Thứ năm, 05/09/2019 - 13:10

Giữa bão tin đồn chia tay Tạ Đình Phong, Vương Phi lại đi du lịch một mình

Dân trí

Tin đồn Vương Phi và Tạ Đình Phong bí mật chia tay sau 5 năm tái hợp đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ngày 5/9, “thiên hậu” lại xuất hiện lẻ loi một mình tại sân bay Bắc Kinh, Trung Quốc.

Giữa bão tin đồn chia tay Tạ Đình Phong, Vương Phi lại đi du lịch một mình - 1

Vương Phi xuất hiện cực ngầu tại sân bay Bắc Kinh, Trung Quốc, ngày 5/9. Cô mặc nguyên “cây đen” và đeo khẩu trang cùng màu để tránh sự chú ý của giới săn tin. Tuy nhiên, “thiên hậu” vẫn không thoát khỏi ống kính của cánh săn ảnh, đặc biệt là khi cô đi du lịch một mình mà không có bạn trai Tạ Đình Phong bên cạnh.

Giữa bão tin đồn chia tay Tạ Đình Phong, Vương Phi lại đi du lịch một mình - 2
Giữa bão tin đồn chia tay Tạ Đình Phong, Vương Phi lại đi du lịch một mình - 3

Vương Phi tỏ ra khá vui vẻ khi bị giới săn tin bám theo. Cô còn nán lại ký tặng người hâm mộ tại sân bay. 

Giữa bão tin đồn chia tay Tạ Đình Phong, Vương Phi lại đi du lịch một mình - 4

Tạ Đình Phong và Vương Phi thường xuyên dính nghi vấn rạn nứt tình cảm. Tháng 8 vừa rồi, Tạ Đình Phong vắng mặt trong tiệc sinh nhật của Vương Phi càng khiến fan lo lắng. Trong tiệc sinh nhật mừng tuổi 50, Vương Phi còn uống rượu và tự vào vai mọt người bạn khác phái.

Giữa bão tin đồn chia tay Tạ Đình Phong, Vương Phi lại đi du lịch một mình - 5
Giữa bão tin đồn chia tay Tạ Đình Phong, Vương Phi lại đi du lịch một mình - 6

Tạ Đình Phong và Vương Phi có một chuyện tình khá “ồn ào”. Nam diễn viên điển trai phải lòng đàn chị vào năm 2000, sau 3 năm thì chia tay. Đến năm 2004, khi Vương Phi kết hôn với Lý Á Bằng và sinh con gái thì Tạ Đình Phong cũng làm đám cưới với Trương Bá Chi và sinh 2 con trai. Đến năm 2014, cả hai quay lại với nhau khi cả hai đều đã ly hôn.

Giữa bão tin đồn chia tay Tạ Đình Phong, Vương Phi lại đi du lịch một mình - 7

Dù hơn bạn trai nhiều tuổi nhưng Vương Phi từng được Tạ Đình Phong khẳng định: "Vương Phi là người phụ nữ tôi yêu nhất". Trong suốt 4 năm qua, cặp đôi luôn quấn quýt, đi du lịch cùng nhau dù cả hai đều không đề cập tới chuyện kết hôn. 

Giữa bão tin đồn chia tay Tạ Đình Phong, Vương Phi lại đi du lịch một mình - 8
Giữa bão tin đồn chia tay Tạ Đình Phong, Vương Phi lại đi du lịch một mình - 9

Tình yêu của Vương Phi và Tạ Đình Phong cũng vấp phải sự phản đối từ công chúng, cũng như của chính cha ruột Tạ Đình Phong. Trước công chúng, Tạ Đình Phong luôn cố gắng bênh vực bạn gái và khẳng định mối quan hệ của hai người tốt đẹp.

Giữa bão tin đồn chia tay Tạ Đình Phong, Vương Phi lại đi du lịch một mình - 10
Giữa bão tin đồn chia tay Tạ Đình Phong, Vương Phi lại đi du lịch một mình - 11

Gần đây, khi tin đồn tình cảm với Tạ Đình Phong rạn nứt, có thông tin cho rằng, Vương Phi dự định đưa con gái Lý Yên ra nước ngoài du học. Thay vì xuất hiện bên bạn trai kém tuổi, Vương Phi thường ở bên con gái hoặc đi một mình trong những tháng gần đây. 

Giữa bão tin đồn chia tay Tạ Đình Phong, Vương Phi lại đi du lịch một mình - 12
Giữa bão tin đồn chia tay Tạ Đình Phong, Vương Phi lại đi du lịch một mình - 13

Tháng 8 vừa rồi, Dung Tổ Nhi - một người bạn thân của Tạ Đình Phong đã tiết lộ vài ngày trước bắt gặp Tạ Đình Phong và Vương Phi hẹn hò tại Bắc Kinh. Lời khẳng định của Dung Tổ Nhi như muốn đập tan tin đồn chia tay giữa Đình Phong và Vương Phi.

Giữa bão tin đồn chia tay Tạ Đình Phong, Vương Phi lại đi du lịch một mình - 14

Bạn bè cho hay, Vương Phi rất kín tiếng trước truyền thông và có đời sống khép kín. Chính vì vậy, tin đồn tình cảm rạn nứt giữa cô và Tạ Đình Phong thường xảy ra.

Mi Vân

Theo Ifeng