Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp: Muốn thế giới biết nhiều hơn về Xiếc và con người Việt Nam

Dân trí Trong vẻn vẹn gần 2 tiếng giao lưu với độc giả báo Dân trí, hai anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã chia sẻ những kỷ niệm sâu sắc khi tham dự cuộc thi Britain’s Got Talent, nỗi sợ ám ảnh về chấn thương và những dự định ấp ủ trong tương lai...
>>Tiết lộ về giây phút căng não của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp
>>Bộ Văn hoá tặng bằng khen hai “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ - Quốc Nghiệp
>>Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tỏa sáng trong đêm chung kết “Britain’s Got Talent”


Nhà báo Lý Thị Toàn Thắng, Trưởng VP đại diện phía Nam báo Dân trí tặng hoa cho 2 khách mời Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Nhà báo Lý Thị Toàn Thắng, Trưởng VP đại diện phía Nam báo Dân trí tặng hoa cho 2 khách mời Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Phạm Sỹ Tiến - Nam 33 tuổi: Dear 2 bạn, cho mình hỏi là hai bạn bắt đầu tới với nghề từ khi nào và tại sao 2 bạn chọn nghề gian khổ này ạ?

Nghệ sĩ Quốc Cơ: Đây là nghề truyền thống của gia đình Quốc Cơ, ngay từ nhỏ đã được ba luyện tập và hai anh em thấy đây là đam mê và phù hợp với khả năng của mình. Bắt đầu từ học cấp 2 đã xác định theo đuổi công việc và từ đó đến nay chưa hề nghĩ mình sẽ làm công việc khác.

Kiều Cẩm Hằng - Nữ 40 tuổi: Chào Quốc Nghiệp. Trước đêm chung kết, Quốc Cơ có chia sẻ là sẽ nghĩ đến ý định giải nghệ sau khi thực hiện xong live show của hai anh vào thời gian tới. Quốc Nghiệp thấy ý kiến này của Quốc Cơ ra sao?


Anh em Hoàng tử xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã có mặt tại buổi giao lưu cùng độc giả báo Dân trí. (Ảnh: Phạm Nguyễn)

Anh em "Hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã có mặt tại buổi giao lưu cùng độc giả báo Dân trí. (Ảnh: Phạm Nguyễn)

Nghệ sĩ Quốc Nghiệp: Có thể mọi người đọc chưa kỹ nên hiểu lầm về thông tin này. Thật sự hai anh chưa bao giờ nghĩ đến chuyện giải nghệ cả. Nếu có ý định đó thì chính hai anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp sẽ thông báo cho mọi người biết chứ không phải thông qua một ai khác. Sắp tới hai anh em sẽ tập trung cho một bộ phim nói về cuộc đời của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp.

Bật mí một chút, dự án này hai anh em Cơ – Nghiệp sẽ hợp tác với một đạo diễn người Pháp gốc Việt. Hi vọng sẽ được mọi người đón nhận. Bộ phim này trong đó hai anh em muốn gửi thông điệp truyền năng lượng đến mọi người và truyền cảm hứng sống đến mọi người đẹp hơn, để cuộc sống tươi đẹp hơn.

Giao lưu cùng hai anh em “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Trương Thị Nhung - Nữ 24 tuổi: Thân chào hai anh Quốc Cơ, Quốc Nghiệp! 2 anh có uống thuốc gì đặc biệt để lên cơ đẹp như thế k ạ?

Nghệ sĩ Quốc Cơ: Không bạn à. Chúng tôi chỉ tập luyện và chế độ ăn uống rất khắp khe để vừa có nhóm cơ đẹp và có sức khỏe tốt.

Chúng tôi vẫn phải thực hiện chế độ ăn kiêng, gần như không ăn mỡ, thịt heo, hạn chế tinh bộ để tránh việc làm cho cơ thể mình bị mập. Dùng nhiều thịt gà, bò và rau củ quả, uống sữa.

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp: Muốn thế giới biết nhiều hơn về Xiếc và con người Việt Nam - 3

Nguyễn An - Nam 33 tuổi: Các anh đặt điều gì lên ưu tiên hàng đầu?

