Thứ bảy, 08/10/2016 - 10:53

Gwyneth Paltrow cố gắng hòa giải Brad Pitt và Angelina Jolie

Dân trí

Nữ diễn viên từng là bạn gái của tài tử Brad Pitt, Gwyneth Paltrow, đang cố gắng giúp đỡ cặp đôi “vàng” Hollywood Brad Pitt và Angelina Jolie giải tỏa những khúc mắc và có một vụ chia tay thật êm thấm, nhẹ nhàng.

Gwyneth Paltrow từng là bạn gái của Brad Pitt và hai người từng nghĩ tới chuyện làm đám cưới trước khi tài tử Hollywood gặp gỡ, nên duyên và kết hôn với nữ diễn viên Jennifer Aniston. Sau khi hay tin Angelina Jolie đệ đơn lên tòa ý yêu cầu được ly dị Brad Pitt vào tháng 9 vừa rồi, Gwyneth Paltrow cũng như nhiều ngôi sao nổi tiếng khác đều rất sốc.


Brad Pitt và Gwyneth Paltrow từng hò hẹn từ năm 1994 đến năm 1997.

Brad Pitt và Gwyneth Paltrow từng hò hẹn từ năm 1994 đến năm 1997.

Với kinh nghiệm của một người nổi tiếng từng trải qua đổ vỡ hôn nhân, bạn gái của “Người sắt” hiểu cảm giác của Brad Pitt cũng như Angelina Jolie khi họ trở thành tâm điểm của truyền thông suốt những ngày qua với vô sô tin đồn. Gwyneth Paltrow đã ra tay giúp đỡ Brad Pitt với tư cách một người bạn cũ.

Theo tờ RadarOnline, Gwyneth Paltrow muốn đưa cho Brad những lời khuyên hữu ích khi hay tin anh suy sụp, buồn bã thực sự sau khi vợ đệ đơn ly dị. Nữ diễn viên từng giành giải Oscar từng hò hẹn với Brad Pitt từ năm 1994 đến năm 1997. Ngôi sao 44 tuổi cũng mới chia tay chồng, nhạc sĩ Chris Martin vào năm 2014 dù hai người đã có với nhau hai mặt con và có thời gian dài hạnh phúc bên nhau. Sau khi ly dị, Gwyneth Paltrow vẫn duy trì quan hệ bình thường với chồng cũ vì muốn các con không thiệt thòi.


Gwyneth Paltrow muốn đưa ra những lời khuyên và động viên Brad Pitt với tư cách một người bạn.

Gwyneth Paltrow muốn đưa ra những lời khuyên và động viên Brad Pitt với tư cách một người bạn.

“Gwyneth tin rằng, cô ấy có thể giúp đỡ Brad Pitt và thậm chí đưa ra những lời khuyên cho anh để có thể chia tay Angie một cách êm đẹp. Đây là một hành động tốt từ cô ấy”, một nguồn tin cho hay. Gwyneth và Angelina không thân thiết dù họ từng hợp tác chung trong bộ phim Sky Captain And The World Of Tomorrow vào năm 2004. Với Brad Pitt, Gwyneth có một mối quan hệ tốt đẹp. Dù đã chia tay và có gia đình riêng nhưng sau khi chia tay, cô và Brad vẫn rất thân thiết.

Theo tờ UsWeekly, mối quan hệ giữa Brad Pitt và Angelina Jolie rất căng thẳng ngay từ khi họ vẫn còn là vợ chồng. Cả hai người đều có những thông tin riêng tư về đối phương mà cả hai ngôi sao nổi tiếng đều không muốn công khai. Song, Brad Pitt khẳng định, anh sẽ không dùng những thông tin này để “chơi xấu” vợ vì không muốn các con bị tổn thương.

6 đứa con hiện tại đang sống cùng Angelina Jolie trong khi Brad Pitt được quyền thăm nuôi các con với sự giám sát của nhân viên xã hội. Đây là thỏa thuận mới nhất của cặp đôi “vàng” Hollywood cho tới ngày 20/10. Tuy nhiên, cả hai ngôi sao nổi tiếng đều muốn có được sự thống nhất về việc nuôi con, phân chia tài sản hậu ly dị mà không cần phải nhờ đến tòa.


Angelina Jolie và Brad Pitt muốn thống nhất việc ly dị mà không phải nhờ tới tòa án.

Angelina Jolie và Brad Pitt muốn thống nhất việc ly dị mà không phải nhờ tới tòa án.

Vy Vy

Angelina Jolie ly dị Brad Pitt

Mới nhất