Thứ tư, 04/09/2019 - 16:21

Goo Hye Sun bất ngờ tố Ahn Jae Hyun ngoại tình

Dân trí

Chiều nay 4/9, Goo Hye Sun bất ngờ tố cáo chồng cô, Ahn Jae Hyun ngoại tình với đồng nghiệp và đây là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của hai người tan vỡ sau 3 năm.

Trong bài viết mới nhất đăng tải trên trang cá nhân, Goo Hye Sun đã sửa lại một bài viết và tiết lộ: “Tôi đang có trong tay một bức ảnh chụp lại màn hình máy tính của chồng tôi sau khi chúng tôi kết hôn. Trong ảnh, anh ấy đang ăn bữa đêm với một nữ diễn viên tại một khách sạn. Tôi đã nộp bức ảnh này lên toà án và xem nó như một bằng chứng”.

Goo Hye Sun đã quyết định tiết lộ điều này sau khi hãng Dispatch đăng tải một số những tin nhắn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun từ lúc hai người mới kết hôn tới những thời điểm mối quan hệ giữa họ trở nên căng thẳng và đề cập tới chuyện ly hôn.

Goo Hye Sun bất ngờ tố Ahn Jae Hyun ngoại tình - 1

Goo Hye Sun bất ngờ tố chồng trẻ ngoại tình trong thời gian hai người còn chung sống. 

“Tôi đã thay điện thoại tới 3 lần trong năm nay. Lý do chính xác khiến chúng tôi ly hôn là vì Ahn Jae Hyun ngoại tình. Tôi đã nghe được nhiều tin đồn về việc anh ấy hò hẹn vói một nữ diễn viên trong thời gian hai người đóng phim chung. Tôi đã rất đau lòng băn khoăn giữa việc nên tiếp tục tin hay không nên tin tưởng anh ấy. Tôi đã phải chiến đấu rất nhiều trong suy nghĩ. Khi biết được anh ấy nhắn tin trên mạng Kakao với bạn gái khi anh ấy không trả lời tin nhắn của tôi với lý do anh ấy bận, khiến tôi thấy mình bị phản bội và đau đớn vô cùng. Đó là lý do tôi vẫn cần thời gian để sắp xếp lại cảm xúc”, Goo Hye Sun đau đớn viết.

Trước những tiết lộ của Goo Hye Sun, một người quen của Ahn Jae Hyun đã lên tiếng bình luận về việc này: “Ahn Jae Hyun chưa bao giờ tới khách sạn với bất kỳ người phụ nữ nào sau khi kết hôn. Bức ảnh đó hoàn toàn không tồn tại”. Người này cho rằng, bức ảnh mà Goo Hye Sun nhắc đến có thể là ảnh của Ahn Jae Hyun và bạn gái cũ và nữ diễn viên xinh đẹp này hiểu rất rõ về mối quan hệ này.

Goo Hye Sun bất ngờ tố Ahn Jae Hyun ngoại tình - 2

Phía Ahn Jae Hyun phủ nhận việc anh ngoại tình và cho rằng vợ cũ đang cố bịa chuyện. 

Mọi chuyện trở nên phức tạp khi nữ diễn viên Kim Seul Gi, bạn diễn của Ahn Jae Hyun bất ngờ bị gọi tên khiến đại diện của Kim Seul Gi phải lên tiếng phủ nhận điều này. “Kim Seul Gi không có bất kỳ mối quan hệ nào với vợ chồng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun. Mọi giả thiết trên mạng đều là bịa đặt”, đại diện của Kim khẳng định.

Ahn Jae Hyun hiện đang ghi hình cho bộ phim truyền hình “People With Flaws” và bạn diễn của anh trong phim là Kim Seul Gi và Oh Yeon Seo. Đại diện của Oh Yeon Seo cũng phủ nhận chuyện cô là người thứ ba trong mối quan hệ vợ chồng của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun. Oh Yeon Seo tuyên bố, cô sẽ nhờ luật pháp can thiệp để mọi tin đồn thất thiệt chấm dứt, bảo vệ danh dự của bản thân.

Bộ phim “People With Flaws” dự kiến lên sóng vào tháng 11 tới.

Goo Hye Sun bất ngờ tố Ahn Jae Hyun ngoại tình - 3

Nữ diễn viên Kim Seul Gi - bạn diễn của Ahn Jae Hyun phủ nhận cô là người thứ ba trong mối quan hệ vợ chồng của Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun. 

Goo Hye Sun tiết lộ cô và Ahn Jae Hyun ly hôn từ ngày 18/8 vừa rồi và khiến mọi người xót xa khi lắng nghe những tâm sự của nữ diễn viên “Vườn Sao Băng” trong 3 năm kết hôn. Hình ảnh ông chồng quốc dân của Ahn Jae Hyun đã trở nên méo mó trong lòng người hâm mộ.

Mi Vân

Theo News