Nghệ sĩ Quốc Nghiệp: Vinh quang với mình cũng đã đủ rồi nên nhường lại cơ hội hội cho người khác, đặc biệt là những bạn trẻ xứng đáng. Đối với Cơ – Nghiệp hiện tại gia đình sẽ là ưu tiên số một, mình sẽ tập trung cho sức khoẻ tốt hơn và suy nghĩ đến truyền cảm hứng đam mê nghề xiếc đến thệ hệ trẻ.

Trương Thị Nhung - Nữ 24 tuổi: Thân chào hai anh Quốc Cơ, Quốc Nghiệp! cho em hỏi ấn tượng của 2 anh về ông bầu Simon Cowell là gì ạ?

Nghệ sĩ Quốc Cơ: Simon Cowell là một giám khảo rất khó tính ở trong các cuộc thi và ông am hiểu về nghệ thuật rất lớn. Nhưng sau màn trình diễn của hai anh em, chúng tôi nhận được câu nói từ ông mà chúng tôi rất tự hào, ông nói: "Tôi sẽ không bao giờ quên tiết mục này trong quãng đời còn lại của mình".

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp: Muốn thế giới biết nhiều hơn về Xiếc và con người Việt Nam - 4

Hải Lãng tử - Nam 55 tuổi: Chào Quốc Nghiệp. Được biết, bà xã của bạn đang mang bầu em bé thứ hai. Cảm giác của bạn như thế nào khi lên chức bố lần hai. Trước đó, bạn có chí sẻ, cả hai vẫn chưa tổ chức đám cưới và chờ con trai Hùng Tâm lớn mới làm đám cưới nhưng nay liệu bạn còn có ý định tổ chức đám cưới nữa không?

Nghệ sĩ Quốc Nghiệp: Cảm ơn bạn. Hiện tại Nghiệp biết bà xã mình đang mang bầu hơn 3 tháng rồi và rất vui. So với lần mang thai đầu thì mình cảm thấy có kinh nghiệm hơn trong việc chờ đón thành viên nhỏ. Đợi hai bé lớn có thể cầm váy cưới cho mẹ thì vợ chồng mình sẽ tổ chức tiệc báo tin vui cũng chưa muộn.

Trần Đức - Nam 22 tuổi: Bí quyết giữ lửa trong gia đình Quốc Cơ là gì ạ?

Nghệ sĩ Quốc Cơ: Đối với Quốc Cơ cũng không có bí quyết gì đặc biệt. Quan trọng là mỗi người đều có một đam mê và tôn trọng đam mê đó. Khi mình theo đuổi đam mê một cách nghiêm túc thì mọi người trong gia đình sẽ ủng hộ và đó cũng là bí quyết "giữ lửa" gia đình.

Phạm Sỹ Tiến - Nam 33 tuổi: Chào 2 bạn. Khi tôi xem các bạn biểu diễn tôi thấy hồi hộp đến rơi tim. Cho tôi hỏi khi đứng trước sự nguy hiểm ngàn cân treo sợi tóc, lúc đó 2 bạn nghĩ gì,có khi nào các bạn nghĩ mình sẽ bị tai nạn không?

Nghệ sĩ Quốc Nghiệp: Tất nhiên khi biểu diễn thì cả hai anh em mình tập trung, khi đó Cơ và Nghiệp quên đi hết mọi thứ, và trong đầu không hề suy nghĩ đến một điều gì khác nên không thể để những suy nghĩ tiêu cực xuất hiện trong tâm trí. Phải thú thật khi đứng trên sân khấu, hai anh em như đứng ở một thế giới khác, ở đó không còn sợ hãi và không nghĩ những điều gì xấu xảy đến. Nghiệp nghĩ bí quyết thành công là sự tập trung cao độ và niềm đam mê lớn với xiếc.

Giang Quốc Cơ nói về cú nhảy quyết định

Trịnh Xuân Quang - Nam 54 tuổi: 2 anh có bí quyết xử lý chấn thương khi tập luyện như thế nào ạ? (em là 1 người hay tập gym ạ)

Nghệ sĩ Quốc Cơ: Ba của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp là một lương y, làm việc tại Bệnh viện Y học Dân tộc thành phố, nên các chấn thương của hai anh em phần lớn sẽ do ba xử lý. Mình cần nắm được một số kiến thức cơ bản về chấn thương để mình có thể xử lý nhanh được.

