TVB ngày càng trẻ đẹp, thăng hoa trong sự nghiệp nhưng lại lận đận trong việc tìm kiếm một “bến đỗ” bình yên cho đời mình.

Thứ tư, 16/10/2019 - 10:40

Sulli tươi tắn trong bài phỏng vấn cuối cùng, nói về lòng tin trong xã hội hiện đại
Sulli tươi tắn trong bài phỏng vấn cuối cùng, nói về lòng tin trong xã hội hiện đại

(Dân trí) - Trước khi quyết định tự kết thúc cuộc đời mình, Sulli từng cầu xin sự giúp đỡ từ công ty quản lý SM Entertainment. Ngoài ra, trong vòng hai tuần trước khi tự tử, Sulli còn tham gia nhiều chương trình với phong thái tự tin, vui vẻ.

Thứ tư, 16/10/2019 - 10:12

Đông Nhi - Ông Cao Thắng khoe ảnh cưới ngọt ngào
Đông Nhi - Ông Cao Thắng khoe ảnh cưới ngọt ngào

(Dân trí) - Sau khi chính thức thông báo về ngày cưới, mới đây cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã tung ra bộ ảnh cưới cực kỳ ngọt ngào của mình.

Thứ tư, 16/10/2019 - 10:07

Demi Rose khoe ngực ngoại cỡ trên phố
Demi Rose khoe ngực ngoại cỡ trên phố

(Dân trí) - Người mẫu Demi Rose ăn mặc gợi cảm khoe ngực táo bạo khi đi dạo trên đường phố Las Vegas, Mỹ ngày 15/10 vừa qua.

Thứ tư, 16/10/2019 - 09:30

Sau cái chết đau thương của Sulli, chính phủ Hàn Quốc muốn ra "luật Sulli" để bảo vệ nghệ sĩ
Sau cái chết đau thương của Sulli, chính phủ Hàn Quốc muốn ra "luật Sulli" để bảo vệ nghệ sĩ

(Dân trí) - Hiệp hội quản lý ngành công nghiệp giải trí của Hàn Quốc đã lên tiếng và hứa sẽ có hành động mạnh mẽ nhằm bảo vệ đời tư của nghệ sĩ trước vấn nạn bạo lực mạng xã hội lan tràn tại quốc gia này, sau cái chết đau thương của nữ ca sĩ Sulli.

Thứ tư, 16/10/2019 - 09:20