Thứ hai, 01/07/2019 - 12:27

Giữa "tâm bão" ly hôn chấn động, Diệp Bảo Ngọc chọn giấu người yêu trong bóng tối

Dân trí

Giữa “bão” chia tay, ly hôn của hàng loạt sao châu Á và sao Việt đình đám, mẹ đơn thân Diệp Bảo Ngọc thận trọng hơn trong việc nói về người đàn ông giấu mặt của mình. Từng trải qua hôn nhân đầu không vui, Diệp Bảo Ngọc nhận ra giá trị của hạnh phúc giản đơn.

Dù tuổi đời còn trẻ song Diệp Bảo Ngọc có thâm niên hoạt động showbiz lâu năm. Từng trải qua thời kỳ hôn nhân không vui, cô nhận ra hạnh phúc là cách hai người cảm nhận chứ không phải phô diễn những hành động lãng mạn với khán giả.

Tuần qua, fan châu Á có một ngày khó quên bởi hàng loạt tin chấn động, sáng "Song - Song" tuyên bố ly hôn, tối: Phạm Băng Băng - Lý Thần bất ngờ tuyên bố chia tay sau 4 năm hẹn hò...

Phạm Băng Băng viết: "Một đời người có thể sẽ trải qua những cuộc chia tay khác nhau. Để chúng ta gặp gỡ rồi nhận được tình yêu và sự ấm áp, đó đều sẽ biến thành sức mạnh vĩnh cửu. Cảm ơn vì trong suốt chặng đường vừa qua có anh ủng hộ, giúp đỡ và yêu thương. Chúng ta không còn là chúng ta, nhưng chúng ta vẫn sẽ là chúng ta".

Giữa tâm bão ly hôn chấn động, Diệp Bảo Ngọc chọn giấu người yêu trong bóng tối - 1

"Hạnh phúc là cách hai người cảm nhận chứ không phải phô diễn những hành động lãng mạn với khán giả", Diệp Bảo Ngọc bày tỏ.

Giữa bão ly hôn, chia ly của hàng loạt sao châu Á và sao Việt trong làng giải trí, người đẹp Diệp Bảo Ngọc nhìn nhận yêu là thời khắc đẹp nhất giữa hai người. Hôn nhân như món quà nhưng cách giữ được nó rất khó khăn nếu cả hai cùng tham gia hoạt động giải trí.

"Từ nay về sau, người đàn ông của tôi sẽ nằm trong bóng tối. Những ngày đọc thông tin hôn nhân của hai cặp đôi hàng đầu châu Á, tôi nhận ra nghệ sĩ quá thiệt thòi trong đời sống riêng tư.

Một khi hạnh phúc được tung hô tận trời xanh nhưng khi rạn nứt trở thành mồi ngon của dư luận. Với những người cảm thông mình, đó là điều may mắn. Còn những người thích thêu dệt, vẽ vời về hôn nhân người khác thì đó quả là điều đáng buồn" - cô nói.

Giữa tâm bão ly hôn chấn động, Diệp Bảo Ngọc chọn giấu người yêu trong bóng tối - 2

Diệp Bảo Ngọc: "Từ nay về sau, người đàn ông của tôi luôn ở trong bóng tối".

Người đẹp họ Diệp vừa tham gia buổi ghi hình mới nhất của Khẩu vị ngôi sao do Hoàng Rapper làm MC. Diệp Bảo Ngọc từ chối chia sẻ chuyện tình cảm khi MC đặt câu hỏi. "Chuyện tình cảm của mỗi người khác nhau ở từng giai đoạn. Tôi cần giữ kín để cả hai có sự riêng tư cũng như cách tôi tôn trọng người đàn ông bên mình", Diệp Bảo Ngọc quan niệm.

Cô chỉ thổ lộ về cuộc sống đời thường bên con trai và thói quen ăn uống, cách kiêng khem giữ dáng.

Diệp Bảo Ngọc cho hay, thời gian qua cô tất bật khai trương spa thứ 3 tại thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế nhiều lúc kiệt sức vì công việc. Hàng ngày cô thức dậy từ 6 giờ sáng lo công việc, trở về nhà lúc trời đã tối.

Con trai đang vào kỳ nghỉ hè nên cô phải nhờ bố mẹ hỗ trợ chăm sóc. Khi có thời gian cô nhận lời tham gia các gameshow truyền hình để có cơ hội gặp gỡ khán giả. Trong một tháng trở lại, người đẹp nhận lời tham gia quay liên tiếp 5 gameshow truyền hình. Dù nhận một số lời mời đóng phim, song cô từ chối vì chưa sắp xếp được thời gian.

Dù sinh ra và lớn lên tại miền Nam nhưng Diệp Bảo Ngọc có sở thích ăn theo khẩu vị miền Bắc. Tuy nhiên cô không ăn được những vị cay, đắng... Về kỷ lục ăn uống, Diệp Bảo Ngọc thừa nhận có thể ăn hết 700gr steak trong một lần khiến trường quay bật cười.

Giữa tâm bão ly hôn chấn động, Diệp Bảo Ngọc chọn giấu người yêu trong bóng tối - 3

Diệp Bảo Ngọc từ chối nói chuyện tình cảm với Hoàng Rapper.

Diệp Bảo Ngọc cho biết, cô cực kỳ yêu thích phá lấu, thịt kho hột vịt, phèo khìa, steak, cua 2 da và ghét khổ qua, cá kho lạc.

Dù có thói quen ăn uống thoải mái song Diệp Bảo Ngọc giữ được sắc vóc tốt nhờ chế độ khoa học. Cô chia sẻ, rau xanh chiếm 60% khẩu phần ăn hàng ngày của cô. Để đảm bảo an toàn, cô có ban công riêng để trồng rau. Những thứ khó trồng cô thường chọn mua tại các cơ sở bán rau xanh uy tín hoặc mua tận nhà vườn tại Long An.

Phương Nhung

Ảnh: Nguyễn Thành