Nguyễn Tư Lượng - Nam 38 tuổi: Tình trạng chấn thương của a Quốc Nghiệp thế nào rồi ah? Dự định tiếp theo của hai anh thế nào? Các anh có nghĩ đến việc mở lớp để đào tạo, hướng nghiệp cho thế hệ sau các anh không? Chúc các a luôn mạnh khỏe và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp: Muốn thế giới biết nhiều hơn về Xiếc và con người Việt Nam - 5

Nghệ sĩ Quốc Nghiệp: Chắc chắn bởi đó là một dự tính từ rất lâu của hai anh em và trong thời gian đang tạm ngưng tập luyện thì hai anh em dành tâm trí suy nghĩ đến điều này. Hai anh em Cơ- Nghiệp cũng có dự tính mở một trường mà ở đó không chỉ dạy xiếc cho những bạn có đam mê mà đó còn là nơi hướng dẫn mọi người rèn luyện sức khoẻ ở mọi lứa tuổi.

Nguyễn Tuấn - Nam 26 tuổi: Khoảnh khắc đáng ghi nhớ nhất của hai bạn khi lưu diễn là gì

Nghệ sĩ Quốc Cơ: Đó là khi Quốc Nghiệp xảy ra tai nạn trong buổi luyện tập trước đêm bán kết. Khi đó, mình nghĩ bao nhiêu ước mơ, dự định của mình sẽ không thể thực hiện được nữa. Tâm lý lúc đó rất nặng nề, nhưng thật may cú ngã đó không thể làm mình gục ngã.

Thẩm Thuý Hà - Nữ 34 tuổi: Chào Quốc Cơ - Quốc Nghiệp. Khán giả, đặc biệt là khán giả Anh quốc đã tranh cãi rất nhiều vì tiết mục của Giang brother’s trong Tìm kiếm Tài năng Anh quốc đáng lẽ phải vào được top 3 nhưng lại dừng chân ở top 5. Họ cho rằng, đó là sự không công bằng. Hai anh em nghĩ sao về điều này?

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp: Muốn thế giới biết nhiều hơn về Xiếc và con người Việt Nam - 6

Nghệ sĩ Quốc Nghiệp: Đối với Quốc Cơ- Quốc Nghiệp khi tham gia không nghĩ đến phải đạt 1 thành tích nào đó, điều quan trọng là hai anh em quảng bá con người Việt Nam và xiếc Việt Nam ra thế giới. Để lọt vào chúng kết là hai anh em đã quá mãn nguyện rồi còn việc đoạt quán quân như mọi người cảm thấy không công bằng là điều khán giả Anh và Việt Nam đã biết. Điều đó không thay đổi được.

Và điều hai anh em nhận được khi ra đường phố Anh được nhiều khán giả chào đón, chụp ảnh và dành nhiều lời khen ngợi tốt cho hai anh em. Quốc Nghiệp nghĩ bao nhiêu đó cũng xứng đáng hơn cả vị trí quán quân.

Trịnh Xuân Quang - Nam 54 tuổi: Các anh đã tập luyện bao lâu cho tiết mục này?

Nghệ sĩ Quốc Cơ: Riêng động tác nhảy từ thanh trụ sang bàn bên kia, cách hơn 1,2 m trong chung kết Britain's Got Talent, Cơ và Nghiệp đã luyện tập trong vòng 6 năm. Đã từng trình diễn một lần vào năm 2016, lần đó cũng không đeo dây an toàn nhưng đã gọi sẵn xe cấp cứu. Sau lần trình diễn đó, hai anh em đã quyết định sẽ không thực hiện động tác này vì quá nguy hiểm.

Cho đến chương trình Britain's Got Talent hai anh em quyết định thực hiện động tác này vì mục tiêu quảng bá xiếc và hình ảnh người Việt Nam, để mọi người thấy người Việt Nam hòan toàn có thể làm những điều không tưởng.

Giang Quốc Nghiệp nói về chấn thương của mình

Bùi Thị Thu Hồng - Nữ 37 tuổi: Mình muốn hỏi 2 bạn là trong màn biểu diễn xiếc đêm chung kết, cột bị đổ là kịch bản đẩy cho đổ để biểu diễn hay là sự cố xảy ra thật? Ở cơ quan mình đang tranh luận về điều này. Xin cảm ơn!

Nghệ sĩ Quốc Nghiệp: Cảm ơn câu hỏi của bạn. Đây là một chi tiết mình chuẩn bị trước và hai anh em đã tập rất lâu nhưng đây là lần thứ 2 chúng tôi tháo dây bảo hiểm ra và xác suất thành công và thất bại vẫn không ai biết trước được.

Và kết thúc hai anh em rất hạnh phúc vì 1 phút để hai anh em thực hiện màn nhảy lại dài đến như thế. Khi thành công thì điều đó rất vỡ oà vì mình đã chiến thắng bản thân mình, làm cho Việt Nam mình cảm thấy tự hào hơn. Và điều quan trọng là đáp lại sự mong chờ từ chính gia đình của hai anh em mình.

Nguyễn Doãn Đông - Nam 48 tuổi: Là người dân đất Việt tôi vô cùng tự hào về 2 anh. Hai anh đã làm rạng danh tinh thần bất khuất của người dân Việt Nam! Động lực gì khi các anh diện bộ trang phục bộ đội cụ Hồ và trên ngực có lá cờ ngôi sao vàng đầy tự hào?

Nghệ sĩ Quốc Cơ: Chào anh! Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đến với cuộc thi Britain's Got Talent với mục tiêu đưa hình ảnh người Việt Nam, xiếc Việt Nam để mọi người biết nhiều hơn đến con người Việt Nam mình. Chính vì vậy, hai anh em đã chọn bộ quần áo lính, gắn lá cờ Việt Nam.

Trần Huy Quân - Nam 57 tuổi: Cảm ơn 2 anh em đã cố gắng là niềm tự hào của người dân Việt Nam. Tiết mục chồng đầu rất nguy hiểm nếu thực hiện không thành công. Trong luyên tập 2 bạn có phương án gì để giảm thiểu nguy cơ chấn thương, tránh lao thẳng đầu xuống dưới?

Nghệ sĩ Quốc Nghiệp: Cảm ơn chú đã gửi câu hỏi. Thật ra không công việc nào mình có thể biết trước được những rủi ro xảy ra với mình, đặc biệt là nghề xiếc. Từ những tai nạn nhỏ, rủi ro nhỏ sẽ giúp mình có nhiều kinh nghiệm hơn và từ đó chúng cháu sẽ phải cẩn thận hơn.

Long nguyễn - Nam 29 tuổi: Hai anh có dự định mở trường Xiếc riêng k ạ?

Nghệ sĩ Quốc Cơ: Chắc chắn điều này sẽ có trong tương lai. Chúng tôi muốn đào tạo thế hệ kế thừa và ngành xiếc của mình chuyên nghiệp hơn.

Phạm Xuân Thanh - Nam 46 tuổi: Hàng xóm có thay đổi gì khi thấy 2 anh ngày càng nổi tiếng không ạ?

Nghệ sĩ Quốc Cơ: Chúng tôi được mọi người xin chụp hình nhiều hơn, mời đi cà phê nhiều hơn... Còn khi mọi người, báo chí chào đón chúng tôi sau cuộc thi trở về thì thật sự hai em cũng rất bất ngờ.

Hai anh em "Hoàng tử xiếc" cám ơn độc giả

Do thời gian buổi giao lưu trực tuyến có hạn, vẫn còn rất nhiều câu hỏi của bạn đọc gửi tới nhưng hai nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chưa thể trả lời hết. Xin cảm ơn sự quan tâm của quý độc giả, sự đồng hành của nhà tài trợ Sữa Ducth Lady - Cô Gái Hà Lan đã cùng Báo Dân trí thực hiện buổi giao lưu trực tuyến với hai nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp hôm nay!

*********

Sau cuộc thi “Britain’s Got Talent” - Tìm kiếm tài năng của nước Anh , hai nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã khiến người hâm mộ nước nhà vô cùng hào hứng và ngưỡng mộ bởi những gì hai anh đã làm được trong cuộc thi tài năng quốc tế. Nhận được nhiều lời khen ngợi và ủng hộ từ khán giả thế giới và cũng là niềm tự hào của ngành xiếc nói riêng và nghệ thuật Việt Nam nói chung.

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp: Muốn thế giới biết nhiều hơn về Xiếc và con người Việt Nam - 7
Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp: Muốn thế giới biết nhiều hơn về Xiếc và con người Việt Nam - 8

Đêm chung kết của “Britain’s Got Talent” diễn ra ngày 4/6 (theo giờ Việt Nam) với 11 phần tranh tài, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp dừng chân ở vị trí thứ 5 chung cuộc. Đây là kết quả rất mỹ mãn đối với hai anh em nghệ sĩ khi có 3 cơ hội khoe tài trên sân khấu của cuộc thi tài năng và cả 3 lần đều biểu diễn thành công, để lại những dấu ấn đẹp đẽ, ngoạn mục trong mắt khán giả thế giới.

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp: Muốn thế giới biết nhiều hơn về Xiếc và con người Việt Nam - 9
Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp: Muốn thế giới biết nhiều hơn về Xiếc và con người Việt Nam - 10

Ngay sau đêm chung kết, nhiều tờ tin tức của Anh đã theo dõi và đưa tin phản ứng trên mạng xã hội của người dân Anh. Có nhiều khán giả tin rằng tiết mục của Cơ - Nghiệp xuất sắc nhất đêm chung kết, hai anh em họ xứng đáng giành chiến thắng cao nhất và khán giả cảm thấy quá thương và lo cho phần thi mạo hiểm “đặt cược tất cả” của hai anh em.

Ngoài dấu ấn vừa mới được ghi nhận, anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp còn là người phá vỡ và nắm giữ kỷ lục Guinness thế giới về mục giữ thăng bằng trên đầu đi lên cầu thang tại nhà thờ Girona 90 bậc trong vòng 52 giây vào ngày 22/12/2016. Vượt qua kỷ lục mà hai nghệ sĩ xiếc người Trung Quốc là Tang Tao và Su Zengxian đã xác lập vào ngày 10/9/2014, khi họ đi được 25 bậc thang trong vòng một phút, tại thành phố Hạ Môn, Phúc Kiến, Trung Quốc.

Trang tin NBC News của Mỹ đã đưa khoảnh khắc nỗ lực xác lập kỷ lục của hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vào một trong 10 khoảnh khắc đáng nhớ kể câu chuyện về thế giới trong ngày 22/12/2016.
Trang tin NBC News của Mỹ đã đưa khoảnh khắc nỗ lực xác lập kỷ lục của hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vào một trong 10 khoảnh khắc đáng nhớ kể câu chuyện về thế giới trong ngày 22/12/2016.

Ngoài sự thành công, khán giả cũng đã được nhìn thấy những nổ lực có cả mồ hôi và nước mắt của hai anh em. Như sự cố ngay trước đêm chung kết, Quốc Nghiệp đã bị chấn thương trong lúc luyện tập. Quốc Cơ đã phải thốt lên anh rất đau đớn khi biết em mình bị ngã mà không thể làm gì được. Nhưng chỉ còn vài tiếng nữa là đến đêm chung kết, nên hai anh em chỉ biết nỗ lực hết cố vì một niềm tin “Người Việt tỏa sáng năm châu”.

Khi trở về nước, Quốc Cơ còn bất ngờ chia sẻ khiến nhiều người cảm động, anh cảm nhận được Quốc Nghiệp đã rơi nước mắt khi anh đội em trai lên đầu. Anh biết Quốc Nghiệp đã cố gắng rất nhiều. Quốc Cơ và Quốc Nghiệp cùng khẳng định đến với “Britain’s Got Talent” là một cách để họ quảng bá xiếc Việt tới khán giả thế giới, việc vào được chung kết là giấc mơ nên hai anh em cảm thấy rất mãn nguyện.

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp: Muốn thế giới biết nhiều hơn về Xiếc và con người Việt Nam - 12

Và sau khi hai anh em về nước, trong lúc khán giả đang háo hức chờ đợi liveshow riêng để được thưởng thức thêm những màn trình diễn đậm dấu ấn, anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp bất ngờ thông báo liveshow đặc biệt này sẽ bị hủy vì lý do sức khỏe của Quốc Nghiệp đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng từ các chấn thương. Điều này khiến nhiều khán giả cảm thấy hụt hẫng và tiếc nuối.

Trước những thành công, những niềm tin và sự ngưỡng mộ của khán giả cũng như rất nhiều nỗi lo lắng mà khán giả đã dành cho 2 anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ – Quốc Nghiệp khi thông tin show riêng bị hủy vì sức khỏe của Quốc Nghiệp, báo Dân trí sẽ thực hiện chương trình Giao lưu trực tuyến cùng anh em Cơ - Nghiệp.

Hai anh em "Hoàng tử xiếc" tiếp tục sáng tạo

Nhóm PV

Ảnh: Nguyễn Quang

Clip: Phạm Nguyễn

MỚI NHẤT
Courtney Stodden khoe ngực khủng đi tập thể dục
Courtney Stodden khoe ngực khủng đi tập thể dục

(Dân trí) - Người đẹp 9X Courtney Stodden diện áo trễ nải đi tập thể dục quanh khu đồi Hollywood ngày 15/6 vừa qua.

Chủ nhật, 17/06/2018 - 02:00

Jessica Hayes khoe thân hình bốc lửa
Jessica Hayes khoe thân hình bốc lửa

(Dân trí) - Jessica Hayes diện bikini thư thái tắm nắng khoe dáng trên bãi biển Cape Verde ngày 14/6 vừa qua.

Thứ bảy, 16/06/2018 - 07:38

Chồng cũ bị cấm tiếp cận Mel B sau khi tố cáo cô doạ giết
Chồng cũ bị cấm tiếp cận Mel B sau khi tố cáo cô doạ giết

(Dân trí) - Toà án đã quyết định cấm nhà sản xuất Stephen Belafonte tới gần vợ cũ, Mel B, sau khi thành viên của nhóm Spice Girls chứng minh rằng cô rơi vào tình trạng hoảng loạn tâm lý khi nghĩ tới việc giáp mặt Stephen tới mức phải nhập viện điều trị.

Thứ bảy, 16/06/2018 - 06:41

Kate Hudson bế bụng bầu đi nghỉ mát
Kate Hudson bế bụng bầu đi nghỉ mát

(Dân trí) - Sao phim Kỳ đà cản mũi Kate Hudson bầu bí vẫn tự tin diện áo tắm hai mảnh.

Thứ bảy, 16/06/2018 - 06:07

Con gái Kim Kardashian càng lớn càng sành điệu
Con gái Kim Kardashian càng lớn càng sành điệu

(Dân trí) - Kim Kardashian cưng chiều con gái 5 tuổi hết mực. Cô nhóc North West mới 5 tuổi đã mặc toàn đồ hiệu.

Thứ bảy, 16/06/2018 - 05:43

Bạn bè lo lắng vì Ariana Grande đính hôn sau vài tuần quen biết
Bạn bè lo lắng vì Ariana Grande đính hôn sau vài tuần quen biết

(Dân trí) - Một nguồn tin tiết lộ với tờ ET rằng, trong khi một vài bạn bè không hề ngạc nhiên khi thấy Ariana Grande và Pete Davidson đính hôn chỉ sau vài tuần đính hôn, thì một số người khác lạ lo lắng cho tương lai của cặp tình nhân trẻ.

Thứ bảy, 16/06/2018 - 04:46

Thành viên S Club 7 tái xuất trẻ trung như đôi mươi
Thành viên S Club 7 tái xuất trẻ trung như đôi mươi

(Dân trí) - Ca sỹ Tina Barrett của nhóm S Club 7 gây bất ngờ khi tái xuất trên truyền hình ngày 15/6 vừa qua với ngoại hình trẻ như mới ngoài 25 dù cô đã 41 tuổi.

Thứ bảy, 16/06/2018 - 01:12

Kayleigh Morris bốc lửa trên biển
Kayleigh Morris bốc lửa trên biển

(Dân trí) - Kayleigh Morris diện áo tắm hai mảnh khoe dáng săn chắc và gợi cảm trên bãi biển Marbella ngày 15/6 vừa qua.

Thứ bảy, 16/06/2018 - 10:21

Cuộc sống “ẩn dật” bên trai Tây của Quán quân Vietnam’s Next Top mùa đầu tiên
Cuộc sống “ẩn dật” bên trai Tây của Quán quân Vietnam’s Next Top mùa đầu tiên

(Dân trí) - Nàng “vịt bầu hoá thiên nga” rinh phần thưởng 2 tỷ đồng khiến công chúng sửng sốt ngày nào giờ đây bỗng nhiên “mất tích” sau 8 năm đăng quang. Những thông tin đời tư nhỏ giọt về siêu mẫu Trang Khiếu thời gian gần đây một lần nữa khiến nhiều người bất ngờ.

Thứ bảy, 16/06/2018 - 08:56

Hoa hậu Thu Ngân khoe con trai; Quốc Cơ hạnh phúc bên vợ con
Hoa hậu Thu Ngân khoe con trai; Quốc Cơ hạnh phúc bên vợ con

(Dân trí) - Sau khi lấy chồng, hoa hậu Thu Ngân lui về ở ẩn, mới đây cô khoe hình ảnh đáng yêu của con trai trên trang cá nhân. Sau thành công tại cuộc thi tìm kiếm tài năng Anh, nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ trở về nước và chia sể ảnh hạnh phúc bên vợ con...

Thứ bảy, 16/06/2018 - 07:19

Bạn gái của U23 Nguyễn Quang Hải bất ngờ tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc
Bạn gái của U23 Nguyễn Quang Hải bất ngờ tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc

(Dân trí) - Mặc dù chưa thật sự bộc lộ khả năng ca hát nhưng hotgirl Nhật Lê đã được Đức Phúc và Hương Tràm trao cho cô cơ hội vượt qua vòng loại để tiếp tục thể hiện khả năng của mình trong các vòng tiếp theo của cuộc thi “The debut”.

Thứ bảy, 16/06/2018 - 07:14

Sao Việt tiết lộ động trời: Hoài Linh mở dịch vụ thám tử?
Sao Việt tiết lộ động trời: Hoài Linh mở dịch vụ thám tử?

(Dân trí) - Đoạn livestream của “hoa hậu hài” Thu Trang đã vén một bức màn bí mật việc Hoài Linh mất tích là để anh ngấm ngầm mở dịch vụ làm thám tử. Ngay sau đó, ca sĩ Đức Phúc cũng xác tín thông tin này.

Thứ bảy, 16/06/2018 - 04:15

ĐÁNG QUAN TÂM
Những mỹ nhân gợi tình nhất thế giới
Những mỹ nhân gợi tình nhất thế giới

(Dân trí) - Cùng điểm danh những kiều nữ được tạp chí Maxim bình chọn là gợi tình nhất thế giới năm 2018.

Thứ sáu, 15/06/2018 - 06:48

Demi Rose khoe dáng nảy nở
Demi Rose khoe dáng nảy nở

(Dân trí) - Demi Rose khoe thân hình nóng bỏng và vòng một căng tròn khi thư giãn trên bãi biển Cape Verde.

Thứ sáu, 15/06/2018 - 05:57

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 “siêu” gợi cảm cổ vũ World Cup
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 “siêu” gợi cảm cổ vũ World Cup

(Dân trí) - Hoà chung không khí sôi động của đêm khai mạc World Cup 2018, thí sinh Hoa hậu Việt Nam đã cùng nhau cổ vũ giải bóng đá lớn nhất hành tinh.

Thứ sáu, 15/06/2018 - 02:38

Maddox không bị ép phải sống cùng Brad Pitt giữa lúc cha mẹ căng thẳng
Maddox không bị ép phải sống cùng Brad Pitt giữa lúc cha mẹ căng thẳng

(Dân trí) - Cậu con nuôi 16 tuổi Maddox là đứa trẻ duy nhất trong số 6 đứa con của Brad Pitt và Angelina Jolie được quyền lựa chọn việc ở cùng cha hay mẹ trong giai đoạn cặp đôi “vàng” một thời của Hollywood lại căng thẳng việc phân chia quyền nuôi con.

Thứ sáu, 15/06/2018 - 11:05

Vẻ nóng bỏng của người đẹp 22 tuổi, con gái của tài tử Alec Baldwin
Vẻ nóng bỏng của người đẹp 22 tuổi, con gái của tài tử Alec Baldwin

(Dân trí) - Ireland Baldwin là con gái của ngôi sao điện ảnh Alec Baldwin. Mới 22 tuổi, cô sở hữu vẻ đẹp rực lửa, cuốn hút và gợi cảm. Irreland hiện đang là người mẫu và gương mặt đại diện cho khá nhiều nhãn hiệu.

Thứ sáu, 15/06/2018 - 10:08

Diệp Lâm Anh lộ bụng bầu sau 1 tháng kết hôn
Diệp Lâm Anh lộ bụng bầu sau 1 tháng kết hôn

(Dân trí) - Lần đầu xuất hiện sau đám cưới tiền tỉ, mặc dù Diệp Lâm Anh diện trang phục khá rộng nhưng cô vẫn lộ bụng bầu sau 1 tháng kết hôn.

Thứ sáu, 15/06/2018 - 10:00

Gợi cảm khó cưỡng với trang phục bóng đá, mỹ nhân Việt nào hấp dẫn nhất?
Gợi cảm khó cưỡng với trang phục bóng đá, mỹ nhân Việt nào hấp dẫn nhất?

(Dân trí) - Trái bóng đã lăn, triệu triệu người trên hành tinh lại dõi theo một mùa World Cup rực lửa. Không ít mỹ nhân Việt cũng dành tình yêu đặc biệt với môn thể thao vua và từng khiến công chúng ngẩn ngơ khi diện trang phục bóng đá.

Thứ sáu, 15/06/2018 - 08:49

Sandra Bullock và lần hiếm hoi xuất hiện bên bạn trai
Sandra Bullock và lần hiếm hoi xuất hiện bên bạn trai

(Dân trí) - Minh tinh Sandra Bullock giữ kín thông tin về đời tư của mình... Cô cũng rất ít khi xuất hiện bên bạn trai Bryan Randall.

Thứ sáu, 15/06/2018 - 08:42

Lauren Goodger sexy với áo tắm
Lauren Goodger sexy với áo tắm

(Dân trí) - Lauren Goodger là một trong những "người đẹp dao kéo" nổi tiếng nước Anh.

Thứ sáu, 15/06/2018 - 08:15

Robbie Williams gây sốc vì giơ "ngón tay thối" khi diễn khai mạc World Cup
Robbie Williams gây sốc vì giơ "ngón tay thối" khi diễn khai mạc World Cup

(Dân trí) - Ca sỹ nổi tiếng nước Anh bị chê trách vì cử chỉ không đẹp khi diễn trong tối khai mạc World Cup 2018.

Thứ sáu, 15/06/2018 - 08:04

Hồng Quế lên tiếng sau tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ khiến gương mặt "khác lạ"
Hồng Quế lên tiếng sau tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ khiến gương mặt "khác lạ"

(Dân trí) - Vài ngày trở lại đây, truyền thông trong nước xôn xao gương mặt của Hồng Quế trong một video trông khác hẳn so với trước kia. Cụ thể là chiếc mũi, cằm, 2 bên gò má... trở nên thiếu tự nhiên khiến cô vướng nghi án “dao kéo”. Bà mẹ đơn thân đã chính thức lên tiếng “đáp trả”.

Thứ sáu, 15/06/2018 - 07:14

Trấn Thành - Hari: "Vợ chồng chúng em ngu nhưng không phải vô dụng"
Trấn Thành - Hari: "Vợ chồng chúng em ngu nhưng không phải vô dụng"

(Dân trí) - Với chiến thắng đầu tiên sau nhiều lần thất bại trước cặp đôi Hứa Vĩ Văn – Kỳ Duyên và Trường Giang – Hương Giang, danh hài Trấn Thành và vợ Hari đã đưa ra nhận định hài hước: "Vợ chồng chúng em ngu nhưng không phải vô dụng".

Thứ sáu, 15/06/2018 - 07:07